Tin tức thiết bị bếp công nghiệp

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về bếp công nghiệp, tủ đông, tủ mát, máy chế biến thực phẩm, máy rửa bát

Các thiết bị bếp công nghiệp cần thiết cho nhà hàng

Trước khi mở nhà hàng, bạn sẽ cần mua một số thiết bị chuẩn bị, cất giữ và nấu ăn nhất định để bắt đầu. Sau đây là 10 thiết bị bếp công nghiệp cần thiết cho hoạt động của nhà hàng hiệu quả, thành công. Thiết bị lạnh công nghiệp Mỗi nhà hàng cần một kho lạnh đủ. Bạn sẽ cần phải chọn một tủ đông tủ mát tốt để giữ thực … [Read more...]

6 điều bạn nên biết về máy nướng bánh mỳ băng chuyền

Chăm sóc và bảo dưỡng thiết bị và đồ dùng trong bếp công nghiệp của bạn sẽ giúp đảm bảo cho khách hàng hài lòng. Dưới đây là 6 điều bạn nên biết về máy nướng bánh mỳ băng chuyền để giữ nó hoạt động ổn định. Tại sao nên sử dụng máy nướng bánh mỳ băng chuyền? Một món ăn chính cho tất cả các bữa ăn, nhưng đặc biệt là … [Read more...]

Mua lò nướng công nghiệp: Hướng dẫn nhanh dành cho chủ nhà hàng

Đầu tư vào một lò nướng công nghiệp có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn do có nhiều loại sẵn có. Dưới đây là các loại lò nướng công nghiệp hiện có sẵn, lợi ích của chúng và loại nấu ăn nào lý tưởng. Lò nướng nhanh Những lò nướng này kết hợp lò vi sóng và các hệ thống nấu ăn truyền thống với tốc độ rất nhanh. Lò nướng … [Read more...]

5 bước để giúp bạn thiết kế bếp công nghiệp

Điều vô cùng quan trọng là bếp công nghiệp cần an toàn, hiệu quả, và giúp bạn tạo ra thức ăn ngon. Thiết kế bếp công nghiệp được lên kế hoạch cẩn thận sẽ tiết kiệm tiền bạc và thời gian kinh doanh của bạn, và cho phép bạn làm thức ăn tốt nhất có thể. Kế hoạch thiết kế cho một nhà bếp công nghiệp thường được quyết định … [Read more...]

7 loại thiết bị nhà hàng thiết yếu cần phải có

Có rất nhiều loại thiết bị nhà hàng và vật tư sẵn có, do đó việc lựa chọn thiêt bị thiết yếu nhất cho bếp của bạn là rất quan trọng. Trong khi các nhà hàng khác nhau yêu cầu các loại thiết bị chuyên dụng khác nhau, có một vài loại nên được sử dụng trong mỗi nhà hàng. Sau đây là 7 loại thiết bị bếp công nghiệp mà nhà … [Read more...]

4 đặc điểm quan trọng nhất của các thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng cần tốt nhất cho mục đích của bạn và tránh phải quá nhiều lựa chọn. Tốt nhất bạn nên xem xét các tính năng và đặc điểm của nguồn cung cấp bếp công nghiệp chứ không phải là sự hấp dẫn thẩm mỹ. An toàn, tính năng, chất lượng, và thiết kế là 4 khía cạnh mà tất cả các thiết bị nhà bếp … [Read more...]

Bạn nên cân nhắc điều gì khi mua tủ đông tủ mát

Nếu bạn cần mua tủ đông tủ mát mới, bạn có thể bị choáng ngợp bởi các lựa chọn sẵn có. Bám theo các mẹo được vạch ra trong hướng dẫn này sẽ đơn giản hóa quy trình mua hàng và giúp bạn có được thiết bị tiếp cận tiết kiệm nhất cho nhà bếp công nghiệp của bạn. Chú ý đến thương hiệu khi mua tủ đông tủ mát Nhãn hiệu tủ … [Read more...]

5 thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất bạn nên có

Nếu bạn đang định mở một nhà hàng, một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ phải làm là nguồn cung cấp để mua thiết bị bếp nhà hàng. Nhà bếp là một trong những phần thiết yếu nhất của một nhà hàng. Bạn sẽ cần các dụng cụ nấu ăn chất lượng cao và các thiết bị khác có thể chịu được sự khắc nghiệt của việc sử … [Read more...]

6 mẹo bảo trì tủ đông tủ mát cho nhà hàng khách sạn

Bảo trì tủ đông tủ mát là 1 phần thiết yếu cho nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên, đôi khi cần sửa chữa khẩn cấp và chi phí có thể khá đắt. Một số sửa chữa bất ngờ cho tủ đông tủ mát có thể tránh được với một chương trình bảo trì tủ đông tủ mát thường xuyên tại chỗ. Bạn cần lên lịch bảo dưỡng dự phòng trên tất cả các … [Read more...]

Điều gì cần xem xét khi thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Bí mật của một nhà bếp công nghiệp thành công là trong thiết kế, nếu nhà bếp không được thiết kế thích hợp thì nó sẽ không cung cấp cho bạn những gì bạn cần. Thiết kế bếp công nghiệp là một nghệ thuật, nó đòi hỏi kỹ năng, chuyên môn, và có rất nhiều khía cạnh cần được xem xét khi thiết kế bếp công nghiệp, bạn cần có … [Read more...]

Hướng dẫn thiết lập thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Bố trí và thiết kế thiết bị bếp công nghiệp mới sẽ có một ảnh hưởng đáng kể đến chức năng và sự thành công tiềm năng của bất kỳ hoạt động dịch vụ ăn uống nào. Cần phải có kế hoạch và nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo hiệu quả về chi phí và tránh việc vượt quá chi phí. Bài viết này cung cấp một danh sách đầy đủ các thiết … [Read more...]

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát đúng cách và hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát đúng cách Việc sử dụng máy rửa bát không phải là khó khăn, nhưng việc xếp nó đúng cách có thể giúp bát đĩa trở nên sạch hơn. Nó cũng có thể tiết kiệm năng lượng và thời gian. Cách sử dụng máy rửa bát hiệu quả: 1. Lắp đĩa vào khe ở phần dưới cùng của máy rửa bát. Bạn nên cố giữ tất … [Read more...]