Tin tức thiết bị bếp công nghiệp

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về bếp công nghiệp, tủ đông, tủ mát, máy chế biến thực phẩm, máy rửa bát

Hướng dẫn mua lò nướng đối lưu

Hãy tưởng tượng một lò nướng có thể giảm thời gian nấu lên đến 25% và nhiệt độ nấu lên đến 30%, khi so sánh với lò nướng tiêu chuẩn. Hơn nữa, hãy tưởng tượng rằng nó rất linh hoạt và không chỉ có thể nấu ăn, mà còn có thể nướng nóng, tái nhiệt và nướng. Lò nướng đối lưu là gì? Lò nướng đối lưu được gọi là lò nướng … [Read more...]

Nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng

Điều gì phù hợp với bạn? Sự thành công của cơ sở của bạn phụ thuộc vào sự thành công của nhà bếp, vì vậy hãy cân nhắc kỹ câu hỏi này trước khi quyết định. Nguyên tắc thiết kế bếp Bạn đã quyết định mục đích của nhà bếp của bạn là gì, vậy bạn bắt đầu từ đâu? Bước đầu tiên là làm quen với những ý tưởng thiết kế … [Read more...]

Tìm hiểu về các loại máy làm đá trên thị trường

Gần như mọi loại hình kinh doanh dịch vụ thực phẩm đều cần máy làm đá. Bởi vì có rất nhiều cấu hình và kiểu dáng khác nhau có sẵn, điều quan trọng là phải hiểu những gì có sẵn để tìm nhà sản xuất đá tốt nhất cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Các loại đá Hiểu biết về các loại khối đá khác nhau mà máy làm … [Read more...]

Công thức để mở tiệm bánh thành công là gì? 

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh chất lượng. Chúng tôi có lựa chọn tốt nhất thế giới của lò nướng, tủ lạnh, máy cán bột, máy trộn, kệ, bàn làm việc... Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết bị làm bánh luôn sẵn sàng giúp bạn mở tiệm bánh mơ ước và tất cả các thiết bị của chúng tôi đều có bảo hành … [Read more...]

Những điều cần xem xét khi mua tủ đông

Tủ đông là một trong những phần quan trọng nhất của thiết bị nhà hàng bạn có thể mua cho doanh nghiệp của bạn. Khi chọn một tủ đông cho nhà hàng của bạn, bạn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích cỡ khác nhau để lựa chọn, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn xem bạn muốn mua tủ đông với cánh inox hay mô hình tủ đông cánh … [Read more...]

Ưu điểm và nhược điểm của tủ lạnh tích hợp là gì?

Tủ lạnh là một trong những thiết bị nhà bếp cần thiết mà bạn mua chỉ một lần mỗi năm hoặc mười năm. Như vậy, bạn có thể gặp nhiều tùy chọn hơn dự đoán khi mua tủ lạnh. Nhờ những tiến bộ công nghệ và xu hướng thiết kế mới, hiện có nhiều tùy chọn hơn. Mặc dù sự xuất hiện là một trong những cải tiến ấn tượng nhất trong … [Read more...]

Làm thế nào để tổ chức tủ đông trong nhà hàng

Chìa khóa cho bất kỳ doanh nghiệp thành công nào là tổ chức. Khi nói đến ngành công nghiệp nhà hàng, không chỉ một nhà bếp có tổ chức tăng hiệu quả mà còn đảm bảo sự an toàn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách tổ chức đúng cách tủ đông trong nhà hàng của bạn để có được chức năng tối đa và an toàn thực phẩm . Lời khuyên … [Read more...]

Những gì bạn cần biết để chọn thiết kế nhà bếp hiệu quả nhất theo nhu cầu nhà hàng của bạn?

Bạn đang mở một nhà hàng và cần phải thiết kế nhà bếp hoặc muốn cải tạo nhà bếp? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi thiết kế nhà bếp của nhà hàng cũng như các mẹo và ý tưởng thiết thực để sử dụng tối đa không gian bếp và chức năng của nó. Những sai lầm trong … [Read more...]

Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp hiệu quả

Làm cho nhà bếp của bạn hoạt động tốt hơn bao giờ hết với lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp hiệu quả từ Hưng Thịnh Phát. Nếu bạn thường xuyên tạo ra một số món ăn hoặc đồ uống, nó có thể giúp đỡ để có một thiết bị một mục đích dành cho nhiệm vụ đó. Các thiết bị nhỏ khác có thể có ích bằng cách chiếm ít không gian nhưng … [Read more...]

Yêu cầu thiết bị bếp cần thiết để thiết lập nhà hàng

Yêu cầu vệ sinh Các yêu cầu tối thiểu cơ bản nhất để thiết lập một nhà hàng liên quan đến sự sạch sẽ và an toàn thực phẩm. Bạn cần có bồn rửa riêng để rửa tay, một bồn khác để rửa sản phẩm và xử lý thực phẩm, và một bồn để giặt giẻ lau. Bạn cũng phải có một bồn rửa ba ngăn hoặc máy rửa bát công nghiệp để rửa bát … [Read more...]

Các khía cạnh khác nhau của thiết bị bếp công nghiệp

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ đã có một sự thay đổi nhanh chóng trong các quy trình công nghiệp, bất kể các lĩnh vực mà chúng được áp dụng. Ngay từ khu vực sản xuất đến ngành khách sạn, tất cả đã trải qua một sự thay đổi lớn trong vài thập kỷ qua và mỗi công ty ngày nay dựa nhiều vào các thiết bị hiện đại … [Read more...]

Hướng dẫn chọn thiết bị bếp mới phù hợp nhu cầu sử dụng

Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo nhà bếp, bạn cần phải rất cẩn thận trong khi mua các thiết bị bếp mới. Các thiết bị bếp công nghiệp nên phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mặc dù tất cả các thiết bị đều có mục đích, nhưng có một số thiết bị như lò vi sóng hoặc máy xay trộn sẽ được sử dụng rất thường xuyên. Tủ lạnh là … [Read more...]