Bán máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng giá tốt nhất

Bán máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng giá tốt nhất
5 (100%) 6 vote[s]

Lắp đặt xưởng giặt công nghiệp giá tốt tại Đà Nẵng

Như các bạn đã biết Đã nẵng trung tâm kinh tế và hành chính và du lịch của Miền trung. Tuy nhiên không có nhiều đơn vị bán máy giặt công nghiệp tại đà nẵng phục vụ cho nhu cầu giặt là của các khách sạn, hay tiệm giặt sấy công nghiệp,khu vực bệnh viện …Vậy nếu có nhu cầu mua và lắp đặt loại thiết bị này tại đây chúng ta sẽ làm như thế nào?

bán máy giăt công nghiệp

Hưng Thịnh Phát JSC là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng máy giặt từ các hãng nổi tiếng đến từ Mỹ, Thái Lan…với các hãng máy như máy giặt công nghiệp PowerLine, image …CHúng tôi hiện đang nhận được sự ủy quyền từ các hãng máy giặt để triển khai lắp đặt bảo hành và bảo trì trên toàn lãnh thổ VIệt Nam trong đó có Đà Nẵng.

Với đội ngũ kỹ thuật 30 người được đào tạo bài bản từ các hãng máy giặt nổi tiếng thế giới. Đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo hành và bảo trì chính hãng. Và đã triển khai hàng vạn các dự án lắp đặt máy giặt công nghiệp trên toàn quốc và hàng nghìn chiếc tại Đà nẵng tại các nhà nghỉ, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, bệnh viện tại đây.

Bán máy giặt sấy công nghiệp tại Đà Nẵng giá tốt nhất

Mua máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng  loại nào tốt nhất?

Thị trường máy giặt công nghiệp hiện nay rất đa dạng cả về hãng, thương hiệu lẫn giá thành, kích thước công suất 20, 25 , 30, 50 kg cho một lần giặt. Chính vì vậy việc lựa chọn máy để lắp đặt và sử dụng nhiều khi cũng là một vấn đề khá phức tạp. Điều này sẽ được giải quyết khi bạn liên hệ với Hưng Thịnh Phát JSC 0936 005 828.

Hiện nay tại Hưng Thịnh Phát JSC ngoài sự đa dạng về các dòng máy. Và để đáp ứng đa dạng của khách hàng mỗi một hãng, một chủng loại lái có nhiều dải công suất để khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp chất lượng cao , giá tốt nhất

Mọi thắc mắc về thông tin lắp đặt máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng. Hay bất cứ vấn đề kỹ thuật nào xin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Nhà số 3, ngách 20/117, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Văn phòng: Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline: 0936.005.828

Email: info@hungthinhphatjsc.vn

Website: https://hungthinhphatjsc.vn/