Tủ đông, tủ mát được sử dụng trong hầu hết các bếp ăn công nghiệp để giữ thức ăn được tiếp cận thường xuyên gần nhất. Chúng có thể bao gồm 3 phần với cửa kính hoặc cánh kính và có thể được sử dụng để lưu trữ tất cả mọi thứ từ sản phẩm tươi sống đến đồ uống đóng chai. Tủ đông có nhiều loại như: tủ đông 2 cánh, tủ đông 4 cánh, tủ đông 6 cánh, tủ đông cánh kính,… Các tủ đông, tủ mát được thiết kế để duy trì nhiệt độ an toàn khi chúng được mở thường xuyên.   Tủ đông, tủ mát Tủ trưng bày cánh kính được sử dụng trong các nhà hàng và các cửa hàng bán lẻ để trưng bày thực phẩm đóng gói cho khách hàng. Chúng có cửa tự đóng, cửa trượt, và hầu hết đều có hệ thống làm lạnh gắn ở dưới, làm cho chúng dễ tiếp cận để làm sạch và bảo dưỡng.

Tủ trưng bày cánh kính

Các loại xà lách và bánh sandwich thường có các bảng cắt hẹp và có nhiều ngăn để đựng bánh, xà lách, thịt cắt lát, pho mát và rau. Bàn Pizza có bề mặt làm việc rộng rãi hơn và thành phần của chúng thường nằm trên vùng chuẩn bị, cho bạn rất nhiều chỗ để làm việc với những chiếc bánh lớn. Các hộp đựng đồ ăn nhanh có thể hiển thị các sản phẩm tươi sống như thịt và pho mát thái lát, làm cho chúng trở nên phổ biến trong các cửa hiệu bánh sandwich và cửa hàng tạp hóa. Đối với thực phẩm không đông lạnh như bánh nướng, tủ trưng bày bánh là một lựa chọn tốt. Với kính thẳng, kính cong, và các bộ phận dưới quầy, bạn sẽ có thể tìm thấy một loại phù hợp với nhu cầu của bạn và trang trí hiện có. Một tủ dưới quầy giúp tiết kiệm không gian nơi bạn cần để giữ đồ lạnh một cách tiện lợi.

Tủ trưng bày đồ uống làm mát đồ uống đóng chai hoặc đóng hộp, cho phép các bartenders nhanh chóng lấy thức uống và phục vụ khách hàng. Chọn một tủ trưng bày cánh kính để khách hàng có thể quan sát các loại đồ uống. Nếu bạn chỉ muốn lưu trữ đồ uống với số lượng lớn, hãy xem xét tủ mát có nắp đậy trượt và có thể chứa đến hàng trăm chai. Thiết bị làm lạnh được thiết kế để mang lại thức ăn tươi ngon, thực phẩm được lưu giữ và bảo quản an toàn.

Thiết bị làm lạnh là thiết yếu cho hầu hết các dịch vụ ăn uống. Bởi vì rất nhiều thức ăn được phục vụ trong các nhà hàng được mua với số lượng lớn và phải được bảo quản lạnh, kích thước là sự cân nhắc quan trọng nhất khi bạn chọn thiết bị lạnh. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn có thể chứa tất cả các thành phần cần phải được làm lạnh.

Bàn mát 3 tầng

Bàn mát 3 tầng (3 ngăn, 6 ngăn, 9 ngăn)

  • Hệ thống thổi khí lạnh tự động
  • Hệ thống ngăn kéo tự đóng, cung cấp lưu trữ chất làm lạnh thuận tiện cho việc sử dụng
  • Bàn mát lý tưởng để lưu trữ thực phẩm tươi, các loại rau củ quả
  • Hệ thống rã đông tự đông giúp tiết kiệm năng lượng và cung cấp chu trình tan băng ngắn nhất.
  • Hệ thống làm lạnh được bảo vệ khỏi sự ăn mòn bởi cuộn cảm bay hơi urethane được xử lý
  • Hệ thống thổi khí lạnh được hỗ trợ với quạt sẽ đảm bảo sự mát mẻ đồng nhất trong không gian lưu trữ.
  • Chất làm lạnh thân thiện với môi trường (CFC, HCFC) R134a
  • Chân tủ làm bằng thép không gỉ kích thước 127 – 152 mm hoặc có bánh xe kích thước 100 mm
  • Sản phẩm đã được kiểm tra ở nhiệt độ môi trường 38 ° C, không tải.
bàn mát 2 tầng

Bàn mát 2 tầng (2 ngăn, 4 ngăn, 6 ngăn)

  • Hệ thống thổi khí mát
  • Hệ thống ngăn kéo tự đóng, cung cấp lưu trữ chất làm lạnh thuận tiện cho việc sử dụng
  • Bàn mát lý tưởng để lưu trữ các loại thực phẩm
  • Hệ thống rã đông tự đông giúp tiết kiệm năng lượng và cung cấp chu trình tan băng ngắn nhất.
  • Hệ thống làm lạnh được bảo vệ khỏi sự ăn mòn bởi cuộn cảm bay hơi urethane được xử lý
  • Hệ thống thổi khí được hỗ trợ với quạt sẽ đảm bảo sự mát mẻ đồng nhất trong không gian lưu trữ.
  • Chất làm lạnh thân thiện với môi trường (CFC, HCFC) R134a
  • Chân tủ làm bằng thép không gỉ kích thước 127 – 152 mm hoặc có bánh xe kích thước 100 mm
  • 2 tầng có thể tháo lắp và điều chỉnh dễ dàng
  • Sản phẩm đã được kiểm tra ở nhiệt độ môi trường 38 ° C, không tải.

 

MENU
×