Lò nướng bánh Pizza

BJY-E-PO22

BJY-E-PO42

Thông số kỹ thuật lò nướng bánh Pizza

Model: BJY-E-PO22
Điện áp / Pha (V / Ph): 220-240 / 1
Tần số (Hz): 50/60
Công suất đầu vào (W): 2200
Kích thước lò(mm): 610 x 620 x 278
Kích thước đóng gói (mm): 700 x 710 x 340
Trọng lượng (Kg): 30

Lò nướng bánh Pizza

Lò nướng PO22

Model: BJY-E-PO42
Điện áp / Pha (V / Ph): 220-240 / 1
Tần số (Hz): 50/60
Công suất đầu vào (W): 4200
Kích thước máy (mm): 870 x 810 x 386
Kích thước đóng gói (mm): 960 x 910 x 485
Trọng lượng (Kg): 53

Lò nướng bánh Pizza

Lò nướng PO42

Đặc điểm lò nướng bánh pizza

Lò nướng bánh pizza thường được sử dụng để chế biến bánh pizza với thịt, pho mát và nước sốt. Khả năng nướng và cung cấp hương vị thơm ngon cho thịt, cá và gia cầm cho phép các nhà hàng tối đa hóa việc sử dụng lò nướng bánh pizza của họ.

Lò nướng bánh pizza có thể cho mỗi sản phẩm một hương vị giống nhau, do đó chúng không thể làm việc tốt cho các vỏ, chủng loại và mùi đặc biệt. Hoàn hảo cho một nhà hàng bận rộn, lò nướng bánh pizza dùng điện đắt tiền hơn, nhưng đòi hỏi thời gian và lao động ít hơn để vận hành tổng thể.

Lò nướng có kích thước lớn và có thể chứa các loại chảo khác nhau để tạo ra nhiều loại pizza. Sử dụng một hệ thống băng chuyền đơn giản, lò nướng thực hiện công việc hoàn hảo một cách dễ dàng. Lò nướng bánh pizza điện đòi hỏi ít thời gian nướng hơn và không cần đào tạo cho nhân viên, có thể cắt giảm chi phí tổng thể cho các nhà hàng pizza.

Lò nướng điện tạo ra bánh pizza có hương vị giống nhau và ít tốn kém hơn để chạy, nhưng tốn kém hơn để mua. Lò nướng bánh pizza dùng gas tạo ra hương vị khác nhau mỗi lần, rất lý tưởng cho việc tạo ra các sản phẩm tùy biến. Tuy nhiên, lò nướng gas sử dụng lâu hơn và có thể đòi hỏi nhiều thời gian hơn và đào tạo cho nhân viên.

Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh Pizza

Bước 1: Vận hành

+ Trước khi vận hành kiểm tra điện sau đó bật lò nướng để sử dụng

+ Sử dụng lò nào ta bật lò đó

+ Điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu (Mỗi ngăn có 2 đồng hồ đặt nhiệt độ đồng hồ trên nhiệtđộ mặt trên, đồng hồ dưới nhiệt độ mặt dưới )

+ Đặt thời gian cho bánh

Bước 2: Vệ sinh

Tắt lò để nguội, sau đó lau bên trong và bên ngoài lò nướng

=> KHUYẾN CÁO:

+ Không dội nước vào lò khi lò còn nóng, hoặc khi đã nguội cũng chỉ dùng khăn ướt để lau.

+ Bật đèn kiểm tra bánh xong phải tắt đi luôn

+ Dùng xong tắt Attomat, nên bật lò nóng trước khi cho đồ vào.

Lò nướng bánh Pizza
4.5 (90.91%) 11 votes