Lò nướng Sogeco có tốn điện không? Chi phí điện của lò nướng Sogeco?

Vote cho bài viết này!

Lò nướng Sogeco được sử dụng thường xuyên có thể tiêu thụ năng lượng đáng kể. Người tiêu dùng thường xuyên sử dụng lò nướng nên cẩn thận xem xét lựa chọn trước khi quyết định mua.

Lò nướng Sogeco có tốn điện không? Lò nướng điện lớn hơn cần nhiều năng lượng hơn để làm nóng không gian lò. Quyết định quan trọng nhất được thực hiện khi mua một lò nướng điện từ một quan điểm hiệu quả năng lượng là kích thước lò.

Xem thêm: Lò nướng Sogeco 6 khay

Lý tưởng nhất, người tiêu dùng nên mua lò nướng nhỏ nhất đáp ứng nhu cầu nấu nướng của họ. Lò nướng Sogeco có tốn điện không còn phụ thuộc vào cách sử dụng.

Nhãn hiệu suất năng lượng

Nhãn hiệu suất năng lượng giúp người tiêu dùng hiểu được hiệu suất năng lượng tương đối của các lò nướng điện khác nhau.

Tính toán chi phí hoạt động của lò nướng

Số kWh cho mức tiêu thụ năng lượng được hiển thị trên nhãn được thiết kế để giúp bạn tính toán mức tiêu thụ một lò tiêu chuẩn sẽ tốn bao nhiêu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hầu hết người tiêu dùng sử dụng lò nướng điện rất khác nhau.

Để tính toán ước tính chi phí hoạt động hàng năm của lò nướng điện, nhân số kWh được ghi trên nhãn theo số lần sử dụng lò nướng trong một tuần. Tiếp theo, nhân với 52 tuần. Cuối cùng, nhân với chi phí điện. Bạn có thể tìm thấy chi phí kWh điện bằng cách xem hóa đơn tiền điện.

Ví dụ, nếu nhãn chỉ ra rằng lò điện sẽ sử dụng 2 kW mỗi giờ và 1 kWh điện chi phí R2 (bao gồm VAT), chi phí chạy lò điện mà bạn sử dụng cho 4 giờ một tuần sẽ là R832 một năm.

{Mức tiêu thụ năng lượng mỗi giờ}
x {Số giờ sử dụng mỗi tuần}
x {Số tuần trong năm}
x {Chi phí điện}
= Chi phí hoạt động hàng năm của thiết bị

2 kWh X 4 giờ mỗi tuần X 52 tuần trong năm X R2 trên kWh = R832

Công cụ tính toán năng lượng thiết bị được tạo ra để giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định sáng suốt hơn bằng cách tính chi phí dài hạn cho việc chạy thiết bị.

Mẹo sử dụng lò nướng hiệu quả nhất

Đóng cửa lò

Mỗi khi cửa lò được mở ra, nhiệt độ giảm xuống và cần thời gian lâu hơn để làm nóng trở lại. Đảm bảo rằng cửa lò được đóng trong khi nấu.

Nấu nhiều món ăn một lần

Nấu nhiều món ăn trong lò đồng thời sử dụng cùng một năng lượng như nấu một món sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng.

Tắt lò trên phích cắm

Khi lò không tắt phích cắm, nó vẫn tiếp tục sử dụng điện để cấp nguồn cho đồng hồ. Hãy chắc chắn rằng lò được tắt trên phích cắm khi nó không được sử dụng.

Rã đông thực phẩm

Rã đông thực phẩm trước khi nấu sẽ làm giảm đáng kể thời gian nấu.