Các thiết bị bếp công nghiệp cần thiết cho nhà hàng

Trước khi mở nhà hàng, bạn sẽ cần mua một số thiết bị chuẩn bị, cất giữ và nấu ăn nhất định để bắt đầu. Sau đây là 10 thiết bị bếp công nghiệp cần thiết cho hoạt động của nhà hàng hiệu quả, thành công.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Mỗi nhà hàng cần một kho lạnh đủ. Bạn sẽ cần phải chọn một tủ đông tủ mát tốt để giữ thực phẩm tươi của bạn. Các tủ lạnh gia đình không được sản xuất cho môi trường nghiêm ngặt trong hầu hết các nhà bếp công nghiệp. Tuy nhiên, có nhiều tủ đông tủ mát công nghiệp lựa chọn, phù hợp với nhu cầu về kích thước hay ngân sách của bạn.

Tủ đông 4 cánh

Tủ đông 4 cánh

Giá kệ thực phẩm

Bạn sẽ cần lưu trữ thực phẩm thích hợp trước khi mở nhà hàng. Giá kệ sẽ là cần thiết cho cả thực phẩm khô và các mặt hàng thực phẩm lạnh. Các kệ thường được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng như túi bột và các sản phẩm khác cần phải nằm trong tầm tay. Khu vực kho lạnh cũng sẽ sử dụng giá kệ, kể cả trong tủ đông và tủ mát.

Bàn chuẩn bị

Thực phẩm như salad và pizza đòi hỏi phải chuẩn bị trước khi nấu. Nếu bạn dự định phục vụ các món ăn này, bạn nên mua một bàn chuẩn bị. Các thiết bị bếp công nghiệp cần thiết cho phép bạn làm lạnh đúng cách các thành phần và giữ chúng sẵn sàng khi cần thiết.

Lò nướng

Các nhà hàng tuyệt vời bắt đầu với món ăn ngon. Nếu bạn không sử dụng nguồn cung cấp và thiết bị bếp công nghiệp cần thiết, bạn sẽ không thể cung cấp một trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Đầu tư vào thiết bị nấu ăn tốt nhất có sẵn, chẳng hạn như bếp lò công nghiệp. Những lò nướng này có nhiều kích cỡ và kiểu khác nhau.

Lò nướng

Lò nướng

Máy làm đá

Để có đủ lượng nước đá cho nhà hàng của bạn, bạn cần một máy làm đá chuyên dụng. Một tủ lạnh ở nhà với máy làm đá sẽ không sản xuất đủ nước đá để đáp ứng nhu cầu của nhà hàng.

Máy rửa bát công nghiệp

Tất cả các nhà hàng có một số lượng lớn bát đĩa cần rửa. Rửa bằng tay có thể lãng phí thời gian và nước. Các máy rửa bát công nghiệp là thiết bị bếp công nghiệp cần thiết vì sẽ rửa và khử trùng một lượng lớn các bát đĩa trong một khoảng thời gian ngắn. Nhiều máy rửa bát cũng có các tính năng thân thiện với môi trường giúp bạn tiết kiệm nước.

Giỏ hàng

Nhà hàng của bạn có thể dễ dàng bị lộn xộn nếu bạn không thực hiện các bước để tổ chức cẩn thận các đồ dùng nhà bếp. Nhiều người bỏ qua tầm quan trọng của giỏ hàng tiện ích khi mở cửa hàng mới. Những giỏ hàng này cho phép bạn lưu trữ thực phẩm và các mặt hàng vận chuyển qua bếp. Một giỏ hàng tiện ích là một công cụ có giá trị để giúp đỡ trong việc tổ chức nhà hàng.

Cân thực phẩm

Mỗi bữa ăn bắt đầu với một công thức, và những công thức nấu ăn này dựa vào việc có đủ số lượng thành phần. Đo các nguyên liệu để làm bữa ăn ngon và theo dõi chi phí thực phẩm. Bạn nên mua ít nhất một vài cái cân và đặt chúng vào các vị trí thuận tiện gần khu vực chuẩn bị thức ăn.

Tủ trưng bày

Bánh nướng và bánh ngọt thích hợp để trong các tủ trưng bày. Nếu bạn cung cấp các mặt hàng này tại nhà hàng, tủ trưng bày là một sự đầu tư tuyệt vời. Thiết bị này sẽ không chỉ giữ cho hàng của bạn được giữ lạnh, nó sẽ trình bày chúng một cách hấp dẫn đối với khách hàng của bạn.

Máy pha cà phê

Nếu bạn phục vụ đồ uống hỗn hợp, đồ uống có ga, hoặc nước giải khát, bạn nên có một máy xay công nghiệp. Máy xay sinh tố cho phép bạn pha đồ ​​uống và hiệu quả hơn so với máy xay gia dụng. Một máy pha cà phê công nghiệp là một đầu tư quan trọng cho nhà hàng của bạn để quá trình phục vụ thức uống dễ dàng hơn nhiều.

Các thiết bị bếp công nghiệp cần thiết cho nhà hàng
Vote cho bài viết này!