Lò nướng salamander 6 họng berjaya giảm giá mạnh sức mua lớn

Trong hệ thống lò nướng đa năng tiện dụng nhất hiện nay không ít lần các bạn đã nghe thấy lò nướng salamander 6 họng dùng gas. Nhân chương trình giảm giá trong tháng 7 chúng tôi có bài viết nhằm giới thiệu sản phẩm vô cùng tiện lợi này tới bạn.

Báo giá lò nướng salamander

Chức năng chuyên dụng

Lò nướng Salamander 6 họng dùng ga hay lò salamander nói chung vẫn được coi là thiết bị thích hợp nhất để nướng hải sản với cá, tôm, cua, hàu.. và cả những món khác nữa như nướng thịt và nướng bánh.

Xem thêm sản phẩm cùng chức năng:

bếp âu 6 họng có lò nướng dùng gas của Berjaya

Tại sao lại là 6 họng? về thiết kế chủ yếu từ cơ học nhằm đảm bảo tiến trình điều khiển trực tiếp. Với 6 họng dẫn đốt ga được điều khiển bằng 6 nốt ( núm ) vằn điều khiển

Sử dụng bình ga loại 12kg rất thông dụng. Hầu hết tiền trình nướng được điều khiển hết sức dễ dàng bằng những hành động đơn giản. Như cách sử dụng bếp ga hàng ngày. Chính những điều này mang lại sự thông dụng và phổ biến hơn khi có thể sử dụng trong bất kỳ hệ thống bếp từ to , nhỏ, đến các nhà hàng hệ thống cao cấp.

Công nghệ nướng không khói được áp dụng ngằm tăng cường đảm bảo không gian môi trường và nâng cao chất lượng món ăn.

Mô tả chi tiết về lò nướng salamander 6 họng dùng gas

– Kiểu nướng tuần hoàn đối lưu bằng khí nóng ở nhiệt độ cao. Có các thang bậc điểu chỉnh độ chín của thực phẳm mình nướng.

– Hình dáng gọn đẹp, thiết kế hoàn hảo. Điều chỉnh khay nướng thuận lợi

– Thân tủ được làm bằng inox không gỉ đẹp và thuận tiện cho quá trình lau chùi vệ sinh. Chịu nhiệt với thiết kế cánh trên và dưới

– Công dụng: đa năng có thể nướng thịt – cá – bánh

Ưu điểm của lò nướng Salamender 6 họng dùng gas

  • Hiệu năng lớn tiết kiệm gas nhưng sinh nhiệt rất nhanh.
  • Máy phù hợp với mọi mô hìnhnhà hàng quán ăn.
  • Linh hoạt trong sử dụng và điều khiển các họng đốt