Bạn chọn và mua tủ đông công nghiệp đã đúng chưa

Bạn đã thử hình dung rằng nhà hàng, bếp ăn công nghiệp sẽ như thế nào nếu nhu thiếu văng những chiếc tủ đông công nghiệp không?. Đây chắc chắn là thiết bị hàng đầu không thể không có với bất kỳ hệ thống nhà hàng bếp ăn nào.

Nhu cầu sử dụng loại thiết bị này này càng mở rộng. Thậm chí ngay cả gia đình cũng bắt đầu sử dụng riêng những chiếc tủ đông để bảo quản thực phẩm và các nguyên liệu khác hiệu quả hơn những chiếc tủ lạnh gia đình.

Cũng vì những lý do ấy mà có rất nhiều nhà cung cấp mặt hàng thiết yếu này. Nếu bạn là người đang có nhu cầu sử dụng và mua tủ đông công nghiệp chắc chắn sẽ có nhiều bối rối. Bởi đang có quá nhiều những thương hiệu, chủng loại khác nhau. Điều này là một lợi thế nhưng cũng gây cho bạn không ít rắc rối với những quyết định sao cho phù hợp nhất.

Hãy cùng Hưng Thịnh Phát JSC phân tích và đưa ra lời khuyên cho các bạn dưới góc nhìn một nhà cung cấp lớn về các loại tủ đông cho nhà hàng bếp ăn.

 Chọn mua tủ đông công nhiệp nhà hàng dựa vào không gian và phạm vi diện tích

Có rất nhiều những yêu cầu thực tế và tiêu chí để bạn lựa chọn ra một chiếc tủ bảo quản, tủ trữ đông công nghiệp tốt, trong đó có tiêu chí phù hợp với không gian và diện tích đặt thiết bị.

Phân tích về điều này dựa vào những kinh nghiệm và tư vấn phản hồi của hơn 30 kỹ thuật. Bộ phận tư vấn của Hưng Thịnh Phát xin đưa ra ý kiến để các bạn tham khảo:

Việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến phải là bạn dùng tủ loại nào kích thước bao nhiêu để khi lắp đặt phải thích hợp với nhiều yếu tố. Cửa ra vào có đủ rộng để đặt tủ vào trong, vị trí đặt tủ có đủ rộng và đảm bảo về sự thoáng mát và nhiệt độ môi trường…Để chi tiết hơn bạn cần tham vấn từ bộ phận tư vấn 0969 .916.679  bộ phận sẽ giúp bạn có những tính toán phù hợp nhất.

Chú ý: Vị trí lắp đặt một tủ đông quá chật, không có khe thoáng các mặt. Hay lắp đặt sát cạnh các  vật dụng phát nhiều nhiệt năng như bếp ga hay lò nướng sẽ khiến hiệu suất làm lạnh cũng như tuổi của tủ suy giảm. Làm tăng mức tiêu thụ điện năng. Và chắc chắn quá trình bảo quản cũng hết sức nguy hại đến nguyên vật liệu.

Ngoài ra cũng từ sự tư vấn từ bộ phận nghiệp vụ. Nếu không gian khu bếp của bạn rộng phù hợp có thể lựa chọn tủ đông dạng nằm. Thuận tiện cho quá trình vào ra nguyên liệu bảo quản. Nhưng nếu không cũng đừng quá lo lắng khi còn lựa chọn tủ đông dạng đứng giúp bạn tận dụng tối đa khoảng không phía trên cao. Mặc dù quá trình vào ra thực phẩm có phần không tiện ích.

Mua tủ đông công nghiệp phù hợp với mục đích và dung tích thích hợp

Với nhu cầu hiện nay một chiếc tủ trữ đông công nghiệp cần có không gian đủ rộng để tăng khả năng bảo quản và nhiều nguyên liệu được phân loại ngăn nắp và khoa học.

Dựa vào nhu cầu sử dụng cần bảo quản số lượng thực phẩm thường xuyên đó bạn cần mua được loại có dung tích chứa phù hợp là điều cần thiết. Tuy nhiên theo chuyên gia khuyên dùng loại có dung tích có khả năng chứa nhiều hơn nguyên liệu hàng ngày của bạn.

Bạn cần tránh việc mua tủ đông quá nhỏ. Khi nhu cầu sử dụng tăng lên sẽ phát sinh chi phí mua thêm một tủ đông mới.

 Chọn mua tủ đông công nghiệp đa năng có ngăn đông và mát.

Hiện nay các nhà sản xuất đặc biệt là Berjaya của Malaysia đã có nhiều sản phẩm nhằm đáp ứng đa năng hơn khi cung cấp các loại tủ đa năng giúp bạn có những tính năng yêu cầu với chỉ trong 1 thiết bị

Bạn có thể tham khảo tại:

hoặc

Với những thực phẩm đặc biệt bạn cần mua tủ đông âm sâu chuyên dụng

Hưng thịnh Phát hiện có những loại tủ đông có khả năng làm lạnh sâu, chế độ bảo quản và cách nhiệt đạt chuẩn hàng không

 Lựa chọn công nghệ tiết kiệm điện năng, tủ đông nào tiết kiệm điện?

Hiện nay như các bạn đã biết hầu hết các thiết bị đều có tính năng tiết kiệm điện. Tuy nhiên về giá cả chắc chắn có phần nhỉnh hơn. Nhưng nhìn nhận về lâu về dài bạn nên sử dụng loại này. Đây là nhận định của chuyên gia.

Trên thị trường, hầu hết các nhà sản xuất đều có sản phẩm tủ đông áp dụng công nghệ động cơ biến tần inverter tiết kiệm điện. ĐIều này giúp các tủ đông tiết kiệm điện năng từ 10-40%. Tuy nhiên Công nghệ Inverter khiến giá thành sản phẩm tăng.

 Lựa chọn tiện ích bổ xung và tính năng dễ sử dụng.

Để đảm bảo sự lựa chọn của bạn là tốt nhất. Bạn hãy lựa chọn mua loại tủ đông có nút điều chỉnh nhiệt độ và các đèn báo nằm phía ngoài tủ để dễ dàng quan sát điều chỉnh hoạt động của tủ.

Hoặc những công nghệ tiện ích theo dõi khác đảm bảo quá trình lưu trữ tốt nhất.