Máy cưa xương

  • Model: BJY – BSM650
  • Điện áp / Pha (V / Ph): 220-240 / 1
  • Tần số (Hz): 50
  • Công suất đầu vào (W): 650
  • Tốc độ (R / phút): 1420
  • Độ dày của dải cưa (mm): 0.5
  • Chiều dài của mỏ bùn (mm): 1650
  • Độ dày lớp phủ (mm): 5-155
  • Chiều cao cắt (mm): <180
  • Kích thước máy (mm): 525 x 470 x 850
  • Kích thước đóng gói (mm): 560 x 575 x 910
  • Trọng lượng (Kg): 41

Máy cưa xương BJY – BSM650

Cấu tạo máy cưa xương

Toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ hoặc thép với bề mặt được xử lý đặc biệt, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm.
Thiết bị có nhiều ưu điểm như hiệu suất cao, tiêu thụ năng lượng thấp, hoạt động an toàn và dễ sử dụng.
Lưỡi cưa sắc nét và ổn định, có thể điều chỉnh lưỡi cắt sang chế độ tốt nhất.

Thông tin chi tiết về máy cưa xương

Máy cưa xương là máy chế biến thực phẩm được thiết kế đặc biệt để cắt thịt và xương đông lạnh thành từng miếng nhỏ. Đặt xương hoặc thịt được cắt giữa các tấm đẩy. Nâng tay cầm bằng tay trái và đẩy thực phẩm vào tấm ngăn bằng tay phải. Sau đó đẩy tay cầm bằng tay trái để cho thức ăn lên phía trước cho đến khi nó bị cắt. Máy lý tưởng để cắt thịt, xương, thịt đông lạnh, thịt gia cầm và cá.

Phạm vi ứng dụng của máy cưa xương

Máy cưa xương được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, khách sạn, nhà máy chế biến thực phẩm và lò mổ.

Những điều nên biết khi sử dụng máy cưa xương

  1. Không để tay vào máy khi máy đang hoạt động.
  2. Tắt nguồn khi không sử dụng máy.
  3. Thường xuyên vệ sinh máy sau khi sử dụng.
Vote cho bài viết này!

Bình Luận

MENU
×