Tin tức thiết bị bếp công nghiệp

Cung cấp các tin tức, bài viết, chia sẻ hữu ích về bếp công nghiệp, tủ đông, tủ mát, máy chế biến thực phẩm, máy rửa bát

Các loại bàn mát khác nhau

Các loại bàn mát là bộ phận thiết yếu của thiết bị nhà hàng. Chúng kết hợp sự cần thiết của một tủ lạnh với một thớt thuận tiện. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng lắp ráp các thành phần để tạo ra các món ăn đặc trưng. Chúng bao gồm các kích cỡ và phong cách với các thành phần khác nhau. Bàn mát salad sandwich Bàn … [Read more...]

Hướng dẫn mua máy thái thịt chính xác nhất

Lựa chọn máy thái thịt tốt nhất Khi mua một máy thái thực phẩm công nghiệp, điều quan trọng là phải xem xét chính xác số lượng thực phẩm. Mỗi máy thái khác nhau có khả năng khác nhau để cắt thịt, pho mát và rau. Máy thái công suất thấp có giá rẻ hơn đáng kể so với các mô hình lớn. Chúng thường không được … [Read more...]

Hướng dẫn mua bộ xử lý thực phẩm

Một bộ xử lý thực phẩm là thiết bị cần thiét cho bất kỳ nhà bếp nào. Bộ xử lý có thể nghiền súp, xay thịt, và nhào bột với các phụ kiện thích hợp. Nó là một thiết bị cực kỳ linh hoạt và có giá trị. Hầu hết chúng được thiết kế với ngay cả nhà bếp nhỏ gọn cũng có thể sử dụng. Bộ điều khiển được cấu hình đơn … [Read more...]

Các loại lò nướng kết hợp cho nhà hàng khách sạn

Lò nướng đang ngày càng phổ biến trong các nhà bếp chuyên nghiệp. Khi được xem xét liên quan đến chi phí của một gói thiết bị tổng thể của nhà bếp hoặc dịch vụ thực phẩm lớn, việc mua một lò nướng kết hợp rất đáng giá. Những máy đa chức năng này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí lao động và tăng năng suất tổng thể … [Read more...]

Hướng dẫn mua lò nướng bánh mỳ băng chuyền

Lò nướng bánh mỳ băng chuyền di chuyển thực phẩm thông qua buồng gia nhiệt ở tốc độ không đổi. Tốc độ băng chuyền và nhiệt độ có thể điều chỉnh để phù hợp với các thực phẩm tương tự. Thức ăn được nấu bằng cách sử dụng lực đẩy không khí cưỡng bức, nhiệt bức xạ hoặc nhiệt hồng ngoại. Ưu điểm của lò nướng bánh mỳ băng … [Read more...]

Hướng dẫn mua lò nướng đối lưu

Lò nướng đối lưu có thể giảm thời gian nấu lên đến 25% và nhiệt độ nấu lên đến 30%. Lò đối lưu rất linh hoạt không chỉ có thể nấu ăn mà còn có thể tái nhiệt và nướng. Lò nướng đối lưu là gì? Lò nướng đối lưu được gọi là lò nướng được hỗ trợ bởi quạt. Lò nướng đối lưu có quạt lưu thông không khí nóng để nấu thức ăn … [Read more...]

Nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp cho nhà hàng

Sự thành công của nhà hàng phụ thuộc vào sự thành công của nhà bếp. Bạn nên cân nhắc trước khi quyết định thiết kế bếp công nghiệp. Nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp Bạn đã quyết định mục đích của nhà bếp của bạn là gì? Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu? Bước đầu tiên là lên ý tưởng thiết kế bếp công nghiệp. … [Read more...]

Tìm hiểu về các loại máy làm đá trên thị trường

Gần như mọi loại hình kinh doanh dịch vụ thực phẩm đều cần máy làm đá. Máy làm đá có rất nhiều cấu hình và kiểu dáng khác nhau. Các loại đá Hiểu biết về các loại khối đá khác nhau mà máy làm đá viên có thể sản xuất sẽ giúp bạn chọn loại phù hợp với nhu cầu. Một số loại đá tan chậm hơn, dễ nhai hơn, hoặc … [Read more...]

Công thức để mở tiệm bánh thành công là gì? 

Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh chất lượng. Chúng tôi có lựa chọn tốt nhất của lò nướng, tủ lạnh, máy cán bột, máy trộn, kệ, bàn làm việc... Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều có bảo hành với giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng. Các lò nướng bánh có lẽ là phần quan trọng nhất của thiết bị công … [Read more...]

Những điều cần xem xét khi mua tủ đông

Tủ đông là một trong những phần quan trọng nhất của thiết bị nhà hàng. Khi chọn tủ đông cho nhà hàng, có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn tủ đông với cánh inox hay tủ đông cánh kính. Cả hai loại tủ trên đều có lợi thế của chúng. Loại máy hoạt động tốt nhất cho bạn … [Read more...]

Ưu điểm và nhược điểm của tủ lạnh tích hợp là gì?

Tủ lạnh là một trong những thiết bị nhà bếp cần thiết. Như vậy, bạn có thể gặp nhiều tùy chọn hơn dự đoán khi mua tủ lạnh. Nhờ những tiến bộ công nghệ và xu hướng thiết kế mới, hiện có nhiều tùy chọn hơn. Mặc dù sự xuất hiện là một trong những cải tiến ấn tượng nhất trong ngành công nghiệp tủ lạnh, ngày càng có … [Read more...]

Làm thế nào để tổ chức tủ đông trong nhà hàng

Chìa khóa cho bất kỳ doanh nghiệp thành công nào là tổ chức. Khi nói đến ngành công nghiệp nhà hàng, nhà bếp có tổ chức tăng hiệu quả mà còn đảm bảo sự an toàn. Tim hiểu cách tổ chức đúng cách tủ đông trong nhà hàng để có được lợi ích tối đa và an toàn thực phẩm . Lời khuyên cho việc tổ chức tủ đông trong nhà … [Read more...]