Tủ trưng bày thực phẩm nóng

Thân bằng thép không gỉ
Hệ thống cửa trượt giúp lấy thực phẩm dễ dàng
Kiểm soát nhiệt độ 30 ° C ~ 110 ° C hoạt động với nhiệt kế

Đặc điểm nổi bật tủ trưng bày thực phẩm nóng

Tủ trưng bày thực phẩm nóng Berjaya được thiết kế để chứa các thực phẩm đã được chuẩn bị sẵn trong thời gian dài trong khi vẫn duy trì được chất lượng, cho phép chuẩn bị trước thời gian phục vụ cao nhất.

Hoàn hảo cho các cửa hàng, quầy hàng ăn nhanh, quầy tiếp tân, quầy bar ăn sáng của khách sạn và tất cả các nhu cầu đồ ăn nóng được làm sẵn khác, Tủ trưng bày giúp giữ thực phẩm luôn nóng.

Thân bằng thép không gỉ được thiết kế để đạt được độ bền lâu dài, thiết bị này có bộ phận bằng thép không gỉ chống mài mòn.

  • Sử dụng nhiệt độ ẩm được kiểm soát để giữ nóng xung quanh thức ăn và có hệ thống sưởi ấm phục hồi nhanh chóng để các sản phẩm luôn nóng và tươi.
  • Đặc trưng cửa kính được làm nóng và các tấm bên có khả năng giữ nhiệt tối đa và cho phép hiển thị toàn màn hình.
  • Có sẵn trong tất cả các màu sắc thiết kế để phù hợp với trang trí của bạn.
  • Tủ trưng bày thực phẩm Berjaya tăng cường độ an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy
  • Thân bằng thép không gỉ, cửa trượt
  • Kính cong
  • Trên cao được chiếu sáng bởi đèn huỳnh quang.
  • Thanh chéo có thể tháo ra được.
  • Kiểm soát nhiệt độ 30 ° C ~ 110 ° C hoạt động với nhiệt kế
  • Lựa chọn loại khay 65mm hoặc 100mm

Thông số kỹ thuật tủ trưng bày thực phẩm nóng

Mã sản phẩm Kích thước
(LxWxH)(mm)
Kích thước đóng gói
(LxWxH)(mm)
Sức chứa Công suất (W) Điện áp (V,Hz) Nhiệt độ (độ C) (A) Khối lượng (kg) Thể tích (m3)
HFD24-65 1355 x 615 x 765 1500 x 795 x 940 8 x FP ½ – 2.5 khay 3000 220-240, 50/60 30 – 110 11 73 1.12
HFD24-100 1355 x 615 x 765 1500 x 795 x 940 8 x FP ½ – 4 khay 3000 220-240, 50/60 30 – 110 11 74 1.12
HFD25-65 1680 x 615 x 765 1830 x 795 x 940 10 x FP ½ – 2.5 khay 3000 220-240, 50/60 30 – 110 11 87 1.37
HFD25-100 1680 x 615 x 765 1830 x 795 x 940 10 x FP ½ – 4 khay 3000 220-240, 50/60 30 – 110 11 89 1.37

Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày thực phẩm nóng

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG :

1 – Kiểm tra nguồn điện : 1 Pha – 220 Vôn – 50 Hz

a/. Kiểm tra phích điện xem thử đã cắm chặt vào ổ cắm chưa.

b/. Kiểm tra dây điện nguồn xem có bị đứt hoặc hở không.

c/. Kiểm tra thiết bị, đảm bảo đã tiếp địa tốt.

2 – khởi động máy

a/. Bật công tắc số 1 ,dùng tay điều chỉnh nhiệt độ ( tối đa 60 độ C ) ở núm điều khiển nhiệt độ ở bên tay trái bảng điều khiển.

b/. Bật công tắc số 2 cho đèn chiếu sáng.

TRONG KHI SỬ DỤNG :

1 –  Đèn báo đỏ  sáng báo máy đang hoạt động

2 –  Đèn báo đỏ tắt là đã đủ nhiệt độ , máy tự động tạm dừng. Khi nhiệt độ giảm , máy tự động chạy lại, đèn đỏ sáng.

3 – Cài đặt nhiệt độ phù hợp :

a/. Nếu nhiệt độ nóng quá thì điều chỉnh giảm xuống ở núm điều khiển chỉ thị nhiệt độ cho phù hợp với sản phẩm trưng bày bên trong.

b/. Sau khi cài đặt nhiệt độ xong, máy sẽ hoạt động theo chu kỳ nhiệt độ mà người sử dụng đã đặt.

SAU KHI SỬ DỤNG :

1 –  Tắt hết công tắc ở bảng điều khiển của thiết bị

2 – Vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài thiết bị

AN TOÀN:

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
  • Người sử dụng phải có sự hiểu biết về điện
  • Người sử dụng phải đi giầy, dép, chân tay phải khô để tránh bị điện giật do hiện tượng cảm ứng điện từ.

Hình ảnh tủ trưng bày thực phẩm nóng

Tủ trưng bày thực phẩm nóng

Tủ trưng bày thực phẩm nóng

Kích thước tủ trưng bày thực phẩm nóng

Kích thước tủ trưng bày thực phẩm nóng

Kích thước tủ trưng bày thực phẩm nóng

Tủ trưng bày thực phẩm nóng
5 (100%) 1 vote