Lò nướng bánh pizza cho nhà hàng và gia đình của bạn

Bánh pizza bắt nguồn từ đất nước Ý. Nó sẽ là loại bánh tuyệt vời cho những ngày cuối tuần tụ tập anh em bạn bè. Khẩu vị hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên để làm ra loại bánh chuẩn vị Ý này bạn cũng rất cần nhiều thứ đặc biệt là lò nướng bánh pizza chuyên  dụng.

Nếu như tại các cửa hàng chuyên về pizza ngoài những điều kiệnngoại vi khác thì hệ thống của họ luôn có những chiếc lò nướng đa năng chuyên biệt được thiết kế và kết cấu riêng mang lại những yếu tố kỹ thuật chuyên môn.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhiều khi bắt đầu kế hoạch tạo ra những chiếc bánh cho riêng mình. Những chiếc lò nướng đối lưu cùng phụ kiện đá nướng luôn là một lựa chọn tốt thậm chí với nhiều người nó còn là thiết bị dễ sử dụng và ưu việt hơn

Tham khảo:

Lò nướng pizza cần điều kiện gì?

Bản thân người viết không phải là một chuyên gia về bánh và pizza lại càng không. Tuy nhiên chúng tôi đã tham vấn ý kiến của các chuyên gia về các loại lò nướng cũng như đầu bếp của hàng lò nướng sogeco đến từ Ý để đưa ra những thông tin

Nhiệt độ đạt đỉnh cao

nướng bánh pizza không cần thời gian lâu nhưng cần có kỹ thuật với mức nhiệt đạt đỉnh cao. Gia tốc biến nhiệt nhanh. Điều này các đầu bếp luôn ưu tiên chọn loại lò dùng Gas thay vì dùng điện vì sao ư? Xin mời liên hệ 0971 920 990 để được giải đáp chuyên môn. Tuy nhiên thông thường những loại lò nướng đối lưu đa năng luôn là lựa chọn tốt nhất mặc dù về cơ bản đỉnh nhiệt đạt được chưa tới phạm vi nhiệt độ cần thiết để tạo ra những chiếc bánh chín từ trong với vỏ bánh chín vàng cháy xém

Tham khảo thêm:

Một số người đầu tiên thực hiện có những trường hợp vỏ bánh đã chín vàng nhưng bên trong lại chưa đạt được độ nhiệt mong muốn. Phần nhiều không phải chúng ta làm đế bánh quá dầy hoặc ko phải do kỹ thuật mà chính là bạn chưa kết hợp với loại đá nướng pizza chuyên dụng

Đá nướng pizza chuyên dụng

Vai trò của nó chính là tăng cường nhiệt thâm nhập vào bên trong bánh làm chín đều,  nóng chảy các thành phần nhân và phô mai tạo độ kết dính tuyệt hảo. Sẽ chẳng làm ra được loại bánh như ý nếu ko có những viên đá chuyên dụng này. Liên hệ 0971 920 990 để đặt mua đá nhập khẩu với giá khuyên  mãi hấp dẫn

Chế độ đối lưu

Đối lưu là tạo ra luồng khí nóng lan tỏa cực nhanh nhờ hệ thống thổi khí. Mọi vị trí trong khoang sẽ  có mức nhiệt hoàn toàn ngang bằng nhau

Và cũng đặc biệt nữa là chế độ này nhanh chóng tạo ta lớp vỏ chín vàng tuyệt đẹp

Bạn sẽ mua lò nướng bánh pizza loại  nào

Thực tế Hưng Thịnh Phát JSC là đơn vị chuyên về các thiết bị công nghiệp nhà hàng. Đặc biệt là các thiết bị làm bánh như lò nướng đối lưu, máy trộn bột đánh trứng…

Bạn sẽ được tư vấn chọn mua lò nướng bánh pizza nhập khẩu chính hãng Berjaya hay tên gọi  salamander. Lò nướng Italy với các thương hiệu danh  tiếng toàn cầu như Sogeco, Piron, EKA..

Chắc chắn chúng tôi có những nhân viên hiểu biết nhờ quá trình tiếp xúc lâu năm với các đầu bếp về pizza, các chuyên gia  đầu ngành về điện máy và lò nướng sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm chính hãng, ưu việt cùng giá thành tốt nhất

Xin liên hệ để mua được lò nướng pizza tốt nhất 0971 920 990