5 thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất bạn nên có

Nếu bạn đang định mở một nhà hàng, một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ phải làm là nguồn cung cấp để mua thiết bị bếp nhà hàng. Nhà bếp là một trong những phần thiết yếu nhất của một nhà hàng. Bạn sẽ cần các dụng cụ nấu ăn chất lượng cao và các thiết bị khác có thể chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng hàng ngày.

Người mua có thể thấy rằng việc mua sắm đồ dùng nhà hàng có thể gây khó chịu. Bạn nên xem thiết bị bếp nhà hàng nào tốt nhất để phục vụ khách hàng một quy trình hiệu quả hơn.
Một số sản phẩm sẽ không có trong bao bì bắt mắt, nhưng chúng vẫn là nguồn cung cấp đáng tin cậy có thể giúp nhà bếp của bạn hoạt động hiệu quả.

Có rất nhiều thứ để mua từ một công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, và bạn thường có thể tìm thấy chúng với giá thấp. Bạn cần xem xét có thể chi bao nhiêu tiền, bạn cũng nên biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là 5 thiết bị tốt nhất bạn nên mua từ một công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng.

mua thiết bị bếp

mua thiết bị bếp

Máy nướng bánh mỳ

Máy nướng bánh mỳ là dụng cụ cần thiết phải có trong mỗi nhà bếp của nhà hàng. Những nguồn cung cấp này rất linh hoạt và có thể hỗ trợ bánh nướng, nướng rau, và bánh mứt lạnh cho thực đơn tráng miệng, trong số rất nhiều thứ khác. Bạn cần mua thiết bị tốt để chúng không bị hỏng hoặc bị cong sau nhiều lần sử dụng.

Các công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng có nhiều loại máy nướng bánh mỳ có chất lượng, và chúng thường có sẵn với giá rẻ. Các tấm nướng bánh là lý tưởng cho việc nướng hạt hoặc các công việc chuẩn bị nhà bếp nhanh khác.

máy nướng bánh mỳ

máy nướng bánh mỳ

Các loại dao

Dao của đầu bếp là đồ dùng nhà hàng đắt tiền, và chúng thường được thiết kế đặc biệt cho mỗi người nấu. Các cửa hàng cung cấp thiết bị bếp cho nhà hàng cung cấp nhiều lựa chọn, bao gồm các loại dao nhẹ, nhưng bền. Lưỡi dao cần phải sắc trong một thời gian dài. Nếu bạn muốn dao kéo dài trong nhiều năm, có sẵn các tùy chọn đắt tiền với chất lượng cao hơn.

Chảo chiên

Không phải tất cả các đầu bếp đều có thể mua được một bộ chảo. Thay vào đó, hầu hết đều dựa vào chảo nhôm có thể hấp thụ nhiệt cao và áp lực của việc sử dụng liên tục, thường diễn ra trong nhà bếp của nhà hàng. Các chảo chiên kiểu này sẽ được sử dụng nhiều, đặc biệt là cho những món ăn phổ biến hoặc xào.

Thớt

Thớt là một bộ dụng cụ cần thiết cho bất kỳ nhà bếp nào vì chúng rất tuyệt vời cho việc cắt thịt, rau và trái cây. Các công ty cung cấp thiết bị nhà hàng có nhiều loại máy cắt có nhiều kích cỡ và phần lớn chúng sẽ kéo dài trong nhiều năm.

Bát trộn

Cửa hàng cung cấp thiết bị nhà hàng là một nguồn lý tưởng để mua một bộ bát trộn. Thực tế, một đầu bếp chỉ cần hai cái tô trộn lớn cho salad và đặt các thành phần khô và ướt vào nhau để làm bánh. Tuy nhiên, nếu nhà hàng của bạn có nhiều đầu bếp, cần thêm nhiều bát trộn. Bát trộn nhỏ hơn lý tưởng để sử dụng cho trộn salad hoặc đánh trứng cho bữa ăn sáng.

Khi chọn thiết bị và đồ dùng nhà bếp, không có kích thước nào phù hợp với mọi giải pháp cho mỗi nhà hàng. Cuối cùng, cần phải chọn đúng thiết bị để đáp ứng nhu cầu cụ thể của nhà hàng. Công ty Hưng Thịnh Phát có thể giúp bạn chọn đúng thiết bị cho cơ sở duy nhất của bạn.

5 thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất bạn nên có
Vote cho bài viết này!