Bạn nên cân nhắc điều gì khi mua tủ đông tủ mát

Nếu bạn cần mua tủ đông tủ mát mới, bạn có thể bị choáng ngợp bởi các lựa chọn sẵn có. Bám theo các mẹo được vạch ra trong hướng dẫn này sẽ đơn giản hóa quy trình mua hàng và giúp bạn có được thiết bị tiếp cận tiết kiệm nhất cho nhà bếp công nghiệp của bạn.

Chú ý đến thương hiệu khi mua tủ đông tủ mát

Nhãn hiệu tủ đông công nghiệp của bạn là mối quan tâm hàng đầu. Trong khi một số thương hiệu tập trung độc quyền vào chất lượng thiết kế cao cấp thì những sản phẩm khác lại dành riêng cho bạn những khoản tiền lớn nhất. Hãy chắc chắn nghiên cứu các lựa chọn của bạn trước khi mua tủ đông tủ mát cho nhà bếp công nghiệp.

Tủ đông tủ mát

Tủ đông tủ mát

Tìm hiểu chế độ bảo hành khi mua tủ đông tủ mát

Các tủ đông tủ mát công nghiệp mới có khuynh hướng bảo đảm rất mạnh mẽ và toàn diện. Tìm hiểu về các điều khoản của mỗi bảo hành sẽ giúp bạn vận hành nhà bếp tốt nhất. Bạn cũng nên hỏi nhà cung cấp của bạn nếu họ cung cấp bảo hành hoặc dịch vụ trong khu vực của bạn.

Kiểm tra kích thước trước khi mua tủ đông tủ mát

Để xác định kích thước tủ đông tủ mát, trước hết phải kiểm tra xem có bao nhiêu không gian trong nhà bếp công nghiệp. Hãy nhớ đo chiều rộng và chiều cao của bất kỳ cửa ra vào nào. Tiếp theo, xem xét các phép đo bên trong của thiết bị có thể có của bạn. Một số mô hình có thể có kích thước bên ngoài giống hệt nhau, nhưng kích thước bên trong khác nhau. Xem số lượng thực phẩm bạn mua thường xuyên và số lượng khách hàng ước tính hàng ngày của bạn để xác định bạn cần bao nhiêu không gian lưu trữ.

Tủ đông, tủ mát

Tủ đông, tủ mát

Xác định vị trí bộ ngưng tụ của tủ đông tủ mát

Bộ ngưng tụ là thành phần trong tủ đông tủ mát mang rất nhiều gánh nặng để giữ thực phẩm của bạn mát mẻ. Bộ ngưng tụ trong các bộ phận có thể tiếp cận được lắp từ trên xuống hoặc dưới cùng. Thiết lập nào là tốt nhất cho nhà bếp công nghiệp của bạn phụ thuộc vào một vài yếu tố.

Các mô hình gắn dưới được phổ biến với nhiều người bởi vì chúng dễ dàng làm sạch và duy trì. Các kệ thức ăn của các mẫu này dễ tiếp cận hơn, và mạnh mẽ hơn trong những môi trường nóng. Những người khác thích thiết kế gắn trên vì họ ít có khả năng thu gom bụi bẩn và rác. Ngoài ra, không có nhiệt được kéo vào tủ khi cửa được mở và đóng.

Chọn loại cửa thích hợp cho tủ đông tủ mát

Khi quyết định loại cửa nào phù hợp, đầu tiên bạn phải nhìn vào vị trí của thiết bị sẽ nằm trong nhà bếp của nhà hàng.

Cửa bằng thép rắn dễ dàng làm sạch và được cách nhiệt tốt hơn, nhưng thực phẩm bên trong không được nhìn thấy. Cửa kính mất một vài điểm về hiệu suất năng lượng so với cửa bằng thép. Tuy nhiên, thực tế là nhân viên có thể tìm thấy những gì họ cần trong tủ nhanh hơn. Cửa tách hoặc nửa chiều cao thường tiết kiệm năng lượng hơn, vì chúng có khả năng duy trì nhiệt độ ổn định bên trong máy.

Khi nói đến những cánh cửa mở ra bằng cách xoay ra ngoài, sự cân nhắc quan trọng nhất là bán kính cửa xoay. Nếu bạn làm lạnh thức ăn trong kệ rộng và thùng chứa, cửa ra vào mà xoay 180 độ đầy đủ làm cho nó dễ dàng hơn để có được những gì bạn cần. Đảm bảo rằng các cửa sẽ không chặn bất kỳ lối vào / lối ra khi chúng được mở ra.

Tủ mát và tủ đông tiếp cận với cửa trượt rất hữu ích nếu bạn có không gian hạn chế trong nhà bếp. Thật không may, chỉ có một bên có thể được mở vào bất kỳ thời điểm nào. Vì cửa trượt thường được làm bằng thủy tinh nên chúng sẽ làm việc ít hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Nếu bạn có kế hoạch đặt tầm nhìn của mình vào giữa khu vực chuẩn bị thực phẩm và quầy tiếp nhận đơn đặt hàng, cửa ra vào có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Với cửa đi vào, bếp nấu có thể chuẩn bị một món salad hoặc nước lạnh và đặt nó cho quầy chờ ở phía bên kia. Những cánh cửa có sẵn trong cả hai loại thủy tinh và thép không gỉ, trong một nửa chiều cao hoặc đầy đủ.

Khi lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp, không có một đơn vị nào là tốt nhất cho tất cả các bếp. Bạn phải chọn nguồn cung cấp tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của nhà hàng. Thiết bị bếp công nghiệp tại Hưng Thịnh Phát có thể giúp bạn chọn thiết bị lý tưởng cho nhà hàng của bạn, bao gồm cả tủ mát và tủ đông.

Bạn nên cân nhắc điều gì khi mua tủ đông tủ mát
Vote cho bài viết này!