Lò hấp nướng đa năng Sogeco mang lại lợi ích như thế nào?

Lò hấp nướng đa năng Sogeco là dòng thiết bị nhà bếp của Ý. Được biết đến tại Châu Âu vào năm 1991. Lò hấp nướng đa năng Sogeco được biết đến là lò nướng công nghiệp có thiết kế hiện đại. Và là một trong những loại lò nướng cần cho bếp nhà hàng .Thương hiệu lò nướng điện công nghiệp bán chạy nhất trong phân khúc dành cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, tập thể hiện nay.

Ưu điểm của nổi bật của lò hấp nướng đa năng Sogeco

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Thiết kế của lò nướng nhìn bề ngoài không có gì phức tạp, những nét đơn giản góc cạnh lại tạo cho lò nướng thương hiệu Sogeco vẻ sang trọng. Phù hợp với nhiều không gian bếp cao cấp chuyên nghiệp. Cửa lò chế tạo bằng kính chịu nhiệt cao cấp, những đầu bếp có thể dễ dàng quan sát quá trình nướng bên trong, có tay nắm đóng mở dễ dàng

Vận hành đơn giản với bảng điều khiển thông minh

Bạn chỉ cần vặn các nút điều khiển chọn chế độ nướng và nhiệt độ phù hợp. Chế độ nướng được phân ra nhiều chế độ khác nhau tùy vào thực phẩm bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp. Chức năng tự động hóa góp phần tiết kiệm thời gian và nhanh chín thức ăn.

Đèn chiếu sáng giúp kiểm soát được quá trình nướng bên trong, công nghệ quạt đối lưu tạo sức mạnh tối đa.

Chức năng cơ bản của lò hấp nướng đa năng Sogeco

Lò hấp nướng đa năng Sogeco có kết nối bạn có thể dễ dàng thay đổi hoặc thêm mới các công thức nấu ăn. Lò nướng đa năng là một đối tác nấu ăn tuyệt vời trong nhà bếp giúp bạn nướng và hấp để tạo ra các món ăn ngon. Lò được lập trình để nấu hơn 300 công thức nấu ăn từ các đầu bếp chuyên nghiệp, và nhiều tùy chọn nấu ăn với các công thức nấu ăn

Nấu lò thông thường: Các yếu tố làm nóng trên và dưới được bật với biểu tượng này. Không có quạt hoạt động, nhiệt tự nhiên truyền đến trung tâm. Chế độ này đặc biệt phù hợp với bánh nướng.

Quạt nấu nướng: Bật bộ phận làm nóng tròn bao quanh quạt và chính giữa quạt. Không khí được hút về phía bộ phận làm nóng xung quanh quạt và không khí nóng được đẩy trở lại trong suốt lò. Điều này làm nóng lò lên nhanh chóng và phù hợp để nấu số lượng lớn thực phẩm như thịt cừu nướng và thịt bò, cần phải mềm ở bên trong và được thực hiện tốt ở bên ngoài.

Chế độ pizza: Cài đặt cho những người yêu thích pizza, nơi các yếu tố trên và dưới hoạt động với quạt lò, đảm bảo một chiếc bánh pizza hoàn hảo với đế giòn. Các thực phẩm khác đòi hỏi phải có màu nâu và giòn có thể được nấu với chế độ này.

Rã đông: Thông thường, quạt lò không có bộ phận làm nóng. Sự chuyển động của không khí không làm tăng tốc độ rã đông và được khuyến nghị cho các thực phẩm đông lạnh tinh tế như bánh nướng, thịt, cá và gia cầm