Hướng dẫn mua máy rửa chén bát công nghiệp

Vote cho bài viết này!

Mua máy rửa chén bát công nghiệp là một khoản đầu tư lớn, vì vậy điều quan trọng là phải chọn đúng mô hình cho ngân sách của bạn. Có thể rất khó để quyết định máy rửa chén mà bạn nên mua bởi vì có rất nhiều loại máy rửa chén và vô số nơi để mua chúng. Việc tìm kiếm máy rửa chén hoàn hảo có thể rất dễ dàng nếu bạn dành thời gian trước khi mua máy rửa chén để so sánh giá và đọc các bài đánh giá. Khi tìm mua máy rửa chén bát công nghiệp, hãy xem xét nhu cầu của bạn và các tính năng khác nhau mà bạn có thể mua.

Phần 1 : Xác định nhu cầu sử dụng máy rửa chén bát công nghiệp

 1. Giá máy rửa bát:

  Trước khi bạn bắt đầu tìm mua máy rửa chén bát công nghiệp, hãy quyết định một mức giá. Máy rửa bát thường không có nhiều tính năng. Các máy rửa chén đắt tiền có xu hướng êm hơn và có nhiều tính năng hơn.

 2. Đo không gian:

  Trước khi đi đến cửa hàng, hãy đo kích thước nơi lắp đặt máy rửa chén. Sau khi quyết định kích thước của máy rửa chén, bạn sẽ cần xem xét quy mô và mức độ sử dụng thường xuyên.

 3. Cài đặt:

  Trước khi mua máy rửa chén bát, hãy đo kích thước để cài đặt.

 4. Quyết định nơi để mua một máy rửa chén:

  Bạn có thể mua máy rửa chén trong nhiều cửa hàng khác nhau. Bạn cũng có thể mua máy rửa bát trực tuyến. Truy cập nhiều cửa hàng hoặc trang web để so sánh giá để tốt nhất.

 5. Đọc các nhận xét trực tuyến:

  Trước khi mua một máy rửa chén, bạn nên đọc các bài đánh giá trực tuyến của khách hàng khác. Tìm máy rửa chén với đánh giá tốt về hiệu suất và độ tin cậy.

 6. Kiểm tra bảo hành:

  Máy rửa chén có thể đi kèm với bảo hành kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.

Phần 2: Chọn mua máy rửa chén bát công nghiệp

 1. Chọn một máy rửa chén tiêu chuẩn. Một máy rửa chén chuẩn có kích thước 61 cm.
 2. Máy rửa chén nhỏ gọn cho một nhà bếp nhỏ. Nếu bếp có kích thước nhỏ, bạn có thể mua một máy rửa chén 45,7 cm.

Phần 3: Cân nhắc khi mua máy rửa chén bát công nghiệp

 1. Xem xét mức độ ồn:

  Khi mua một máy rửa chén, bạn nên kiểm tra mức độ ồn.

 2. Kiểm tra bát đĩa phù hợp với máy rửa chén.

  Bạn nên thử đưa bát đĩa vào để đảm bảo chúng vừa với máy rửa chén. Các máy có kệ có thể điều chỉnh sẵn giúp cho bát đĩa vừa vặn.

 3. Xem xét thời gian chu kỳ:

  Nếu bạn sử dụng máy rửa chén thường xuyên, thời gian chu kỳ rất quan trọng. Máy rửa bát hiệu quả có thời gian ngắn là tốt nhất cho những người thường xuyên nấu nướng hoặc nấu ăn nhiều.

 4. Thiết kế và cấu tạo máy rửa bát:

  Máy rửa chén có màu đen, trắng, hoặc thép không rỉ. Bạn có thể mua máy rửa chén với các tùy chọn phù hợp. Bồn bên trong máy rửa chén có thể là nhựa hoặc thép không gỉ. Một số máy rửa chén có các nút ẩn bên trong. Máy rửa chén có cửa sổ để bạn có thể thấy bát đĩa đang được làm sạch.

 5. So sánh việc sử dụng năng lượng:

  Máy rửa chén tiêu chuẩn sử dụng không quá 355 kWh / năm và không quá 6,5 lít nước / chu kỳ. Máy rửa chén có nhãn tiết kiệm năng lượng sử dụng không quá 295 kWh mỗi năm và 4,25 gallon nước cho mỗi chu kỳ.

Phần 4: Các tính năng bổ sung của máy rửa chén bát công nghiệp

 1. Xem xét kệ điều chỉnh.

  Bạn có thể mua máy rửa chén bát công nghiệp với kệ để có thể di chuyển lên xuống. Bạn thậm chí có thể mua máy rửa chén với một cái giá thứ ba cho dụng cụ lớn và cốc nhỏ.

 2. Hệ thống cảm biến:

  Hệ thống cảm biến làm cho thời gian chu kỳ máy rửa chén của bạn có thể điều chỉnh được. Cảm biến thay đổi thời gian và lượng nước được sử dụng tùy thuộc vào vết bẩn trên bát đĩa. Điều này cải thiện hiệu suất máy rửa chén nhưng có thể làm cho máy rửa chén đắt tiền hơn.

 3. Chu kỳ rửa và giữ:

  Nếu bạn không lấp đầy máy rửa chén nhanh chóng, bạn có thể muốn có một máy rửa chén với một chu kỳ rửa và giữ. Điều này cho phép bạn rửa các đĩa khi nó không phải là một tải đầy đủ để ngăn chặn mùi hôi.

 4. Bộ lọc:

  Những thứ này giữ cho nước làm sạch bát đĩa của bạn sạch sẽ. Bằng cách này, thức ăn cũ sẽ không trở lại món ăn của bạn. Các bộ lọc tự rửa sạch các hạt thức ăn và rửa chúng. Chúng rất thuận tiện, nhưng chúng có thể to.

 5. Chu kỳ đặc biệt:

  Máy rửa chén tiêu chuẩn đi kèm với ba chu kỳ (nhẹ, bình thường và nặng). Trên máy rửa chén mới hơn, bạn có thể làm việc nhanh chóng. Thậm chí còn có các lựa chọn về chu kỳ cho một số máy rửa chén làm sạch bằng hơi, và khử trùng. Hầu hết mọi người chỉ cần ba chu kỳ cơ bản, nhưng hãy cân nhắc các chu kỳ đặc biệt nếu bạn có nhu cầu cụ thể.

 6. Chu kỳ nước nóng:

  Những máy rửa chén đắt tiền sẽ làm khô bát đĩa trong vài giờ bằng cách sử dụng nhiệt trong bồn rửa chén. Các mô hình đắt tiền hơn sẽ làm nóng nước trong suốt thời gian rửa để làm cho bát đĩa khô nhanh hơn. Việc chọn lựa này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng làm cho hóa đơn điện của bạn cao hơn.