Bạn đã sử dụng tủ đông công nghiệp đúng cách chưa?

Bạn đã sử dụng tủ đông công nghiệp đúng cách chưa?
5 (100%) 3 vote[s]

Nhà hàng hay bất kỳ nơi nào đang kinh doanh ẩm thực sẽ không thể thiếu những chiếc tủ đông công nghiệp. Một thiết bị lạnh dùng để bảo qản nguyên vật liệu dùng trong chế biến món ăn. Nó có một vai trò tương đối quyết định đến chất lượng của món  ăn phục vụ thức khách.

tủ đông công nghiệp

Tuy nhiên chắc chắn các bạn vẫn chưa biết cách sử dụng chúng áo chi bền bỉ, tiết kiệm điện và tránh được các những nguy cơ về sự cố.

Nếu bạn tuân thủ những hành vi dưới đây. Chắc chắn sẽ  có những lợi ích to lớn đăc biệt là tiết kiệm về mặt chi phí. Và sự vận hàng luôn ổn định đạt yêu cầu.

Đặt nơi thoáng mát

Điều đầu tiên chúng tôi nói đến cũng như rất nhiều khuyến cáo của các nhà sản xuất đó chính là vị trí, không gian đặt tủ bảo quản thực phẩm . Việc cần phải vào ra các nguyên vật liệu thường xuyên. Chính vì vậy điều cần lưu ý vị trí đặt tủ tại những nơi có không gian thoáng mát nhiệt độ trung bình của môi trường nên nằm trong ngưỡng < 32 độ C. Chuyên gia về máy công nghiệp điện tử Mr Oanh nói:

Nói về tủ đông berjaya, tủ mát hay như bàn đông bàn mát cũng vậy. Chúng đều là nhữn thiết bị làm lạnh nhờ dòng khí nén cưỡng bức.  Và cũng ra nơi vào/ ra các nguyên liệu thường xuyên cần đặt chúng tại những nơi thoáng mát. Và cần có một khoảng không nhất định.

Tắt máy sưởi cánh cử nếu cần

Cấu tạo của tủ đông công nghiệp hay hầu hết các thiết bị lạnh tại cánh cửa thường có hệ thống máy sửa để đảm bảo tại các thành, khe cửa ko có băng tuyết khiến chúng khó khăn khi đóng/ mở. Nếu nhiệt độ bên ngoài đảm bảo và cũng như nhận thấy bật máy sưởi cửa là không cần thiết. hãy tắt chúng đi để tiết

Bổ sung môi chất lạnh( Gas lạnh).

Bạn cứ hình dung, điều hòa, tủ lạnh nhà bạn không thể thiếu gas môi chất tạo lạnh. Nếu nhận thấy hệ thống hoạt động kém về nhiệt lạnh và hao tốn điện năng. Hãy bổ sung chúng.

Bảo trì thường xuyên

Không riêng gì tủ đông công nghiệp, tủ mát hay bàn mát. Mà hầu hết các thiết bị máy móc nào cũng đều cần có  một chế độ bảo trì và quan tâm đến các vấn đề kỹ thuật thường xuyên. Điều này đảm bảo điều gì?

  • Máy móc sẽ hoạt động ổn định
  • Làm sạch cho hệ thống
  • Kiểm soát các nguy cơ về kỹ thuật , hỏng hóc
  • Lựa chọn các tùy chọn và chế độ tốt nhất
  • Giúp bạn giảm thiểu các chi phí không cần thiết

Tham khảo tủ đông âm sâu là gì   ?