Hướng dẫn mua bộ xử lý thực phẩm

Vote cho bài viết này!

Một bộ xử lý thực phẩm là thiết bị cần thiét cho bất kỳ nhà bếp nào. Bộ xử lý có thể nghiền súp, xay thịt, và nhào bột với các phụ kiện thích hợp. Nó là một thiết bị cực kỳ linh hoạt và có giá trị. Hầu hết chúng được thiết kế với ngay cả nhà bếp nhỏ gọn cũng có thể sử dụng. Bộ điều khiển được cấu hình đơn giản để ngay cả một nhân viên mới có thể sử dụng một cách dễ dàng. Bạn muốn cải thiện năng suất và hiệu quả của nhà bếp? Bộ xử lý thực phẩm là công cụ hoàn hảo cho nhà bếp.

Động cơ

Động cơ của bộ xử lý thực phẩm là phần cơ bản nhất của máy. Sức mạnh của động cơ thường được đánh giá bằng mã lực. Công suất càng cao thì động cơ càng mạnh. Động cơ công suất cao cũng có thể xử lý khối lượng lớn hơn để sản xuất hiệu quả hơn.

Một động cơ mạnh mẽ hơn làm tăng trọng lượng của bộ xử lý thực phẩm. Động cơ cũng được gắn trực tiếp với bộ điều khiển .

Các bộ điều khiển của bộ xử lý thực phẩm được thiết kế theo dạng mái chèo. Mỗi thiết lập mang những ưu và khuyết điểm riêng của nó.

Bát trộn thực phẩm

Bát trộn thực phẩm thu thập thực phẩm khi nó được xử lý. Một trụ cột trung tâm bên trong bát hỗ trợ hoặc một đĩa để cắt thực phẩm với kích thước và hình dạng mong muốn. Bát có thể tháo rời dễ dàng.

Sử dụng nhiều bát có thể giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong quá trình chuẩn bị thức ăn, đặc biệt là cho các lô lớn. Hầu hết các bát được làm bằng nhựa. Một số bát được làm bằng thép không gỉ để tăng độ bền và sức mạnh.

Bộ xử lý thực phẩm

Bộ xử lý thực phẩm liên tục giảm thời gian khi chế biến các lô thức ăn lớn, giúp việc chuẩn bị các món ăn nhanh chóng dễ dàng hơn.

Một số bộ vi xử lý có cả một tô và khả năng nạp liên tục. Bạn có thể sử dụng bộ xử lý như một bát hoặc đính kèm một tiện ích cho phép nó phân phối thực phẩm bên ngoài thay thế.

Bộ xử lý thực phẩm chuyên dụng thường nặng và chắc chắn hơn. Chúng được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại. Bộ xử lý thực phẩm có thể xử lý hầu hết mọi thứ. Các phụ kiện giúp tăng tính linh hoạt bằng cách kết nối với các tiện ích như máy thái được thiết kế đặc biệt.

Phụ kiện

Với tất cả mọi thứ từ rây đến máy chuẩn bị, có hàng chục phụ kiện bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh bộ xử lý thực phẩm.

Lưỡi ở đáy bát để cắt thức ăn theo kích cỡ, thanh răng và các yếu tố khác. Đĩa được gắn chặt vào phần trên cùng của một cái bát để cắt thức ăn theo nhiều cách khác nhau, từ những lát mịn để cắt bánh. Đĩa thường được sử dụng để có được một lát cắt nhất định để trình bày hoặc thành phần có thể nhìn thấy, như dưa chua thái lát cho một bánh sandwich hoặc nấm cho một bánh pizza.Bát chứa thức ăn sau khi cắt.

  • Bộ đẩy: Cho phép bạn đưa sản phẩm vào bộ xử lý một cách an toàn.
  • Cắt lát đĩa: Cắt rau và các loại thực phẩm khác cho nhiều ứng dụng khác nhau.
  • Cắt khoai tây, cà rốt và các loại thực phẩm khác thành que để trang trí hoặc khay rau.
  • Cắt mịn pho mát, rau và nhiều thứ khác để thêm một chút cảm xúc cho món ăn.
  • Đĩa băm nhỏ: Làm cho thức ăn thành những sợi mỏng và dài.
  • Cắt một lượng lớn rau cho súp và món hầm.
  • Được sử dụng để tạo bơ, kem và các thành phần khác.

Đĩa phù hợp trên đáy tô để cắt thức ăn một cách nhất định trước khi nó thoát khỏi bộ vi xử lý. Có đĩa chỉ cho mỗi lần cắt, xay, và một số thậm chí còn được thiết kế để nghiền trái cây, và cắt thiết kế đặc biệt cho thức ăn của bạn.

Kết luận

Bộ xử lý thực phẩm có thể được chia thành các cấp độ khác nhau. Máy cấp thấp phù hợp nhất chỉ trong vài giờ làm việc mỗi ngày và chúng có xu hướng là các mô hình giá cả phải chăng nhất. Các đơn vị cấp trung bình được thiết kế để có độ bền và tính linh hoạt cao hơn để chúng có thể được sử dụng thường xuyên hơn. Cuối cùng, bộ xử lý cấp cao cấp được xây dựng với động cơ mã lực cao và chắc chắn cho hiệu suất tuyệt vời, tính linh hoạt tối đa và sử dụng thường xuyên.