Bàn đông Berjaya sự tiện lợi trong không gian bếp công nghiệp

Bàn đông Berjaya sự tiện lợi trong không gian bếp công nghiệp
5 (100%) 1 vote[s]


Giới thiệu bàn đông berjaya

Bàn đông berjaya là một sản phẩm của nhãn hiệu chuyên lĩnh vực thiết bị dành cho nhà hàng của malaysia – Berjaya

Bàn đông  hay còn gọi là bàn lạnh có cấu tạo khung hình chắc chắn. Là 1 trong những thiết bị quan trọng của bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Vừa có chức năng bảo quản đông lạnh thực phẩm vừa có khả năng xử lý thực phẩm ngay trên mặt bàn.

Sự đa năng của bàn đông khiến cho rất nhiêu đầu bếp hiện nay tin dùng. Nó trở thành một thiết bị tin cậy và đồng hành cả nhiều không gian bếp nhà hàng, khách sạn nổi tiếng về ẩm thự hoặc phục vụ ăn uống

Những công dụng đem lại sự tiện lợi bàn đông

Trước tiên ta tìm hiểu công dụng chính của thiết bị này. Giống như ngăn mát của tủ lạnh gia đình, bàn mát chứa các ngăn để bảo quản nguyên liệu ở nhiệt độ khoảng 0- 10°C. Đây là các loại thực phẩm như rau củ, quả, sữa tươi, bơ… chỉ cần bảo quản mát để sử dụng trong ngày hoặc ngắn hạn.

Ngoài khả năng trữ đông, bảo quản thực phẩm bàn đông berjaya nhờ thiết kế trên khung gầm vững chãi, trên nền tảng vật liệu tốt. Bề mặt của nó được sử dụng với chức năng như bề mặt thớt chế biến, thái rau củ quả..

Trong các nhà hàng, khách sạn hay khu bếp siêu thị, rất phổ biến các loại bàn đông berjaya hoặc bàn mát để có không gian bảo quản nguyên liệu tốt, lại tận dụng được diện tích chế biến. Loại thiết bị này phù hợp cho các nhà bếp diện tích nhỏ.

Các ngăn được chia cắt riêng biệt và có các giá đỡ đựng đồ, chia ngăn tủ thành nhiều phần để tận dụng được tốt hơn. Thành tủ dày, được làm từ thép không gỉ chất lượng cao.

Ngăn đông: nhiệt độ từ -18 -> -10oC

Ngăn lạnh: nhiệt độ từ 2 -> 6oC

Bàn sơ chế thực phẩm là tấm inox phẳng trên đầu tủ. Mặt tiếp xúc với món ăn nên được làm từ inox 304 có độ bền cao và an toàn. Tùy từng sản phẩm sẽ có gờ chắn phía sau cho đỡ bị rớt thực phẩm khi làm. Bàn mát, bàn đông, bàn lạnh thường có nhiều kích thước khác nhau tùy chọn được theo từng nhu cầu riêng như 1,2m, 1,4m, 1,8m,…Bàn cũng có nhiều loại như cánh kính và cánh inox khác nhau. Bàn mát 2 cánh thường có chiều dài là 1,2m thuận lợi có việc lưu trữ các thực phẩm, salad, sanwich trong các bếp ăn nhà hàng.

Những loại bàn đông berjaya phổ biến