Tủ đông tủ mát được sử dụng trong hầu hết các bếp ăn công nghiệp để giữ thức ăn được tiếp cận thường xuyên gần nhất. Chúng có thể bao gồm 3 phần với cửa kính hoặc cánh kính và có thể được sử dụng để lưu trữ tất cả mọi thứ từ sản phẩm tươi sống đến đồ uống đóng chai. Tủ đông có nhiều loại như: tủ đông 2 cánh, tủ đông 4 cánh, tủ đông 6 cánh, tủ đông cánh kính,… Các tủ đông tủ mát được thiết kế để duy trì nhiệt độ an toàn khi chúng được mở thường xuyên.   Tủ đông, tủ mát Tủ trưng bày cánh kính được sử dụng trong các nhà hàng và các cửa hàng bán lẻ để trưng bày thực phẩm đóng gói cho khách hàng. Chúng có cửa tự đóng, cửa trượt, và hầu hết đều có hệ thống làm lạnh gắn ở dưới, làm cho chúng dễ tiếp cận để làm sạch và bảo dưỡng.

Tủ trưng bày cánh kính

Các loại xà lách và bánh sandwich thường có các bảng cắt hẹp và có nhiều ngăn để đựng bánh, xà lách, thịt cắt lát, pho mát và rau. Bàn Pizza có bề mặt làm việc rộng rãi hơn và thành phần của chúng thường nằm trên vùng chuẩn bị, cho bạn rất nhiều chỗ để làm việc với những chiếc bánh lớn. Các hộp đựng đồ ăn nhanh có thể hiển thị các sản phẩm tươi sống như thịt và pho mát thái lát, làm cho chúng trở nên phổ biến trong các cửa hiệu bánh sandwich và cửa hàng tạp hóa. Đối với thực phẩm không đông lạnh như bánh nướng, tủ trưng bày bánh là một lựa chọn tốt. Với kính thẳng, kính cong, và các bộ phận dưới quầy, bạn sẽ có thể tìm thấy một loại phù hợp với nhu cầu của bạn và trang trí hiện có. Một tủ dưới quầy giúp tiết kiệm không gian nơi bạn cần để giữ đồ lạnh một cách tiện lợi.

Tủ trưng bày đồ uống làm mát đồ uống đóng chai hoặc đóng hộp, cho phép các bartenders nhanh chóng lấy thức uống và phục vụ khách hàng. Chọn một tủ trưng bày cánh kính để khách hàng có thể quan sát các loại đồ uống. Nếu bạn chỉ muốn lưu trữ đồ uống với số lượng lớn, hãy xem xét tủ mát có nắp đậy trượt và có thể chứa đến hàng trăm chai. Thiết bị làm lạnh tủ đông tủ mát được thiết kế để mang lại thức ăn tươi ngon, thực phẩm được lưu giữ và bảo quản an toàn.

Thiết bị làm lạnh là thiết yếu cho hầu hết các dịch vụ ăn uống. Bởi vì rất nhiều thức ăn được phục vụ trong các nhà hàng được mua với số lượng lớn và phải được bảo quản lạnh, kích thước là sự cân nhắc quan trọng nhất khi bạn chọn mua tủ đông tủ mát. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn có thể chứa tất cả các thành phần cần phải được làm lạnh.

Tủ trưng bày bánh nóng hình chữ nhật

Tủ trưng bày bánh nóng hình chữ nhật

Tủ được chiếu sáng bởi đèn huỳnh quang
Lý tưởng cho việc đựng bánh
Bên dưới tủ có sẵn cho kho dự trữ bánh ngọt

Tủ trưng bày bánh hình chữ nhật 2, 3 ngăn

Hệ thống thổi khí lạnh tự động
Kính có 2 lớp
Sản phẩm dùng để trưng bày các loại bánh.

Bàn mát pizza

Bàn mát Pizza

Sử dụng các bộ phận làm lạnh, ngăn kéo, và bàn cắt bằng granite
Khay làm việc với một bồn rửa kỹ thuật nhỏ được lắp vào khoang kỹ thuật
Bộ phận làm lạnh và tủ lạnh có khoang kỹ thuật độc lập để điều chỉnh nhiệt độ khác nhau

Tủ trưng bày cánh kính

Tủ trưng bày cánh kính

Khu vực trình chiếu thấp với 4 kệ trình bày có thể điều chỉnh
Hệ thống làm mát nhanh
Điều khiển nhiệt kỹ thuật số

Tủ mát 1 cánh kính 4 ngăn

Nhiệt độ: +2 đến +8
Hệ thống quạt gió

Tủ trưng bày bánh nóng kính cong

Tủ được chiếu sáng bởi đèn huỳnh quang
Lý tưởng cho việc đựng bánh
Bên dưới tủ có sẵn cho kho dự trữ bánh ngọt

Tủ kem

Tủ kem Berjaya

Tủ kem có 4 màu: Xám, đỏ, xanh, cam, trắng

Tủ dùng để trưng bày các loại kem

Tủ đông dùng gas

Tủ đông dùng gas (1 cánh, 2 cánh, 3 cánh)

  • BS 1FDUF/Z/GN  (1 cánh)
  • BS 2FDUF/Z/GN  (2 cánh)
  • BS 3FDUF/Z/GN  (3 cánh)

 

Tủ mát dùng gas (1, cánh, 2 cánh, 3 cánh)

Model: BS 1FDUC/Z/GN (1 cánh)

Model: BS 2FDUC/Z/GN (2 cánh)

Model: BS 3FDUC/Z/GN (3 cánh)

Tủ mát trưng bày

Tủ mát trưng bày cánh kính

Bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số

Các kệ có thể điều chỉnh

4 mặt kính để hiển thị rộng hơn

Tủ trưng bày cá

Thiết kế đơn giản

Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Tủ nửa đông nửa mát dùng điện

Hãng sản xuất: Berjaya

Hệ thống thổi khí lạnh tự động

Hệ thống cửa từ chắc chắn