Bạn đã biết gì về tủ đông 4 cánh Berjaya chưa

Chắc hẳn nói về tủ lạnh hay tủ đông thông thường thì ai cũng biết, còn về tủ đông 4 cánh Berjaya thì đang còn hơi xa lạ. Để giúp các khách hàng hiểu về tủ đông 4 cánh là gì thì bài  viết dưới đây sẽ có những thông tin bổ ích về tủ và đáp ứng được nhu cầu cần mua của khách hàng.

Tủ đông 4 cánh Berjaya là gì

Đây là thiết bị có công suất lớn, dung tích lên đến 1103 lít, so với tủ lạnh thì tủ đông 4 cánh có nhiều không gian hơn để lưu trữ đông lạnh thực phẩm với thời gian cũng lâu hơn.

Là một thiết bị điện lạnh không thể thiếu trong mỗi nhà hàng , khách sạn…trong việc bảo quản và cấp đông thực phẩm trong thời gian dài, với chế độ làm lạnh nhanh và hệ thống hoạt động tiết kiệm năng lượng, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Tủ đông 4 cánh Berjaya
Tủ đông 4 cánh Berjaya

Ưu điểm và cấu tạo của tủ đông 4 cánh Berjaya

Được làm bằng chất liệu inox chống nhiễm từ cao cấp, chống rỉ, có nhiệt độ đông sâu, bảo quản thực phẩm lâu dài.

Tủ có lớp inox dày giữ nhiệt lâu, điều này giúp tiết kiệm điện năng, và thực phẩm được bảo vệ an toàn một cách tối ưu nhất.

Thiết kế kiểu dáng đẹp , hiện đại , các góc nhọn của tủ được bo tròn để tránh va chạm, không chỉ cấp đông mà còn là vật trang trí cho không gian bếp.

Thiết kế 4 cánh, có 2 cánh trên 2 cánh dưới hoạt động riêng biệt, điều này cũng giúp tiết kiệm điện năng, đặc biệt tiện cho bạn có thể chia và sắp xếp thực phẩm khoa học nhất, tránh các mùi lẫn vào nhau và dễ dàng thuận tiện cho việc lấy thực phẩm để chế biến.

Các chân tủ được làm vô cùng chắc chắn.

Có bảng điều khiển thông minh điện tử giúp điều chỉnh theo dõi nhiệt độ bằng màn hình hiển thị trực quan giúp bạn dễ dàng thay đổi nhiệt độ phù hợp.

Tủ đông 4 cánh Berjaya phù hợp nhất

Tủ đông có rất nhiều loại và có những sự đa dạng khác nhau, nhưng để lựa chọn loại tủ phù hợp nhất thì nên sử dụng loại tủ này, với thiết kế rãi được làm bằng inox, với công suất hoạt động 950 – 1050W đáp ứng được nhu cầu làm lạnh cao, thiết bị rất phù hợp với các nhà hàng, quán ăn và các cơ sở cung cấp đồ đông lạnh,…

Khoang chứa lớn tránh được việc hết nguyên liệu khi trong khi sử dụng.

Công dụng thực tế của tủ

Quá trình cấp đông không làm ảnh hưởng đến các chất dinh dưỡng của thực phẩm, sự tươi mát và chất lượng đều không bị ảnh hưởng, thực phẩm không bị chuyển màu các món ăn được nấu lên vẫn ngon và đẹp mắt.

Với nhiệt độ -10 đến -18 độ C có khả năng diệt vi khuẩn, nấm mốc vô cùng hiệu quả, tránh được việc hỏng và mất chất dinh dưỡg cho thực phẩm trong thời gian rất dài, việc này giúp tiết kiệm được chi phí mua thực phẩm bổ sung khi bị hỏng.

Khoang chứa rộng, dễ dàng phân chia thực phẩm để dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm điện với thiết kế 4 ngăn hoạt động riêng biệt.

Đây sẽ là một thiết bị tiến bộ cho thời đại công nghệ, để nắm bắt và chứng tỏ mình lf một người khách hàng thông thái thì bạn nên sử dụng nó. Đơn giản vì nó mang lại rất nhiều lợn ích cho bạn, có thể ngoài sức tưởng tượng

Nên mua tủ ở đâu

Nếu bạn đã tìm hiểu về tủ mà đang có ý định mua nhưng chưa biết mua ở đâu thì với bài viết này chúng toi cung cấp thêm thông tin mua hàng cho bạn. Đến với công ty cổ phần thiết bị bếp công nghiệp Hưng Thịnh Phát nơi chuyên cung cấp và phân phối các loại tủ chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, ngoài chất lượng tốt, còn có chế độ bảo hành và giá cả vô cùng hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ .

Hotline: 0936.005.828