Địa chỉ cung cấp và lắp đặt bếp công nghiệp tốt nhất

Bạn đang mở một nhà hàng, khách sạn hoặc nhà máy cần có khu bếp chuyên nghiệp? Bạn băn khoăn chưa biết mua loại bếp nào, thiết kế lắp đặt bếp ra sao? Hãy để Hưng Thịnh Phát giúp đỡ bạn giải quyết khó khăn này nhé.

Hưng Thịnh Phát lắp đặt bếp công nghiệp tốt nhất

Việc bố trí bếp công nghiệp phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Chúng cần đảm bảo an toàn sử dụng tuyệt đối và vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc này cần phải có đội ngũ nhân viên chuyên môn khảo sát không gian bếp cẩn thận. Chúng tôi luôn thiết kế lắp đặt đúng quy trình cho khách hàng. Bếp công nghiệp của Hưng Thịnh Phát đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều doanh nghiệp. Khi cần xây dựng hệ thống bếp nấu ăn công nghiệp, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Bên cạnh việc lắp đặt bếp thuận lợi thì phải đảm bảo các yếu tố về khu sơ chế thực phẩm, khu gia công, chế biến, khu soạn đồ, ra đồ ăn, khi rửa bát. Tất cả tạo nên một tổng hòa bếp công nghiệp hoàn hảo, đảm bảo vệ sinh, thuận tiện trong quá trình nấu nướng, chế biến và vận chuyển đồ ăn một cách nhanh gọn nhất.

Đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh Phát có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về bếp công nghiệp. Đặc biệt là họ được đào tạo ở nước ngoài nên lắp đặt bếp chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cung cấp bếp công nghiệp tốt nhất và đa dạng nhất

Hưng Thịnh Phát đã lắp đặt và cung cấp bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực của các doanh nghiệp. Các loại bếp công nghiệp tốt nhất bao gồm bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp. Các loại bếp rất đa dạng về kích thước và mẫu mã.

Sản phẩm nhập khẩu từ nhà máy Berjaya – Malaysia với số lượng lớn nên có mức giá tốt nhất trên toàn quốc. Hầu hết tiết bị bếp công nghiệp trên toàn quốc chiếm đến 60% số lượng bếp mà Hưng Thịnh Phát cung cấp. 63 tỉnh thành đều có mặt các điểm cung cấp của chúng tôi. Khách hàng có thể liện hệ ở bất cứ khu vực nào gần nhất.

Hotline : 0936.005.828