Tin tức thiết bị bếp công nghiệp

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về bếp công nghiệp, tủ đông, tủ mát, máy chế biến thực phẩm, máy rửa bát

Nguyên nhân và cách sửa chữa máy rửa bát

Một số vấn đề thường gặp với máy rửa bát có thể dễ dàng được sửa chữa với một số chiến lược xử lý sự cố cơ bản. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức kỹ thuật nào. Trước khi lấy điện thoại để gọi kỹ thuật viên, hãy xác định sự cố và thực hiện các giải pháp nhanh sau đây để sửa chữa máy rửa bát. Máy … [Read more...]

Các bộ phận máy rửa chén

Nhiều bộ phận máy rửa bát kết hợp để làm cho máy hoạt động trơn tru. Mỗi bộ phận đều rất cần thiết. Danh sách sau đây là danh sách các thành phần chính và không bao gồm hệ thống dây điện hoặc ống dẫn bên ngoài. Bồn rửa chính Bồn rửa chính là một bồn lớn chứa phần lớn các bộ phận máy rửa chén. Giá … [Read more...]

So sánh rửa bát bằng tay và máy rửa bát

Tổng quan về rửa bát bằng tay Trước khi máy rửa chén được phát minh, rửa tay là cách duy nhất để rửa bát đĩa. Đối với những người không có máy rửa chén, nó vẫn là cách mà bát đĩa được rửa. Chi phí rửa tay Rửa tay là không tốn kém. Bạn chỉ cần trả tiền nước đang sử dụng. Và sau đó bạn cần những thứ cần … [Read more...]

Hướng dẫn điều hành hoạt động nhà bếp hiệu quả 

Nhà bếp hoạt động như thế nào ? Nhà bếp hoạt động hiệu quả sẽ chuẩn bị và nấu đúng số lượng thực phẩm theo yêu cầu khách hàng. Các đầu bếp lành nghề thực hiện công tác chuẩn bị cuối cùng: nấu các món cá, thịt và rau quả một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhà bếp sẽ cần rất nhiều tủ đông tủ mát … [Read more...]

Lợi ích của máy thái thịt công nghiệp cho nhà hàng

Sự phổ biến của thịt thái lát đã tạo ra thiết bị để giúp làm cho việc cắt lát dễ dàng hơn. Các máy thái thịt công nghiệp giúp việc thái thịt trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Trong nhiều năm, các thiết bị này là công cụ được lựa chọn cho các nhà hàng, nhà cung cấp thực phẩm, trường học, và một số nhà máy … [Read more...]

Các loại thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Nhà bếp là trung tâm của bất kỳ nhà hàng nào. Nhà bếp không chỉ là nơi mà các thực phẩm được thực hiện, mà còn là nơi làm việc của các đầu bếp. Đây là nơi mà đầu bếp sẽ cần các loại thiết bị bếp công nghiệp để thực hiện các món ăn. Nếu không sắp xếp hợp lý, bạn sẽ tốn thời gian để chuẩn bị … [Read more...]

Lợi ích của việc mua máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng

Máy rửa bát công nghiệp giúp làm sạch hiệu quả hơn, trong khoảng thời gian ngắn hơn, ít nước hơn. Bồn rửa hoạt động tuyệt vời như một thiết bị đa mục đích. Máy rửa bát công nghiệp có kích cỡ, hình dạng và chức năng khác nhau. Làm thế nào để lựa chọn các thiết bị tương thích với nhà bếp và sắp xếp hợp lý … [Read more...]

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng máy rửa chén bát

Trước khi có máy rửa chén bát, bạn phải mất rất nhiều thời gian để rửa bát đĩa. Máy rửa bát được phát minh để làm cho công việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn. Máy rửa chén bát có nhiều ưu điểm. Nó giúp tiết kiệm thời gian - chỉ cần một nút nhấn và bạn sẽ có được bát đĩa sạch sẽ trong một vài phút. Cùng … [Read more...]

Hướng dẫn cách vệ sinh máy thái thịt

Máy thái thịt được sử dụng liên tục trong các cửa hàng bán đồ ăn vặt và cửa hàng tạp hóa, các quán ăn tự phục vụ, tiệc tự chọn, các doanh nghiệp ăn uống và các cơ sở dịch vụ thực phẩm khác. Bạn có thể cắt và thái thịt, pho mát, khoai tây,… cực kỳ linh hoạt. Vì máy thái lát được sử dụng thường xuyên cho nhiều loại thực … [Read more...]

Lò nướng đối lưu là gì và bạn sử dụng lò nướng đối lưu như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng lò nướng đối lưu Đặt nhiệt độ Các “hệ thống đối lưu" trong lò đối lưu đề cập đến sưởi ấm qua không khí. Một lò nướng đối lưu vẫn sử dụng phương pháp sưởi ấm truyền thống. Lò nướng có thêm chu kỳ luồng không khí thổi khí nóng qua các món ăn. Về cơ bản, thức ăn được nấu chín bởi cả nhiệt … [Read more...]

Lò nướng đối lưu hoạt động như thế nào?

Sức mạnh của hơi nước đã được khai thác để làm mọi thứ. Hơi nước chắc chắn là một hình thức linh hoạt của nhiệt. Một lò hơi vẫn là một trong những cách lành mạnh nhất để nấu một bữa ăn. Tuy nhiên, phương pháp này bị hạn chế bởi phạm vi nhiệt độ của nó. Lò nướng đối lưu hoạt động như thế nào? Lò kết hợp các khả năng … [Read more...]

Hướng dẫn cách vệ sinh lò nướng sau khi sử dụng

Sau vài tháng quay và nướng thức ăn, lò nướng của bạn thường sẽ bị bám bẩn. Dầu mỡ bám chặt và thức ăn thừa bị khét sẽ tích tụ lại tạo ra mùi cháy khét trong khi chế biến đồ ăn. Lò nướng bị phủ bởi cặn bẩn có thể làm hỏng thức ăn và tạo ra nguy cơ cháy nổ. Hãy đọc hướng dẫn bên dưới để biết cách vệ sinh lò nướng, bất … [Read more...]