5 thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất bạn nên có

5 thiết bị bếp nhà hàng tốt nhất bạn nên có
5 (100%) 1 vote[s]

Nếu bạn đang định mở một nhà hàng, một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ phải làm là nguồn cung cấp để mua thiết bị bếp nhà hàng. Nhà bếp là một trong những phần thiết yếu nhất của một nhà hàng. Bạn sẽ cần các dụng cụ nấu ăn chất lượng cao và các thiết bị khác có thể chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng hàng ngày.

Bạn nên xem thiết bị bếp nhà hàng nào tốt nhất để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

Có rất nhiều thứ để mua từ một công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng. Bạn thường có thể tìm thấy chúng với giá phải chăng. Bạn cần xem xét có thể chi bao nhiêu tiền, bạn cũng nên biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là 5 thiết bị tốt nhất bạn nên mua từ một công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng.

mua thiết bị bếp

mua thiết bị bếp

Máy nướng bánh mỳ

Máy nướng bánh mỳ là dụng cụ cần thiết phải có trong mỗi nhà bếp nhà hàng. Những nguồn cung cấp này rất linh hoạt. Chúng có thể nướng bánh, nướng rau, và bánh mứt lạnh cho thực đơn tráng miệng. Bạn cần mua thiết bị tốt để chúng không bị hỏng hoặc bị cong sau nhiều lần sử dụng.

Các công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng có nhiều loại máy nướng bánh mỳ có chất lượng. Chúng thường có sẵn với giá rẻ. Các tấm nướng bánh là lý tưởng cho việc nướng hạt hoặc các công việc chuẩn bị nhà bếp nhanh khác.

máy nướng bánh mỳ

máy nướng bánh mỳ

Các loại dao

Dao của đầu bếp là đồ dùng nhà hàng đắt tiền. Chúng thường được thiết kế đặc biệt cho mỗi người nấu. Các cửa hàng cung cấp thiết bị bếp cho nhà hàng cung cấp nhiều lựa chọn, bao gồm các loại dao nhẹ, nhưng bền. Lưỡi dao cần phải sắc trong một thời gian dài. Nếu bạn muốn sử dụng dao trong nhiều năm, các tùy chọn đắt tiền có chất lượng cao hơn.

Chảo chiên

Chảo nhôm có thể hấp thụ nhiệt cao và áp lực của việc sử dụng liên tục. Chúng thường được sử dụng trong nhà bếp của nhà hàng. Các chảo chiên sẽ được sử dụng nhiều, đặc biệt là các món chiên hoặc xào.

Thớt

Thớt là một bộ dụng cụ cần thiết cho bất kỳ nhà bếp nào. Chúng rất thích hợp cho việc cắt thịt, rau và trái cây. Các công ty cung cấp thiết bị nhà hàng có nhiều loại máy cắt có nhiều kích cỡ và phần lớn chúng sẽ kéo dài trong nhiều năm.

Bát trộn

Cửa hàng cung cấp thiết bị nhà hàng là một nguồn lý tưởng để mua một bộ bát trộn. Thực tế, một đầu bếp chỉ cần hai cái tô trộn lớn cho salad và đặt các thành phần khô và ướt vào nhau để làm bánh. Tuy nhiên, nếu nhà hàng của bạn có nhiều đầu bếp, cần thêm nhiều bát trộn. Bát trộn nhỏ hơn lý tưởng để sử dụng cho trộn salad hoặc đánh trứng cho bữa ăn sáng.

Khi chọn thiết bị và đồ dùng nhà bếp, không có kích thước nào phù hợp với mọi giải pháp cho mỗi nhà hàng. Bạn cần phải chọn đúng thiết bị để đáp ứng nhu cầu cụ thể của nhà hàng. Công ty Hưng Thịnh Phát có thể giúp bạn chọn đúng thiết bị cho cơ sở duy nhất của bạn.