Có nên mua tủ mát trưng bày 3 cánh kính cho nhà hàng của bạn hay không?

Với các nhà hàng kinh doanh buffet , các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi… việc sử dụng những chiếc tủ trưng bày là rất cần thiết. Bởi lẽ khi sử dụng các thiết bị này để trưng bày sản phẩm khách hàng sẽ nhìn rõ được các đồ vật bên trong kích thích sự tò mò của khách hàng. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng, quầy bar, quầy pha chế hay cửa hàng tiện lợi thì không nên bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Bài viết này sẽ chỉ ra cho các bạn biết những lợi ích mà chiếc tủ trưng bày mang lại. 

Những lợi ích mà tủ mát trưng bày 3 cánh kính mang lại.

1.Bảo quản đa dạng và dung tích lớn.

  • Các loại  thực phẩm như rau củ quả sẽ không lo nhanh chóng hư hỏng vì nhiệt độ nữa mà đã có tủ trưng bày 3 cánh kính sẽ giúp các loại thực phẩm tươi ngon hơn với nhiệt độ khoảng 5 đến 8°C. 
  • Ngoài việc bảo quản các loại rau củ quả thì tủ trưng bày 3 cánh kính còn có khả năng bảo quản các loại bánh kem, bánh ngọt,bánh bông lan loại nhỏ thường là lựa chọn tối ưu nhất khi ta cần giải quyết nhanh gọn bữa sáng chính vì vậy chúng còn được sử dụng trong các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng bán bánh…
  • Tủ trưng bày 3 cánh kính cứng là thiết bị quan trọng dùng để bảo quản các loại nước uống và rượu. Đặc biệt với các quầy pha chế nó còn  có công dụng ướp lạnh cho các loại nước uống này. Đồng thời trưng bày cũng tạo nên sự kích thích mua sắm cho khách hàng
  • Có khả năng bảo quản các loại thịt cá hat đồ ăn nhanh đặc biệt trong các siêu thị chúng được sử dụng để trưng bày các loại thịt, xúc xích đã được chế biến một cách kỹ lưỡng với nhiệt độ thích hợp.Các chuyên gia khuyên rằng nên để trong nhiệt độ dưới 18 độ,ngoài ra không nên để quá lâu từ ngày sản xuất để tránh mất đi những dinh dưỡng mà sản phẩm đem lại.

2.Là thiết bị bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Giống như đã nói ở trên tủ trưng bày 3 cánh kính sẽ là giải pháp an toàn và tối ưu nhất cho bạn trong việc bảo quản và trưng bày sản phẩm.Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên có một lưu ý trong quá trình sử dụng tủ trưng bày đo là bạn nên nắm chắc các thực phẩm nào được bảo quản trong tủ, thực phẩm nào không nên và thời gian bảo quản là bao lâu. Và chú ý đến dung tích tủ để phù hợp với không gian của hàng.

3.Hình thức sang trọng, thu hút khách hàng

Mục đích khi sử dụng tủ trưng bày là bảo quản và trưng bày thực phẩm cho nên hình thức của thiết bị càng đẹp và bắt mắt thì lại càng thu hút khách hàng. Với những chiếc tủ trưng bày 3 cánh kính được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng lớp kính tỏng rõ ràng rất phù hợp cho việc trưng bày sản phẩm .Khi bạn sở hữu tủ mát trưng bày,việc sắp xếp sẽ dễ dàng hơn đồng thời theo dõi hạn sử dụng các sản phẩm cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể phân chia các khu vực trưng bày một cách dễ dàng và đẹp mắt.

4.Dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Việc sử dụng tủ trưng bày 3 cánh kính được sử dụng rất dễ dàng. Khi áp dụng tủ mát với thực phẩm nào cần chú ý tới nhiệt độ bảo quản sản phẩm sao cho thích hợp nhất.

Một vài lưu ý khi sử dụng tủ trưng bày cánh kính đó là khi bảo quản thực phẩm không nên để thực phẩm đã chính như hoa quả chín, thực phẩm có mầm chung với hoa quả còn mới,như vậy hoa quả mới sẽ dễ bị hỏng hơn.Khi để trong tủ mát nên bọc lớp màng thực phẩm bên ngoài tránh lớp vỏ bị mất nước,kém tươi ngon

Trên đây là những lợi ích mà chiếc tủ trưng bày 3 cánh kính mang đến cho cơ sở kinh doanh của bạn. Với những lợi ích này tại sao bạn lại không nhanh tay sắm cho mình một thiết bị phục vụ nhu cầu bảo quản cho cơ sở mình. Liên hệ mua tủ trưng bày cánh kính và nghe tư vấn báo giá chi tiết qua hotline: 0978808212