Bàn mát salad 1M2 thiết bị nhập khẩu chính hãng

Bàn mát salad 1M2 thiết bị nhập khẩu chính hãng
5 (100%) 1 vote[s]

Berjaya là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong ngành cung ứng và sản xuất các thiết bị hỗ trợ bếp công nghiệp. Đặc biệt là các sản phẩm điện tử điện lạnh được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Trong đó tại thị trường Việt Nam các thiết bị tủ lạnh công nghiệp, bàn mát salad của Berjaya rất được ưa chuộng và tin dùng trong rất nhiều nhà hàng, khách sạn. Một trong những thiết bị được ưa chuộng nhất mà chúng ta phải nhắc đến đó chính là bàn mát salad 1m2 cho nhà hàng. 

Giới thiệu chung về bàn mát salad 1M2 

Bàn mát salad 1M2 là một thiết bị điện lạnh có chức năng bảo quản thực phẩm như rau củ quả và các thực phẩm đã chế biến sẵn. Đây chính là dòng sản phẩm rất tiện lợi cho việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm. Bàn mát salad 1m2 được trang bị đồng hồ nhiệt độ có chức năng làm lạnh phù hợp với các nhà hàng  dùng để trữ thực phẩm đông lạnh, đồ uống rất tiện lợi cho làm bánh kem hay chứa thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn, khu bếp ăn tập thể.

bàn mát salad

Bàn mát salad 1m2 là dòng bàn mát salad với cấu tạo 1 cánh trữ mát được thiết kế với công suất làm mát nhanh, thiết lập nhiệt độ từ 2°C đến 8°C thân Bàn salad  trữ mát được đổ lớp cách nhiệt dày, giữ nhiệt tốt hơn và tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. 

Những ưu điểm vượt trội của bàn mát salad 1m2 

1.Khả năng làm lạnh nhanh chóng. 

Bàn mát salad berjaya 1m2 được thiết kế với công suất làm lạnh nhanh và ổn định trong thời gian dài từ 2°C đến 8°C giúp lưu trữ và bảo quản các loại thực phẩm tươi sống đã sơ chế, rau củ, quả một cách tươi ngon. Bên cạnh đó bàn mát salad còn có thể bảo quản được các loại thức ăn đã được nấu chín, các loại rau, củ, quả cùng các loại đồ uống, bia lạnh, đồ hộp.

2.Được làm từ chất liệu Inox cao cấp

Bàn mát salad nhà hàng được làm từ Inox cao cấp cho bề ngoài luôn sáng bóng và mang tính thẩm mỹ cao. Các khay đựng Inox bên trên mặt bàn có chứa các khay đựng và nắp đậy thực phẩm được trang bị kèm theo hệ thống làm mát Phần phía dưới là các ngăn tủ mát để bảo quản các loại đồ ăn dự trữ.

3.Có khả năng bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau

Bàn mát salad có thiết kế giúp bạn bảo quản các loại thực phẩm như rau, củ và salad. Bên cạnh đó các khay đựng bên trên bàn  cũng được thiết kế phù hợp với bạn trong việc 

 bảo quản và trưng bày các loại rau củ salad…cho nhà hàng, cafe, cửa hàng, siêu thị, bếp ăn công nghiệp.

Cấu tạo của bàn mát salad

Cấu tạo hoạt động của bàn mát salad gồm vỏ ngoài và các động cơ bên trong. Trong đó bộ phận bên trong bàn mát bao gồm có dàn ngưng và và máy nén mỗi động cơ và bộ phận sẽ có chức năng khác nhau như:

Dàn ngưng: Đây là thiết bị giúp bàn mát trao đổi nhiệt giữa chất làm mát trong bàn và nhiệt độ môi trường bên ngoài hay nói cách khách đây là bộ phận thải nhiệt của bàn ra môi trường bên ngoài. Thông thường các loại bàn mát môi trường hoạt động chính của nó chính là nước do vậy nó được trang bị thêm một khay đựng nước nhỏ để điều hòa nhiệt độ trong bàn

Máy nén: Đây là bộ phận rất quan trọng trong bàn mát salad 1m2 vì nó có chức năng hút hết hơi lạnh tạo ra ở dàn mát,đồng thời duy trì áp suất cần thiết cho sự bay hơi ở nhiệt độ thấp và nén hơi từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ, đẩy vào dàn ngưng.

Động cơ làm mát dàn ngưng và máy nén: Bất kỳ bộ phận nào cũng vậy sau khi hoạt động nhiều sẽ dẫn đến nóng và bị cháy chính vì vậy chúng rất cần những thiết bị làm mát hạ nhiệt độ xuống, giảm thiểu tối đa những sự cố.

Trên đây là thông tin chi tiết về bàn mát salad được chúng tôi cung cấp. Mong rằng với những kiến thức mà chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này. Hiểu được tính năng, ưu, nhược điểm của thiết bị hỗ trợ trong việc sử dụng sản phẩm.

>>>Tham khảo thêm thông tin về bàn mát salad 1m8 tại ĐÂY