Đánh giá máy giặt công nghiệp Thái Lan PowerLine

Đánh giá máy giặt công nghiệp Thái Lan PowerLine
5 (100%) 2 vote[s]


Power Line thương hiệu máy giặt công nghiệp Thái Lan nhưng lại sở hữu công nghệ và chất lượng của Mỹ. Bởi nhà máy sản xuất thiết bị này đặt tại xứ sở chùa vàng

Điều này được nhiều chuyên gia về máy công nghiệp đánh giá cao khi kết hợp nhiều điểm mạnh của từng khu vực và thị trường để tạo ra một chiếc máy với nhiều đặc tính tốt chiếm lĩnh lòng tin của người sử dụng

Công suất máy giặt công nghiệp Thái Lan

Dòng máy giặt công nghiệp Power Line này được sử dụng khá phổ biến tại thị trường giặt là Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Được người sử dụng có những phản hồi rất tích cực và dần khẳng định về chất lượng cũng như sự ổn định.

Sự đa dạng về công suất giặt cũng như máy sấy công nghiệp đã tạo ra sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với hệ thống của mình. Những giải công suất được tìm mua nhiều nhất hiện nay như máy giặt công nghiệp 20 kg, 25kg, 30, 35, 40, 50 kg được chúng tôi ưu tiên nhập khẩu nguyên chiếc về phân phối lắp đặt trên toàn quốc.

Những ưu điểm vượt trội khác

  • Sở hữu các đặc điểm và tính năng tốt nhất dành cho hệ thống máy giặt là công nghiệp. Chúng tôi xin điểm danh một số ít những nhận dạng cơ bản của máy Power Line:
  • Thân máy được kết cấu bền vững, vật liệu thép trắng không han gỉ, bền bỉ với thời gian. Tối ưu trong môi trường giặt là.
  • Lồng giặt được thiết kế nằm ngang, điều này giúp tối ưu cho quá trình chuyển động và tạo độ bền vững cho những lực quay vắt mạnh mẽ. Tiết kiệm năng lượng hơn, thuận tiện cho việc vào/ra quần áo nhờ cánh cửa mở lớn đến 180 độ.
  • Chân máy được thiết kế tối ưu cho việc giảm thiểu triệt tiêu các lực rung lắc. Lực vắt cao và cho ra kết quả lý tưởng
  • Lưu trữ 30 lịch sử giặt khác nhau. Khi cần bạn lựa chọn thực hiện lại chương trình trước đó rất thuận lợi và tiện ích.
  • Chế độ ngắt kết nối khi không an toàn và xảy ra sự cố. Tích hợp nhiều chế độ an toàn khác nhau.

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Chúng tôi nhà cung cấp máy giặt công nghiệp power line Thái Lan hàng đầu Việt Nam. Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng giá thành hợp lý. Mọi đơn hàng lớn nhỏ đều được miễn phí lắp đặt tổng đài trực kỹ thuật 24/7 giúp quý khách hàng giải quyết những sự cố về kỹ thuật nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc có CO và CQ . Mọi khách hàng cho dù là khách lẻ hay đại lý khi liên hệ sẽ có những ưu đại bất ngờ lớn.