Lò nướng công nghiệp nhiều khay giá tốt nhất cho bạn

Vì công việc kinh doanh ẩm thực và đồ ăn của bạn phải phục vụ đa dạng từ nhu cầu khác nhau thực khách. Một chiếc lò nướng công nghiệp nhiều khay không chỉ giúp bạn chế biến món ăn nhanh, nhiều mà còn đảm bảo chất lượng món ăn tuyệt vời. Cùng với giá thành vô cùng hợp lý

Những điểm cần lưu ý để chọn mua lò nướng công nghiệp nhiều giá rẻ

Một cách phân biệt chủng loại lò nướng thông thường hiện nay là chưa làm 2 loại cơ bản là lò nướng công nghiệp dùng điện và lò nướng công nghiệp dùng gas. Mỗi loại lại có những ưu điểm riêng. Bạn cần nắm rõ ưu điểm đặc trưng của từng loại để lựa chọn phù hợp.

Mỗi loại lò nướng với ưu, nhược điểm riêng tùy theo nhu cầu, điều kiện kinh tế mà bạn lựa chọn loại lò nướng thích hợp.

Một số còn có cách phân biệt khác như:

Lò nướng thùng chuyên dụng để nướng bánh, quay, gà vịt nguyên con rất thuận tiện, tiện dụng hơn. Công nghệ không khói, nướng được số lượng nhiều. Về chất lượng chưa được đánh giá cao nhưng bù lại nó thông dụng và dễ sử dụng

Lò nướng thủy tinh loại lò có cửa bằng thủy tinh cách nhiệt có thể quan sát được thực phẩm bên trong khi kết hợp với đèn sáng. Rất thích hợp nướng thực phẩm số lượng ít, rã đông đồ đông lạnh.

Bếp nướng điện là chọn lựa thích hợp cho gia đình thích ăn thịt, hải sản, rau củ nướng, có thể nướng trực tiếp trên bàn ăn vô cùng tiện lợi. Đặc biệt với các quán chuyên nướng cũng lựa chọn loại này hết sức  phù hợp. Tuy nhiên cần có một hệ thống điện đảm bảo nhé.

Hãy nắm bắt mục đích sử dụng của bạn và lựa chọn loại phù hợp. Lò nướng được thiết kế các kích thước, dung tích khác nhau, Nếu bạn chọn  lò có dung tích càng lớn càng chiếm một vị trí có không gian rộng  cũng như sức tiêu thụ điện năng lớn lúc hoạt động.

Những loại lò nướng công nghiệp nhiều khay cao cấp khác

Hiện nay Hưng Thịnh Phát JSC cung cấp rất nhiều loại lò nướng công nghiệp nhiều khay cao cấp. Nhiều khi người ta gọi nó với tên gọi khác là lò nướng đa năng, lò hấp nướng đa năng..

Như hầu hết các bạn đã biết. Với thiết bị chế biến ẩm thực thì sản phẩm đến từ Châu Âu, Italy vẫn được coi là dòng có chất lượng cao cấp hàng đầu đặc biệt là lò nướng.

lò hấp nướng sogeco
lò hấp nướng sogeco

Hệ thống của chúng tôi, Hưng Thịnh Phát JSC là đơn vị đại diện lớn nhất toàn quốc của thương hiệu Berjaya đến từ Malaysia. Những loại lò nướng hay thiết bị bếp nhà hàng, công cụ hỗ trợ khác như tủ đông, thiết bị bảo quản đông lạnh…từ thương hiệu này vẫn luôn được đánh giá cao.

Chúng tôi cũng là nhà nhập khẩu chính hãng, đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lò nướng từ dòng cao cấp như Sogeco, Piron , EKA đến những phân khúc trung bình như Salamander.

Giá bán lò nướng công nghiệp của nhà nhập khẩu Hưng Thịnh Phát JSC

Có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu và nhiều chế độ bán hàng khác nhau. Chính vì vậy giá bán lò nướng công nghiệp cũng khác nhau và biến động theo nhiều chỉ số như khuyến mại, giá đại lý. Nhưng chúng tôi luôn đảm bảo :

  • Hàng chính hãng
  • Giá bán sản phẩm luôn tốt nhất trên toàn quốc
  • Chế độ sau bán hàng đảm bảo

Nếu bạn là người hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng., các nhà phân phối sản phẩm thiết bị. Hoặc những đầu bếp nổi danh,  Những nhà quản lý… khi cần sự hỗ trợ kỹ thuật cũng như đơn vị cung cấp các thiết bị nhập khẩu cùng chế độ , dịch vụ sau bán hàng uy tín- tin cậy. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất trên toàn quốc