Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Đối với các bệnh viện, trung tâm y tế thì hệ thống giặt là có vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình vận hành của nó. Hệ thống giặt là trong bệnh viện đòi hỏi phải có công suất cao, bền bỉ, giá cả phù hợp và đặc biệt là khả năng diệt khuẩn đạt yêu cầu. Vậy làm sao để lựa chọn những chiếc máy giặt với đầy đủ các tiêu chí trên? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho bệnh viện, cơ sở uy tín phù hợp, giá rẻ và bền bỉ nhất

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Bệnh viện là nơi có nhu cầu giặt là rất cao bao gồm các đồ vải của bệnh nhân, quần áo, chăn, gas hay các đùng của bác sĩ như quần áo bác sĩ… Ngoài ra còn một số các đồ vải từ phòng mổ, phòng khám… Đặc thù của các đồ vải trong bệnh viện thường là có khối lượng lớn, cần giặt sạch, nhanh và diệt khuẩn sạch sẽ chính vì vậy khi lựa chọn các thiết bị máy giặt công nghiệp cho bệnh viện người mua cũng cần phải hết sức lưu ý lựa chọn cẩn thận làm sao đáp ứng được những yêu cầu trên.

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện
Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

1.Chọn máy giặt có công suất lớn
Các bệnh viện lớn hay các cơ sở Y tế mỗi ngày đều phải xử lý một khối lượng đồ vải rất lớn chính vì vậy mà khi lựa chọn máy giặt bạn phải chọn những loại máy giặt công nghiệp có công suất lớn. Để làm được điều đó trước tiên bạn phải ước tính được gần sát công suất mà bệnh viện, cơ sở y tế cần sử dụng trong một ngày bằng cách thống kê khối lượng đồ vải phải giặt mỗi ngày là bao nhiêu kg và thời gian sử dụng giặt đồ trong 1 ngày là bao nhiêu tiếng để bạn có thể lên được dải công suất cần thiết. Theo như lời khuyên của các chuyên gia bạn nên mua máy giặt có công suất lớn hơn dự tính 1 chút điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng quá tải trong giờ cao điểm nhưng không gây lãng phí. Việc tính dải công suất vừa giúp bạn tiết kiệm tiền vừa không gây lãng phí đến chi phí đầu tư gây tốn kém và dùng không hết

2.Chọn thương hiệu
Kinh nghiệm thứ 2 khi mua máy giặt công nghiệp cho bệnh viện là bạn nên chọn máy giặt công nghiệp đến từ các thương hiệu lớn và uy tín . Bởi lẽ các thương hiệu lớn và uy tín đã có sự kiểm chứng trên thị trường đồng thời chất lượng của các thương hiệu này cũng rất được đảm bảo. Ngoài ra do đặc thù của bệnh viện là để phục vụ các nhu cầu công cộng cho nên đòi hỏi các sản phẩm phải thật bền và có tuổi thọ cao mà những tiêu chí này thì chỉ có những thương hiệu lớn mới đáp ứng được. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có các dòng máy giặt công nghiệp nổi tiếng như  Image – Thái Lan , Powerline của Mỹ hay Hwasung của Hàn Quốc. Đây đều là những thương hiệu lớn trên toàn thế giới đã có độ phổ biến và kiểm chứng của khách hàng và đây cùng là những thương hiệu được cả thế giới tin dùng và đặc biệt là sử dụng đến 80% trong các hệ thống bệnh viện tại Việt Nam hiện nay .

3.Lực vắt lớn
Cuối cùng là nên chọn những chiếc máy giặt có lực vắt lớn. Đây là một trong những yếu tố mà khi chọn máy giặt công nghiệp bạn hay bỏ qua nhất nhưng lại là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với đặc thù giặt là của bệnh viện. Lực vắt hay còn gọi là lực G là một trong những yếu tố giúp máy giặt hoạt động ổn định và chất lượng giặt vắt sẽ tốt hơn. Lực vắt càng lớn thì chất lượng quần áo sau giặt sẽ càng kiệt nước hơn điều này sẽ giúp quần áo nhanh khô rất phù hợp với đặc thù của bệnh viện.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp cho bệnh viện tốt nhất được Hưng Thịnh Phát tích lũy kinh nghiệm trong thời gian phân phối và lắp đặt các hệ thống giặt là trong bệnh viện. hy vọng những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ phần nào mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn.

>>>Xem thêm kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp cho tiệm giặt là tại đây