Lò nướng Salamanda dùng gas

Mặt trước và mặt sau bằng thép không rỉ
Đèn hồng ngoại được đốt bằng khí gas cung cấp ngay tức thì và làm nóng lò.
Van gas có thể điều chỉnh được và thiết bị điều khiển liên tục để đánh lửa.

Đặc điểm nổi bật lò nướng Salamanda dùng gas

  • Lò nướng Salamanda dùng gas đáp ứng nhu cầu của các cơ sở ăn uống hiện đại.
  • Thiết bị đáng tin cậy, được xây dựng tốt, cung cấp tính linh hoạt, nâng cao hiệu suất.
  • Thiết bị được thiết kế an toàn, dễ vận hành.
  • Lò với thiết kế và kiểu dáng mạnh mẽ, được làm bằng thép không gỉ có chất lượng cao
  • Chân điều chỉnh và dễ dàng vệ sinh, tháo gỡ phụ kiện.
  • Nhiệt được kiểm soát độc lập cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho các món ăn yêu cầu nướng.
  • Thiết bị này có tiêu chuẩn với giá đỡ nướng có thể được điều chỉnh thủ công.
  • Mặt trước và mặt sau bằng thép không rỉ
  • Đèn hồng ngoại được đốt bằng khí gas cung cấp ngay tức thì và làm nóng lò.
  • Van gas có thể điều chỉnh được và thiết bị điều khiển liên tục để đánh lửa.
  • Được trang bị với một mâm crôm nặng, với 3 vị trí kệ,
  • Cuộn 260mm đầy đủ để dễ dàng bốc xếp.
  • Tấm hứng dầu có thể dễ dàng lau chùi.
  • Lò có thể treo tường. (không bao gồm khung treo tường)

Thông số kỹ thuật lò nướng Salamanda dùng gas

Mã sản phẩm Kích thước sản phẩm
(L x W x H) (mm)
Kích thước đóng gói
(L x W x H) (mm)
Số họng đốt Khối lượng (kg) Tiêu thụ gas (Btu/Hr) Diện tích rack (m2) Khối lượng bao bì (m3)
SALA 11N 640 x 580 x 525 700 x 650 x 615 1 40 22000 0.15 0.273
SALA 22N 945 x 580 x 525 1000 x 650 x 615 1 53 38500 0.24 0.39

Hướng dẫn sử dụng lò nướng Salamanda dùng gas

I/. YÊU CẦU

  1. Cần 1 bình gas 12kg
  2. 01 Van gas gia đình
  3. Đấu bình + van gas + dây gas + tới lò nướng
  4. Bật nút ấn lửa mồi màu đen
  5. Châm lửa vào đầu lửa mồi dưới dàn gốm
  6. Khi lửa mồi cháy bật nút màu đen
  7. Cho thực phẩm vào nướng trong khay
  8. Cần gạt điều chỉnh lên xuống

II/. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: Vận hành

+ Trước khi vận hành kiểm tra gas, nếu không có vấn đề gì ta mở gas

+ Bật lò nướng đổ nước vào khay hướng bên dưới

+ Khi gốm đã đỏ ta cho đồ cần nướng vào

+Quan sát khi đồ chín ta cho đồ chín ra

Bước 2: Vệ sinh:

Tắt lò, để nguội lau sạch bằng khăn ướt bên trong và bên ngoài không lau phần gốm.

=> Khuyến cáo:

+ Gốm dễ vỡ khi cho đồ vào phải cẩn thận không làm vỡ gốm

+ Không dội nước trực tiếp vào lò để vệ sinh lò. Khi vệ sinh cần chú ý gốm của lò không được động vào

+ Khi nướng không để vật gì lên nóc lò

+ Dung xong tắt lò, khóa gas.

III/. VỆ SINH

  1. Tắt bếp và để gốm nguội
  2. Không đổ nước vào gốm
  3. Lau sạch sẽ
  4. Để nơi khô ráo, thoáng mát

IV/. BẢO HÀNH

  1. Bảo hành sản phẩm lỗi của nhà sản xuất
  2. Không bảo hành:
  • Lắp đặt sai van gas
  • Sử dụng không đúng cách
  • Vỡ gốm

Hình ảnh và kích thước lò nướng Salamanda dùng gas

Lò nướng Salamanda dùng gas

Lò nướng Salamanda dùng gas

Kích thước lò nướng Salamanda dùng gas

Kích thước lò nướng Salamanda dùng gas

 

Lò nướng Salamanda dùng gas
4.5 (90%) 8 votes