Có nên mua tủ đông cánh kính hay không?

Có nên mua tủ đông cánh kính hay không?
5 (100%) 2 vote[s]

Đối với các siêu thị, hay cửa hàng sử dụng tủ đông với mục đích trưng bày sản phẩm thì những chiếc tủ đông cánh kính chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho họ. Vậy tủ đông cánh kính có thực sự hữu ích? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua tủ đông cánh kính cho nhà hàng?

Có nên mua tủ đông cánh kính hay không
Có nên mua tủ đông cánh kính hay không

Tủ đông cánh kính là một trong những thiết bị rất được ưa chuộng trong các siêu thị, khách sạn và các hộ gia đình có nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn với nhiều ưu điểm hơn so với đông thông thường. Công dụng của thiết bị này là Bên cạnh các loại tủ đông thông thường thì tủ đông nắp kính là sự lựa chọn vô cùng thiết yếu cho dùng để bảo quản và trưng bày các mặt hàng như: kem , sữa chua, thịt, hải sản… Vừa làm tăng tính thẩm mỹ , vừa đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Vậy có nên mua tủ đông cánh kính hay không?

 Tủ đông cánh kính giúp cửa hàng trưng bày sản phẩm.

Ưu điểm:

Nếu như bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực siêu thị, nhà hàng hay muốn trưng bày các loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản, trữ kem, sữa chua thì tủ đông cánh kính là thiết bị không thể thiếu. Đây là thiết bị chuyên dụng để trưng bày thực phẩm cho nên tủ đông thường có mẫu mã rất đẹp, kiểu dáng sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán. 

  • So với các loại tủ đông thông thường thì tủ đông công nghiệp cánh kính có lợi ích hai trong một.Vừa có chức năng bảo quản vừa có chức năng trưng bày đẹp mắt, tiện lợi cho người dùng.  Bởi vậy với những nơi cần trưng bày sản phẩm đông lạnh thì tủ đông cánh kính là một thiết bị nên dùng.
  • Dung tích của tủ đông khá lớn và trưng bày được nhiều sản phẩm.
  • Tủ đông cánh kính có công suất rất lớn, lớn hơn so với tủ đông thường niên luôn đáp ứng được đủ nhiệt lượng để làm đông hoặc làm lạnh thực phẩm. Xuất phát từ mục đích trưng bày sản phẩm tới khách hàng, nghĩa là trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên phải mở cửa tủ để lấy hay sắp xếp hàng hóa. Vì vậy, nhà sản xuất thường phải thiết kế công suất tủ đông cánh kính cao hơn bình thường để vẫn đảm bảo chức năng đông lạnh thực phẩm cơ bản của tủ.

Nhược điểm:

  • Bất kỳ sản phẩm nào dù có hiện đại đến đâu chắc chắn sẽ tồn tại một số nhược điểm tuy nhiên nhược điểm đó có gây ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng hay không mới là điều bạn cần chú ý.
  • Một nhược điểm lớn nhất mà thiết bị này gặp phải đó chính là giá thành của sản phẩm này thường sẽ cao hơn các dòng tủ đông khác bởi vì thiết bị này hiện đại và mang lại nhiều tính năng hơn. Giá cả sẽ có dao động giữa các loại mẫu mã, dung tích khác nhau và tùy từng hãng sản xuất.
  • Một nhược điểm nhỏ nữa mà không gây ảnh hưởng quá nhiều đến việc sử dụng tủ đông của bạn đó chính là tủ đông cánh kính cũng bị đóng tuyết . Điều này nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ khiến cho tủ đông cánh kính sử dụng điện năng giảm. Điều này làm cho bạn phải thường xuyên dọn dẹp, rã đông tuyết để tủ làm việc trơn tru hơn.

Từ những phân tích ở trên bạn sẽ nhận ra rằng tủ đông phục vụ chủ yếu với mục đích trưng bày và bảo quản vì vậy rất thichs hợp cho các cơ sở kinh doanh như siêu thị, cửa hàng trưng bày… Còn nếu cơ sở của bạn chỉ có nhu cầu bảo quản thực phẩm thì nên mua tủ đông công nghiệp để tăng hiệu quả làm việc.  Bởi lẽ sử dụng tủ đông thông thường – loại không có kính  thường tủ được thiết kế kín và khít hơn, giúp bảo toàn hơi lạnh tốt hơn, tối ưu khả năng trữ đông thực phẩm. Đồng thời, bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí mua sắm, cũng như chi phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Hiện nay bạn có thể tìm kiếm các loại sản phẩm tủ đông cánh kính 1 cánh, 2 cánh,3 cánh thậm chí là 4 cánh… đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Hưng Thịnh Phát JSC. Những chiếc tủ đông của chúng tôi không chỉ sở hữu công nghệ làm lạnh 360 độ với độ lạnh sâu ổn định -18 độ C. Đây chính là thiết bị quan trọng và cần thiết cho việc bảo quản và trưng bày hàng hóa Liên hệ mua tủ đông cánh kính theo hotline: 0978.808.212