Hướng dẫn mua lò nướng điện

Vote cho bài viết này!

Với các tính năng, chức năng và phong cách có sẵn, bạn có thể khó khăn để tìm một lò nướng điện thích hợp. Hướng dẫn này giải thích các tính năng chính để giúp bạn chọn thiết bị hoàn hảo cho nhà bếp.

Tại sao nên chọn lò nướng điện?

Lò nướng điện thường được hưởng lợi từ việc phân phối nhiệt nhiều hơn lò nướng gas.

Lò nướng điện mất nhiều thời gian để làm nóng nhưng nấu thức ăn nhanh hơn. Lò nướng điện cung cấp một phạm vi rộng hơn các tính năng. Nhiều mô hình cung cấp các tính năng lập trình và tùy chọn để làm chín nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Phân loại và kích thước của lò nướng điện

Chức năng nấu ăn

Lò nướng điện lý tưởng cho các món nướng. Đối với việc nấu nhiều loại thực phẩm, bạn nên chọn lò nướng có quạt bên trong. Bộ phận làm nóng với quạt giúp đẩy luồng không khí để nấu nhanh hơn 10%. Thiết bị đa chức năng kết hợp nấu ăn thông thường và quạt giúp nấu nướng linh hoạt hơn.

Lò nướng hấp hơi thức ăn bằng nước dự trữ. Đây là một phương pháp nấu ăn lành mạnh. Bạn sẽ không cần dầu hoặc chất béo, và thức ăn giữ nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên.

Lò nướng điện đơn hay đôi?

Lò nướng đơn đủ lớn cho hầu hết các gia đình. Lò nướng đôi là lý tưởng cho các gia đình lớn và bếp ăn công nghiệp. Lò nướng đơn có thể được đặt dưới mặt bàn. Lò nướng đôi có thể đòi hỏi nhiều không gian hơn.

Các tính năng của lò nướng điện

Bộ đếm thời gian

Bộ lập trình tự động cho phép bạn đặt lò để bắt đầu và dừng lại một cách tự động. Bạn có thể tìm thấy một màn hình hiển thị kỹ thuật số để đọc và cài đặt các chương trình.

Tiết kiệm năng lượng

Giống như các thiết bị khác, lò nướng điện được đánh giá theo thang đo hiệu suất năng lượng. Các thiết bị hiệu quả rất thân thiện với môi trường và tiết kiệm tiền điện. Bạn cần tìm kiếm lò nướng có nhãn tiết kiệm năng lượng.

Tự động vệ sinh

Lò nướng điện tiên tiến nhất có hệ thống làm sạch bằng pyrolytic, giúp làm sạch mọi bộ phận trong lò ở nhiệt độ rất cao.