Bếp Âu được nhà hàng, khách sạn ưa chuộng nhất năm 2019

Do nhu cầu chế biến các loại món ăn Âu ngày càng phổ biến chính vì vậy nhu cầu sử dụng một hệ thống  Bếp Âu trong cơ sở nhà hàng khách sạn là điều hiển nhiên nhất.

Có khá nhiều dòng bếp được cung cấp trên thị trường đáp ứng những yêu cầu tiêu chí khác nhau của khách hàng, tuy nhiên chúng tôi đưa ra những đề xuất dựa trên sự thịnh hành của từng loại.

Bếp âu có lò nướng dùng gas

Những loại bếp này được tích hợp lò nướng ngay bên dưới họng đốt vừa thuận tiện trong sử dụng vừa tiết kiệm được chi phí. Dựa vào quy mô và số lượng thực khách cần phục vụ bạn có thể lựa chọn bếp 4 họng loại này có thể phục vụ 100 thực khách, bếp 6 họng loại này có thể phục vụ 150 người.

Bếp nướng nhân tạo dùng gas
Bếp nướng nhân tạo dùng gas

Bếp chiên nhúng

Là loại được sử dụng để chế biến các món chiên(rán) đặc biệt là các món chiên ngập dầu như khoai tây chiên, gà chiên giòn, phồng tôm, … Việc sử dụng thiết bị chuyên dụng này giúp món ăn trở nên hoàn hảo hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng hơn.Khả năng điều chỉnh nhiệt độ cao thực phâm chín vàng đều và không bị cháy. Có 2 loại bếp chiên phồ biến: bếp chiên đôi và bếp chiên đơn. Bếp chiên là loại cũng sử dụng nhiên liệu điện hoặc ga.

Bếp chiên nửa phẳng nửa nhám

Nếu bạn là quán ăn nhanh, lượng khách hàng đông , diện tích và quy mô khiêm tốn cần 1 sản phẩm đa năng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bếp âu 4 họng rán phẳng có lò nướng
Bếp âu 4 họng rán phẳng có lò nướng

Bếp lẩu nướng không khói

So với những thiết bị bếp âu kể trên thì bếp lẩu nướng không khói ít phổ biến hơn, thường được sử dụng trong các nhà hàng cao cấp. Bên trong bếp có bếp ga cảm biến an toàn và quạt hút khói. Bếp nướng công nghiệp inox, đĩa nướng chống dính hoặc dĩa nướng dạng lưới, phù hợp với các món lẩu và nướng.

Ngoài ra còn có khá nhiều các sản phẩm khác được Hưng Thịnh Phát nhập khẩu đáp ứng mọi tiêu chí của hệ thống bếp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những hỗ trợ tư vấn chuyên gia nhất.

Để xem thêm thông tin về các loại bếp công nghiệp =>
https://hungthinhphatjsc.vn/san-pham/bep-cong-nghiep