4 đặc điểm quan trọng nhất của các thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng cần tốt nhất cho mục đích của bạn và tránh phải quá nhiều lựa chọn. Tốt nhất bạn nên xem xét các tính năng và đặc điểm của nguồn cung cấp bếp công nghiệp chứ không phải là sự hấp dẫn thẩm mỹ. An toàn, tính năng, chất lượng, và thiết kế là 4 khía cạnh mà tất cả các thiết bị nhà bếp cần đánh giá cao.

  1. An toàn khi sử dụng thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

An toàn thậm chí còn quan trọng hơn thẩm mỹ trong nhà bếp chuyên nghiệp, vì vậy hãy thử tìm các sản phẩm ngăn ngừa tai nạn. Ví dụ, silicone là một chất kết cấu, không trơn trượt, cho phép bạn dễ dàng cầm dao, mỡ và máy đánh bằng tay ướt.

Chiều dài là một yếu tố quan trọng khác để cân nhắc trong các đồ dùng nhà bếp công nghiệp của bạn. Để ngăn ngừa bỏng do dầu gây ra, hãy chọn những chiếc kẹp có chiều dài tối thiểu 12 inch và có một cơ chế khóa để giữ chúng không mở. Dao nên có lưỡi dao tốt hơn để kéo dài toàn bộ chiều dài với độ bền cao. Việc sử dụng các thiết bị điện gần nước có thể gây nguy hiểm, hãy tìm kiếm các sản phẩm không dây bất cứ khi nào có thể.

  1. Chất lượng của thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

Chi tiêu càng nhiều càng tốt để có được chậu, chảo và dao có chất lượng cao nhất. Khi nói đến chậu, đồ đạc bằng gang có độ bền cao có xu hướng sử dụng được lâu dài. Hãy nhớ rằng các chậu bằng gang phải được gọt đầu tiên cho một bề mặt không dính tốt hơn với thời gian. Nếu bạn chọn nồi chảo bằng thép, hãy chắc chắn rằng chúng bao gồm các mảnh nhôm trên mặt dưới của chúng để phân tán nhiệt một cách đồng đều. Về dao, một con dao nấu ăn phổ biến xử lý phần lớn các công việc cắt lát. Bạn cũng cần một con dao nhổ, ráp, và răng cưa để hoàn thành công việc của bạn.

  1. Khả năng sử dụng đa mục đích

Trước hết, hãy cố gắng tìm ra những công cụ thích nghi giúp đơn giản và ít nguy hiểm hơn thay vì các tiện ích không cần thiết cung cấp quá nhiều khả năng hiện đại. Ngoài ra, tránh xa nguồn cung bếp ăn công nghiệp với năng lực rất hạn chế, cụ thể. Bạn nên tham khảo nhiều ý tưởng tốt từ nhà bếp nhà hàng khác. Ví dụ, một bộ dụng cụ trộn bằng thép không gỉ sẽ bền hơn và thực hiện nhiều công việc hơn.

  1. Thiết kế hiện đại hoặc cổ điển

Một số sản phẩm có thể có vẻ lỗi thời, nhưng chúng đã được chứng minh là đáng tin cậy đến mức chúng thường xuyên biến nó thành những bếp công nghiệp thời thượng. Một ví dụ điển hình là máy trộn thanh cầm tay, đó là không thể thiếu cho trộn tất cả mọi thứ.

Những thiết bị như máy chế biến thực phẩm, máy xay và máy cắt nhỏ cũng rất có giá trị đối với hầu hết các đầu bếp hiện đại. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng chúng không bao gồm những phần rườm rà để rửa sau đó.

Khi lựa chọn thiết bị nhà bếp công nghiệp cho nhà hàng, không có một đơn vị nào là tốt nhất cho tất cả các bếp. Bạn phải chọn những đồ dùng nhà bếp công nghiệp tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của nhà hàng.

4 đặc điểm quan trọng nhất của các thiết bị bếp công nghiệp
Vote cho bài viết này!