Các loại thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Vote cho bài viết này!

Nhà bếp là trung tâm của bất kỳ nhà hàng nào. Nhà bếp không chỉ là nơi mà các thực phẩm được thực hiện, mà còn là nơi làm việc của các đầu bếp. Đây là nơi mà đầu bếp sẽ cần các loại thiết bị bếp công nghiệp để thực hiện các món ăn.

Nếu không sắp xếp hợp lý, bạn sẽ tốn thời gian để chuẩn bị và nấu nướng. Nhà bếp cần các loại thiết bị bếp công nghiệp để mang lại những gì tốt nhất.

Với tư cách là chủ nhà hàng, bạn cần tìm hiểu các loại thiết bị nhà bếp khác nhau. Ngoài ra, bạn cần biết chính xác cách thức hoạt động của từng thiết bị và cách giữ chúng ở trạng thái tốt để sử dụng lâu dài.

Các loại thiết bị bếp công nghiệp cần thiết

 • Lò nướng
  Lò nướng là một thiết bị đa năng cần thiết cho nhà bếp. Bạn không chỉ sử dụng lò nướng cho bánh mà còn sử dụng để hâm nóng thực phẩm nhanh chóng.
 • Phạm vi bếp
  Các món ăn chính và các món khai vị cần phải được chuẩn bị trên phạm vi bếp công nghiệp. Bếp công nghiệp có thể được cung cấp bằng gas hoặc điện.
 • Bếp nướng
  Bếp nướng được sử dụng để làm rất nhiều món thịt. Nếu thực đơn bao gồm nhiều món nướng, bạn sẽ cần lò nướng để làm mọi thứ dễ dàng hơn.
 • Bếp chiên nhúng
  Bếp chiên nhúng được thiết kế để nhanh chóng chiên nhiều thực phẩm nhất có thể. Bếp chiên nhúng bao gồm một bể dầu được điều chỉnh nhiệt độ với một bộ lọc thực phẩm.
 • Bộ xử lý thực phẩm
  Xử lý tất cả các loại nguyên liệu, tiết kiệm thời gian và thực phẩm được cắt nhỏ, chế biến.
 • Tủ đông và tủ mát
  Tủ đông và tủ mát cất giữ hàng hóa đông lạnh hoặc các thành phần dễ hỏng. Công nghệ làm lạnh giúp giữ thực phẩm lâu hơn. Chúng trở thành một thứ cần thiết trong bất kỳ nhà bếp nào.

Các loại thiết bị bếp công nghiệp khác

 • Kệ – Từ đĩa, thìa, và dĩa, đến ly, và thậm chí cả nồi và chảo và nguyên liệu, bạn không chỉ cần một nơi khô ráo, mát mẻ, nơi chúng có thể an mà còn giữ chúng sạch sẽ. Một kệ tốt đó là đủ cao mà còn trong tầm với giúp nhân viên bạn hoạt động trơn tru. Kệ cũng giải phóng rất nhiều không gian cho nhân viên để làm việc, làm cho nó dễ dàng hơn để nấu ăn một cách an toàn.
 • Các bồn rửa và chuẩn bị – Bồn rửa chén không chỉ là nơi các món ăn được rửa sạch, mà còn là nơi các loại thịt được rã đông và các loại rau được rửa sạch. Các quầy chuẩn bị là nơi các món đã nấu được đặt để nguội trong một hoặc hai phút trước khi được phục vụ.
 • Thiết bị an toàn – Thiết bị an toàn và vệ sinh là hai trong số cuối cùng, những điều bạn nên lưu ý khi bắt đầu một nhà hàng.

Bạn nên mua thiết bị nhà hàng mới hay đã qua sử dụng?

Tin tốt là bạn có thể mua các thiết bị nhà bếp công nghiệp đã qua sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không thể, bạn luôn có thể sử dụng để mua thiết bị mới mà bạn có thể bán sau này nếu bạn không cần chúng nữa.
Bạn nên nói chuyện với nhà cung cấp thiết bị nhà bếp của bạn về các thiết bị mà bạn muốn mua. Càng nhiều càng tốt, ngoài việc nói về phạm vi giá cả, hãy dành thời gian để đặt câu hỏi về một thiết bị cụ thể đã sử dụng trong bao lâu.