Cách nướng pizza chuẩn Ý với lò nướng berjaya

Bánh pizza tuy có nguồn gốc từ đất nước Ý xa xôi. Một nơi vẫn được coi là cái nôi, quê hương của những món ăn ngon. Nhưng hiện nay nó đã trở thành những món ăn phổ dụng cho những lần tụ tập cuối tuần hoặc tụ họp người thân. Từ thực tế chúng tôi tham vấn ý kiến của đầu bếp steve đến từ Italy và chắt lọc đưa ra cách làm bánh pizza chuẩn ngon

Tham khảo về lò nướng bánh pizza

Làm đế bánh

Để tạo ra phần bột làm đế bánh hãy tham khảo. Với hệ thống nhà hàng chuyên bánh người ta có máy trộn bột berjaya hỗ trợ cho việc tạo thành phần bột làm đế bánh một cách công nghiệp có chất lượng tuyệt vời

Sau đó hãy thực hiện làm đế bằng bằng cách tạo ra những hình tròn với đường kính tùy chọn 20-30cm. độ dầy của đế từ 2-3 cm. Lưu ý hãy tạo ra những lỗ kim để thoát không khí tránh bị phồng cong vênh.

Ở đây chúng tôi hướng dẫn bạn làm với cách thức thủ công tại gia

Sau khi tạo hình xong hãy thực hiện nướng ban đầu. Nếu không có lò nướng kế hợp với đá nướng pizza chuyên dụng hãy làm như sau:

Cho phần đế bánh vào chảo không dính đặt lê bếp đậy vung vào với nhiệt độ nên duy trì ở 180-250 Độ C trong vòng 5 phút. Khi thấy mặt đế bánh vàng lại hãy bỏ ra( lưu ý quá trình này không cho dầu ăn hoặc mỡ để tránh bị cháy trong quá trình nướng lần sau.

Dừng lại bướng làm đế bánh chuyển sang hòa thiện nhân và nướng bánh

Cách làm nhân và nướng bánh

Với nhân bánh hãy sơ chế biến ban đầu. Hãy thực hiện nướng chế biến ban đầu trong lò nướng pizza sau đó hãy đưa chúng vào phần đế bánh. Cho đầy đủ các thành phần nhân cùng các phụ gia vào. Trước đó hãy cho 1 lớp dầu mỏng bên bề mặt trên của bánh.

Loại bánh            Thời gian nướng               Nhiệt độ nướng

Bánh pizza           15 – 20 phút.                     270 – 300 độ C.

Khác biệt so với những loai thực phẩm khác, bánh pizza cần chế độ nướng nhiệt cao. Làm tan chảy phô mai tạo độ hòa quyện và kết dính. Với vỏ bánh nướng cần nhiệt cao trong thời gian ngắn.

Tại những nơi nướng bánh pizza chuyên nghiệp. người ta thường đặt bánh trên đá nướng nhằm tăng cường nhiệt độ tham nhập vào bên trong thành phần nhân bánh tạo độ quện và chín cần thiết

Để lựa chọn loại lò nướng bánh pizza hợp lý. Hãy liên hệ 091 920 990 để nhận thêm chi tiết cách làm bánh và nhận báo giá tốt nhất cho các thiết bị nhập khẩu