Bán tủ đông âm sâu tại Quảng Ninh

Bán tủ đông âm sâu tại Quảng Ninh
5 (100%) 2 vote[s]

Bán tủ đông âm sâu tại Quảng Ninh không phải là  một quyết định thông thường mà thực tế nó có những nguyên nhân đầy tính logic và hiệu quả.

khả năng lạnh sâu của tủ dồng âm sâu

đê Ninh không chỉ nổi tiếng là thành phố du lịch với Vịnh Hạ Long – Một trong những kỳ quan thế giới được unetco công nhận. Có đảo Tuần Châu với đường nối biển và một khu du lịch bậc nhất hiện nay. Mà người ta biết đến Mảnh đất mỏ thân yêu này còn vì Hải Sản tươi ngon bậc nhất.

Để bảo quản Hải sản tươi ngon người ta cần đến những thiết bị chuyên dụng. Trong đó có tủ đông âm sâu.

Một chiếc tủ đông công nghiệp thông thường cũng đầy đủ chức năng để bảo quản hải sản và các thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên một số mặt hàng chủ đạo cần có những thiết bị chuyên dụng và chất lượng bảo quản tốt hơn.

Tủ đông âm sâu không chỉ có ứng dụng lĩnh vực y học

Như các bạn đã biết thì chức năng chính của tủ cấp đông âm sâu thường dùng để bảo quản những chế phẩm sinh học. Nó có vai trò cực kỳ quan trọng trong phòng thí nghiệm, phòng lab dược phẩm. Ngoài khả năng tạo nhiệt lạnh âm độ sâu. Nó còn là thiết bị đạt các tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt của ngành đặc thù y học này.

Tuy nhiên tại những đất nước phát triển để bảo đảm nguyên liệu hải sản cũng như những tiêu chuẩn của các cơ quan ban hành. Người ta đã sử dụng những chiếc tủ cấp đông âm sâu vào việc bảo quản thực phẩm. Tại Việt Nam tuy chưa có nhiều người ứng dụng chúng vào việc bảo quản hải sản những theo thống kê từ các nhà phân phối. Thiết bị này đã đang được ứng dụng rộng rãi hơn

Hưng Thịnh Phát JSC nhà nhập khẩu và phân phối bán tủ đông âm sâu của Hàn quốc thương hiệu được đánh giá rất cao tại thị trương nội địa Hàn Unique Daesung.

Ngoài việc thỏa mãn các tiêu chuẩn của Y tế đề ra nó con mang lại những chức năng vô cùng to lớn khác. Để sở hữu những chiếc tủ đông âm sâu đầy chất lượng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Nhà số 3, ngách 20/117, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Văn phòng: Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline: 0936.005.828

Email: info@hungthinhphatjsc.vn