Hưng Thịnh Phát nhà phân phối bếp chiên nửa phẳng nửa nhám nhập khẩu lớn nhất Việt Nam.

Vote cho bài viết này!

Hiện nay nhu cầu sử dụng bếp chiên nửa phẳng nửa nhám cho hệ thống nhà hàng khách sạn có xu hướng tăng cao khi chức năng và tiện ích đã được khẳng định trong thực tế.

Bếp chiên bề mặt dùng gas
Bếp chiên bề mặt dùng gas

Bếp hiện nay trên thị trường thường phân làm 2 loại theo bề mặt bếp nhám và bếp phẳng. Tuy nhiên để tiện lợi và hướng đến cho nhà tiêu dùng các nhà sản xuất đã tích hợp cả 2 trên cùng một sản phẩm gọi là bếp chiên nửa phẳng nửa nhám giúp tiết kiệm chi phí và thuận lợi trong sử dụng

Tại sao nên mua bếp chiên nửa phẳng nửa nhám?

Nếu bạn là quán ăn nhanh, lượng khách hàng đông , diện tích và quy mô khiêm tốn cần 1 sản phẩm đa năng thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tất nhiên với hệ thống nhà hàng lớn vẫn có thể sử dụng loại bếp đa năng này bởi hiện nay Hưng Thịnh Phát có rất nhiều chủng loại đa dạng về kích thước cũng như các mẫu thiêt kế được nhập khẩu về và luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra chúng tôi có hệ thống máy móc kỹ sư chuyên biệt sẵn sàng giúp quý khách hàng thiết kế và đưa vào sử dụng các loại bếp Âu, Bếp Á công nghiệp, cấc thiết bị hỗ trợ nhà bếp đa năng…

Có khá nhiều các hệ thống bếp để quý khách lựa chọn loại dùng ga, dùng điện , hay kiểu đứng tiết kiệm không gian diện tích, loại nằm ngang đa năng dễ dàng thuận tiện thao tác cho hệ thống có diện tích lớn và không gian rộng.

Một số lưu ý khi dùng loại sản phẩm bếp chiên công nghiệp

  • Bếp gas sẽ phù hợp với những nơi có nguồn điện không ổn định. Hoạt động bằng gas sẽ duy trì hoạt động của bếp.
  • Với loại bếp điện, phù hợp với những cửa hàng bố trí điện cho tất cả các thiết bị chế biến. Đặc biệt, bếp điện chỉ làm nóng trực tiếp thực phẩm. Không làm tăng nhiệt độ cho không khí trong quá trình chiên.
  • Dây cắm điện và dây gas cắm đúng theo hướng dẫn, đúng hiệu thế điện.
  • Mức dầu đổ vào chiên cần đảm bảo.Nếu đổ dầu quá thấp sẽ làm cháy thanh cảm biến nhiệt. Đổ dầu nhiều hơn mức cho phép dầu sẽ dễ bắn ra ngoài và gây bỏng.