Danh sách các thiết bị bếp nhà hàng cần thiết

Vote cho bài viết này!

  1. Thiết bị làm lạnh

Thiết bị làm lạnh là rất quan trọng trong một cơ sở dịch vụ thực phẩm. Nó ngăn chặn thực phẩm khỏi hư hỏng. Tủ lạnh và tủ đông là rất cần thiết. Các loại nhà hàng khác nhau sẽ cần nhiều tính năng khác nhau. Có rất nhiều loại tủ lạnh để bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy một loại tủ lạnh hoàn hảo cho cơ sở của mình.

  1. Lò nướng công nghiệp

Lò nướng công nghiệp là một phần thiết yếu trong nhà bếp. Lò nướng có đủ loại hình dạng, kích cỡ. Bạn có thể dễ dàng tìm được một tùy chọn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của doanh nghiệp.

  1. Máy làm đá

Khi nói đến việc phục vụ đồ uống, máy làm đá cũng rất quan trọng. Máy làm đá tạo ra nước đá để phục vụ các loại đồ uống từ rượu, nước trái cây, sinh tố,…

  1. Lò nướng Salamander

Lò nướng Salamander là thiết bị có giá trị cho các cửa hàng bánh pizza, cửa hàng bánh sandwich và tiệm bánh. Lò Salamander nướng chín và làm tan phô mai trên các món thịt hầm và bánh sandwich.

  1. Máy nướng bánh mỳ

Máy nướng là thiết bị lý tưởng để nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau, chẳng hạn như bánh mì kẹp thịt, thực phẩm ăn sáng và bánh mì nướng. Do tính linh hoạt của chúng, máy nướng là một thiết bị cần thiết cho bất kỳ cơ sở dịch vụ thực phẩm nào.

  1. Bẫy mỡ

Mỡ, chất rắn xâm nhập vào hệ thống ống nước dẫn đến việc sửa chữa lâu dài và tốn kém. Bạn có thể bảo vệ hệ thống ống nước bằng cách sử dụng bẫy dầu mỡ. Bẫy mỡ gắn với máy rửa bát công nghiệp, bồn rửa mặt và các thiết bị khác kết nối với hệ thống ống nước. Chúng bắt bất kỳ dầu mỡ hoặc các hạt thực phẩm để ngăn chúng thoát vào đường ống.

  1. Dao bếp

Một bộ dao bếp sắc nhọn là không thể thiếu cho các đầu bếp. Dao bếp có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Hầu hết các dao bếp cũng có tay cầm tiện dụng và thoải mái, đó là lý tưởng khi chuẩn bị một lượng lớn thực phẩm và cắt trong thời gian dài.

  1. Kệ thực phẩm

Kệ giúp cơ sở dịch vụ thực phẩm được tổ chức, và nó có thể được sử dụng để lưu trữ và tổ chức bất cứ điều gì từ các mặt hàng thực phẩm để ăn. Nhiều loại kệ được làm từ vật liệu bền, cho phép chúng chứa rất nhiều sản phẩm mà không bị vướng. Ngoài ra, một số kệ có khả năng chống gỉ và có lớp phủ epoxy làm cho chúng hoàn hảo để sử dụng trong môi trường ẩm ướt, như tủ lạnh và tủ đông.

  1. Chai lọ đựng gia vị

Cho dù bạn đang tìm kiếm một thiết bị phân phối gia vị để lại trên bàn của bạn để tự phục vụ hoặc bạn muốn có một sản phẩm để cải thiện kỹ thuật bạn, chai gia vị dạng bóp là hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm này để chứa nhiều loại chất lỏng khác nhau, như gia vị, nước sốt, dầu hoặc nước xốt salad. Hầu hết các chai bóp cũng có nắp dễ tháo rời, khiến chúng dễ nạp lại.