Danh sách thiết bị bếp công nghiệp cần thiết cho nhà hàng khách sạn

Vote cho bài viết này!

Nhà hàng cần danh sách thiết bị bếp công nghiệp cần thiết để phát triển. Các thiết bị giúp lưu trữ, chuẩn bị và bán thực phẩm, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Bạn đang tìm mua thiết bị bếp công nghiệp? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách tất cả các mục bạn cần.

Danh sách thiết bị bếp công nghiệp thiết yếu

Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh nhà hàng, mua thiết bị là một trong những điều đầuN tiên bạn sẽ cần phải làm.

Tủ đông tủ mát

Để giữ cho thực phẩm luôn tươi mới càng lâu càng tốt, điều quan trọng là bạn phải mua thiết bị làm lạnh chất lượng hàng đầu.

Hãy xem xét kích thước và công suất mà bạn sẽ cần.

Hãy xem các tính năng khác nhau có sẵn.

Lò nướng công nghiệp

Các món nướng là những lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các nhà hàng. Lò nướng có thể chứa đựng bất kỳ loại thực phẩm nào.

Máy làm đá

Một nhà hàng không hoàn chỉnh nếu không có máy làm đá. Bạn sẽ phục vụ đồ uống lạnh với quy mô lớn như thế nào?

Những máy này sẽ liên tục tạo ra đá, nó sẵn sàng cho nhân viên sử dụng và phục vụ mọi lúc.

Dụng cụ nấu nướng

Cũng như các thiết bị bếp công nghiệp, bạn sẽ cần phải mua dụng cụ nấu nướng.

Các mặt hàng dụng cụ nấu bạn cần sẽ phụ thuộc vào các món ăn đang phục vụ và kỹ năng của đầu bếp. Các dụng cụ phổ biến là nồi và chảo, dụng cụ cầm tay như kẹp, muôi, thìa, dao, dĩa…

Lò nướng

Mỗi nhà hàng đều cần lò nướng. Tuy nhiên, có rất nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn.

Lò nướng thông thường, lò nướng đối lưu, lò nướng Pizza.

Loại cụ thể bạn cần sẽ tùy thuộc vào loại thức ăn mà bạn phục vụ và tốc độ chuẩn bị.

Bếp chiên nhúng

Bạn cần phục vụ khoai tây chiên hay bánh rán? Bạn sẽ cần một bếp chiên nhúng.

Bạn cần lưu ý về công suất và phạm vi nhiệt độ bạn cần. Sau đó, hãy xem xét các tính năng riêng lẻ của từng mô hình, mức độ phù hợp của chúng và mức độ dễ làm sạch.

Kệ

Bạn sẽ cần phải di chuyển kệ xung quanh nhà hàng? Nếu vậy, bạn cần tìm một số loại kệ có bánh xe có khóa.

Nếu giá lưu trữ các vật dụng như chai, đĩa và kính, bạn có thể cần phải xem xét giá đỡ lồng.

Mua thiết bị phù hợp

Để điều hành một nhà hàng thành công, điều quan trọng là bạn phải tự trang bị những công cụ tốt nhất.

Điều đó có nghĩa là mua thiết bị không chỉ phù hợp với nhu cầu của nhân viên và khách hàng mà cả ngân sách của bạn nữa.