Bạn nên cân nhắc điều gì khi mua tủ đông tủ mát

Nếu bạn cần mua tủ đông tủ mát mới, bạn có thể bị choáng ngợp bởi các lựa chọn sẵn có. Các mẹo sau đây sẽ đơn giản hóa quy trình mua hàng và giúp bạn có được thiết bị tiết kiệm nhất cho nhà bếp.

Chú ý đến thương hiệu khi mua tủ đông tủ mát

Nhãn hiệu tủ đông công nghiệp là mối quan tâm hàng đầu. Hãy chắc chắn nghiên cứu các lựa chọn của bạn trước khi mua tủ đông tủ mát cho nhà bếp công nghiệp.

Tủ đông tủ mát

Tủ đông tủ mát

Tìm hiểu chế độ bảo hành khi mua tủ đông tủ mát

Các tủ đông tủ mát công nghiệp mới có khuynh hướng bảo đảm rất mạnh mẽ và toàn diện. Tìm hiểu về các điều khoản của mỗi bảo hành sẽ giúp bạn vận hành nhà bếp tốt nhất.

Kiểm tra kích thước trước khi mua tủ đông tủ mát

Để xác định kích thước tủ đông tủ mát, bạn cần kiểm tra không gian trong nhà bếp công nghiệp. Hãy nhớ đo chiều rộng và chiều cao của cửa ra vào. Một số mô hình có kích thước bên ngoài giống hệt nhau nhưng kích thước bên trong khác nhau. Xem số lượng thực phẩm bạn mua thường xuyên và số lượng khách hàng ước tính hàng ngày để xác định không gian lưu trữ.

Tủ đông, tủ mát

Tủ đông, tủ mát

Xác định vị trí bộ ngưng tụ của tủ đông tủ mát

Bộ ngưng tụ là thành phần trong tủ đông tủ mát để giữ thực phẩm mát mẻ. Bộ ngưng tụ có thể tiếp cận từ trên xuống hoặc dưới cùng. Thiết lập tốt nhất cho nhà bếp công nghiệp phụ thuộc vào một vài yếu tố.

Các mô hình gắn dưới phổ biến bởi vì chúng dễ dàng làm sạch và duy trì. Các kệ thức ăn của các mẫu này dễ tiếp cận hơn, và tốt hơn trong môi trường nóng. Thiết kế gắn trên ít có khả năng thu gom bụi bẩn và rác. Ngoài ra, không có nhiệt được kéo vào tủ khi cửa được mở và đóng.

Chọn loại cửa thích hợp cho tủ đông tủ mát

Khi quyết định loại cửa, đầu tiên bạn phải nhìn vào vị trí của thiết bị sẽ nằm trong nhà bếp của nhà hàng.

Cửa bằng thép dễ dàng làm sạch và cách nhiệt tốt hơn. Tuy nhiên bạn không thể nhìn thấy thực phẩm bên trong. Cửa kính giúp nhân viên có thể tìm thấy những gì họ cần trong tủ nhanh hơn. Cửa tách hoặc nửa chiều cao thường tiết kiệm năng lượng hơn. Chúng có khả năng duy trì nhiệt độ ổn định bên trong máy.

Khi nói đến những cánh cửa mở ra bằng cách xoay ra ngoài, sự cân nhắc quan trọng nhất là bán kính cửa xoay. Nếu thức ăn trong kệ rộng và thùng chứa, cửa ra vào xoay 180 độ dễ dàng hơn để có được những gì bạn cần. Đảm bảo rằng các cửa sẽ không chặn bất kỳ lối vào / lối ra khi chúng được mở ra.

Tủ mát và tủ đông tiếp cận với cửa trượt rất hữu ích nếu bạn có không gian hạn chế trong nhà bếp. Vì cửa trượt thường được làm bằng thủy tinh nên chúng sẽ làm việc ít hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Khi lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp, không có một đơn vị nào là tốt nhất cho tất cả các bếp. Bạn phải chọn nguồn cung cấp tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của nhà hàng. Thiết bị bếp công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát có thể giúp bạn chọn thiết bị lý tưởng cho nhà hàng, bao gồm cả tủ mát và tủ đông.

Bạn nên cân nhắc điều gì khi mua tủ đông tủ mát
Vote cho bài viết này!