Hệ thống bếp ăn công nghiệp cần có một máy rửa bát phù hợp.

Bếp công nghiệp là loại thiết bị nhà bếp được lắp đặt và thiết kế cần theo hệ thống đồng bộ đạt tiêu chuẩn với mục đich nấu nướng và chế biến thức ăn một cách công nghiệp phục vụ nhiều người năng suất cao. Chính vì vậy cần có một sự đồng bộ cao. Một máy rửa bát công nghiệp phù hợp là điều không thể thiếu.

Lựa chọn máy rửa bát công nghiệp phù hợp

Để có được một hệ thống bếp mang tính đồng bộ cao bạn cần lựa chọn những thiết bị hỗ trợ tốt đạt hiệu quả. Một số tiêu chí cần xem xét ki lựa chọn loại máy rửa chén tốt.

Công suất phù hợp.

Đây chính là tiêu chí đầu tiên bạn cần lựa chọn, dựa vào số lượng, khối lượng bát, đĩa chén cần phải rửa hàng ngày để lựa chọn các loại máy có công suất phù hợp với khối lượng công việc. Dựa vào số lương chén bát đĩa cần phải rửa các nhà tư vấn sẽ tính toán . Ví dụ mỗi mẻ rửa phải được từ 1000 đến 2000 chén bát / 1 giờ hoạt động. Hoặc những nhà hàng lớn hoặc trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, bếp ăn khu công nghiệp. Thì phải sử dụng loại máy rửa bát băng chuyền có công suất rửa lớn nhất hiện nay.

Công nghệ tiên tiến

Để mà có chất lượng ổn định thì chúng ta cần lựa chọn các dòng sản phẩm máy rửa bát công nghiệp. Có tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất giúp máy rửa bát tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Hoặc đảm bảo các tiêu chí như diệt khuẩn, an toàn, chống dỉ sét, dễ dàng vệ sinh máy.

Nhà sản xuất và nhà cung cấp

Thương hiệu là một trong những yếu tố khá quan trọng, điêu này giúp các bạn yên tâm khi chất lượng sản phẩm đảm bảo.Tính ổn định cao và đặc biệt là dễ dàng tìm mua hơn so với các loại khác. Thương hiệu, nhà sản xuất, đơn vị cung cấp càng lớn thì đồng nghĩa với chất lượng tốt hơn và được cải tiến các công nghệ tối ưu cho xử lý các yêu cầu hơn.

Lựa chọn theo phân khúc máy.

Hiện nay máy rửa bát công nghiệp phân khúc thành 2 dòng máy chính. Đó là máy rửa bát có kiểng dáng đứng sử dụng cách khay rửa xếp chồng loại này phù hợp với không gian và diện tích nhỏ, cần xử lý khối lượng vừa phải. Phân khúc thứ 2 là máy công nghiệp băng chuyền, loại này thích hợp cho không gian rộng và cần hiệu suất cao. Hoạt động dựa theo nguyên lý băng chuyền để đưa bát đĩa vào khoang rửa.

Để có được những đáp ứng về kỹ thuật và thông tin cần thiết về hệ thống bếp công nghiệp cũng như máy rửa chén bát hãy liên hệ với Hưng Thịnh Phát – đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn nhất thị trường Việt.