5 bước để giúp bạn thiết kế bếp công nghiệp

Điều vô cùng quan trọng là bếp công nghiệp cần an toàn, hiệu quả, và giúp bạn tạo ra thức ăn ngon. Thiết kế bếp công nghiệp được lên kế hoạch cẩn thận sẽ tiết kiệm tiền bạc và thời gian kinh doanh của bạn, và cho phép bạn làm thức ăn tốt nhất có thể. Kế hoạch thiết kế cho một nhà bếp công nghiệp thường được quyết định bởi các yêu cầu không gian, ngân sách, và thiết bị nhà hàng. Đọc tiếp để tìm hiểu các bước cần thiết để thiết kế một nhà bếp công nghiệp phù hợp với nhu cầu của nhà hàng của bạn.

Xem xét thực đơn của nhà hàng

Trước khi bắt đầu thiết kế nhà hàng của bạn, hãy tạo một danh sách các loại thực phẩm bạn dự định thực hiện. Hãy tính đến cách bạn chuẩn bị và dự trữ thức ăn. Quá trình này là một trong những bước thiết yếu nhất khi bạn thiết kế một nhà bếp công nghiệp. Kế hoạch cẩn thận sẽ giúp bạn tránh phải thay đổi tốn kém trong xây dựng hoặc thiết bị.

Liệt kê các thiết bị nhà hàng cần thiết

Một bước quan trọng khác trong việc thiết kế bếp công nghiệp là xác định thiết bị nào bạn cần để chuẩn bị đầy đủ các hạng mục trên thực đơn của bạn. Lập danh sách tất cả các thiết bị bạn cần bao gồm tủ đông, tủ mát, kho chứa. Hãy xem xét thực tế là tất cả các thiết bị phải đáp ứng các nhu cầu của bạn. Lượng và kích cỡ của thiết bị sẽ chỉ ra số không gian cần thiết trong bếp công nghiệp của bạn.

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Chọn nơi lắp đặt bếp công nghiệp

Nếu bạn đang tu sửa, hãy đo không gian. Lưu ý cửa ra vào, cửa sổ, đường ống dẫn nước, ổ cắm điện và sàn nhà. Phác thảo không gian, ghi chép về sàn nhà, mặt tường, lò sưởi, ống xả, và lỗ thông khí điều hòa. Nếu bạn đang xây dựng mới, hãy phác hoạ các tính năng đặc biệt và kích thước của xây dựng có thể.

lựa chọn thiết bị nhà hàng

lựa chọn thiết bị nhà hàng

Thuê nhà thầu xây dựng

Bước cuối cùng trong việc thiết kế bếp công nghiệp của bạn là thuê một nhà thầu xây dựng hoặc kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp để giúp bạn xây dựng ý tưởng của mình. Bước này nên được thực hiện trước khi mua thiết bị nhà hàng hoặc bắt đầu xây dựng. Bản thiết kế phải mô tả chi tiết về sơ đồ dây điện, đường dây khẩn cấp, thiết bị chữa cháy và danh mục vật liệu xây dựng. Bạn cũng có thể thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn chọn thiết bị nhà bếp của bạn và nơi nó nên được đặt.

Tìm kiếm các thiết bị nhà hàng hoặc dịch vụ thiết kế nhà bếp?

Khi nói đến việc chọn thiết bị bếp công nghiệp, không có giải pháp “phù hợp với tất cả mọi người” cho mọi nhà hàng. Cuối cùng, bạn cần phải chọn đúng thiết bị để đáp ứng nhu cầu cụ thể của nhà hàng

5 bước để giúp bạn thiết kế bếp công nghiệp
Vote cho bài viết này!