4 thiết bị cần thiết cho bếp công nghiệp

4 thiết bị cần thiết cho bếp công nghiệp
5 (100%) 3 vote[s]

Cơ sở ăn uống, nhà ăn ở trường hay quán bar của khách sạn, điều quan trọng là phải đầu tư vào các thiết bị nhà hàng và thiết bị nấu ăn phù hợp để sản xuất các món ăn chất lượng, phù hợp để làm hài lòng khách hàng. Dưới đây là các mục chính tất cả các cơ sở bếp công nghiệp cần có:

Những gì bạn cần trong một nhà bếp công nghiệp

1. Máy làm đá

Nếu nhà hàng của bạn phục vụ đồ uống lạnh hoặc sinh tố, bắt buộc phải có một máy làm đá chất lượng cao. Các mô hình có sẵn với rất nhiều kích cỡ phù hợp. Nếu bạn không đủ dung lượng, bạn có thể muốn xem xét kết hợp thiết kế dưới quầy vào khu vực làm việc của mình. Một bộ phân phối nước và đá kết hợp là lý tưởng nếu bạn cần sản xuất nước đá cho nước ngọt. Nếu bạn có nhiều không gian để làm việc, các đơn vị lớn hơn có thể được lắp vào phía sau của một nhà bếp công nghiệp.

2. Bộ dao chất lượng

Thật khó để chuẩn bị một số món ăn mà không có bộ dao đầu bếp chất lượng. Những công cụ này giúp bạn dễ dàng cắt lát bánh mì, thịt và các thành phần khác mà không gặp khó khăn. Đầu tư vào một bộ với nhiều kích cỡ là thông minh, vì bạn có thể cần phải xoay vòng nhiều lần cùng một lúc.

3. Thiết bị lạnh

Nhu cầu về thiết bị lạnh là khác nhau trên mỗi cơ sở. Ví dụ, tủ lạnh dưới quầy có thể tiết kiệm không gian, trong khi tủ lạnh kép và tủ đông cung cấp cả hai tùy chọn trong một thiết bị nhà hàng với kiểu dáng đẹp. Một số cơ sở có thể yêu cầu một tủ lạnh tầm với lớn để lưu trữ lạnh ở phía sau nhà bếp. Bạn có thể chọn mô hình phù hợp dựa trên công suất mong muốn và phòng có sẵn.

4. Lò nướng công nghiệp

Lò nướng giúp bạn dễ dàng chuẩn bị các món ăn, từ bánh sandwich đến thực phẩm ăn sáng. Vì thiết bị nấu ăn đa năng này có sẵn trong một loạt các kích cỡ, nên nó tương đối dễ dàng để phù hợp với bất kỳ nhà bếp công nghiệp nào.