4 đặc điểm quan trọng nhất của các thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng cần tốt nhất cho mục đích sử dụng. Bạn cần xem xét các tính năng và đặc điểm của nguồn cung cấp bếp công nghiệp. An toàn, tính năng, chất lượng và thiết kế là 4 khía cạnh mà các thiết bị bếp cần có.

  1. An toàn khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

An toàn còn quan trọng hơn thẩm mỹ trong nhà bếp chuyên nghiệp. Silicone là một chất kết cấu, không trơn trượt, giúp bạn dễ dàng cầm dao, máy bằng tay ướt.

Để ngăn ngừa bỏng do dầu gây ra, hãy chọn những chiếc kẹp dài và có cơ chế khóa để đảm bảo an toàn. Việc sử dụng các thiết bị điện gần nước có thể gây nguy hiểm.

  1. Chất lượng của thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

Bạn nên chọn chậu, chảo và dao có chất lượng cao nhất. Chậu, chảo, đồ đạc bằng gang có độ bền cao và sử dụng được lâu dài. Nếu bạn chọn nồi chảo bằng thép, hãy chắc chắn rằng chúng bao gồm các mảnh nhôm ở mặt dưới  để phân tán nhiệt một cách đồng đều. Dao xử lý phần lớn các công việc cắt lát. Bạn cần một con dao mịn, ráp, và răng cưa để hoàn thành công việc.

  1. Khả năng sử dụng đa mục đích

Trước hết, bạn nên tìm những công cụ đơn giản và ít nguy hiểm hơn thay vì các tiện ích không cần thiết với nhiều tính năng hiện đại. Bạn nên tham khảo nhiều ý tưởng tốt từ nhà bếp nhà hàng khác. Bộ dụng cụ trộn bằng thép không gỉ sẽ bền hơn và thực hiện nhiều công việc hơn.

  1. Thiết kế hiện đại hoặc cổ điển

Một số sản phẩm có thể có vẻ lỗi thời, nhưng đáng tin cậy và thường xuyên được sử dụng trong bếp công nghiệp. Một ví dụ điển hình là máy trộn bằng tay, nó giúp trộn tất cả mọi thứ.

Những thiết bị như máy chế biến thực phẩm, máy xay và máy cắt nhỏ cũng rất có giá trị đối với hầu hết các đầu bếp hiện đại. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chúng không bao gồm những phần rườm rà để rửa sau đó.

Khi lựa chọn thiết bị nhà bếp công nghiệp cho nhà hàng, không có một đơn vị nào là tốt nhất cho tất cả các bếp. Bạn phải chọn những đồ dùng nhà bếp công nghiệp tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của nhà hàng.

4 đặc điểm quan trọng nhất của các thiết bị bếp công nghiệp
Vote cho bài viết này!