Loại máy giặt công nghiệp nào tốt cho hệ thống của bạn

Loại máy giặt công nghiệp nào tốt cho hệ thống của bạn
5 (100%) 7 vote[s]

Hưng Thịnh Phát JSC đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối máy giặt công nghiệp trên toàn quốc, cung cấp các thiết bị giặt là, giặt vắt công nghiệp chuyên dụng dành cho xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn..

Để giải quyết một số lượng lớn đồ giặt hàng ngày như tại khách sạn, nhà nghỉ, trường học , Bệnh viện thì chắc chắn một trong những điều không thể làm là giặt bằng tay, giặt bằng máy gia dụng mà cần đến các thiết bị giặt là công nghiệp chuyên dụng hơn. Thậm chí là cả một hệ thống gồm có máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp nữa

Ưu nhược điểm của máy giặt công nghiệp Powerline
Ưu nhược điểm của máy giặt công nghiệp Powerline

Tại sao phải dùng đến thiết bị giặt là công nghiệp

Thiết bị giặt là ở đây được hiểu là tất cả các thiết bị máy móc chuyên biệt cho việc giặt, là , sấy quần áo hiệu quả và công nghiệp. Có thể kể ra đây máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, thiết bị là lô, thiết bị và công nghệ khác nữa.

Không chỉ có khả năng giặt một lượng lớn đồ giặt mà những thiết bị giặt là công nghiệp còn có khả năng giặt liên tục nhiều mẻ/ ngày. Được thiết kế chuyên dụng để có thể sử dụng công nghiệp được chạy liên tục chính vì vậy có thể nói một chiếc máy công nghiệp có khả năng giặt từ vài chục đến vài trăm kilogam (kg) chăn màn quần áo trong 24h.

Nếu như tại các xưởng giặt là, bệnh viện và khách sạn, nhà nghỉ cần xử lý những đồ giặt với nhiều kiểu khác nhau từ đồ dầy, mỏng, chất liệu ., đến quần áo thi việc này sẽ nhanh chóng được xử lý với hệ thống máy giặt và máy sấy công nghiệp

Tổng hợp các thiết bị giặt vắt công nghiệp bao gồm:

Máy giặt công nghiệp

Máy sấy quần áo công nghiệp

Máy ủi lô công nghiệp (Loại máy làm phẳng các bề mặt vải)-hay còn gọi là máy là lô công nghiệp

Bạn chọn thiết bị loại nào và thương hiệu nào tốt?

Một trong những câu hỏi đặt ra là để có được không chỉ một thiết bị mà là cả một hệ thống giặt là công nghiệp hoạt động hiệu quả mang lại lợi ích về kinh tế, khả năng chạy bền bỉ ổn định thì chúng ta nên lựa chọn loại nào và nhãn hiệu, thương hiệu loại nào tốt nhất?

Thực ra để mua được thiết bị thì đơn giản, Nhưng mua đúng, hợp lý và hiệu quả thì đây là một trong các vấn đề lớn khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu khi lựa. Là các thiết bị giặt vắt công nghiệp nên chất lượng và hiệu quả luôn phải được ưa tiên hàng đầu. Nên mua thương hiệu máy giặt là công nghiệp nào là tốt nhất?

Bởi lẽ song hành với nhu cầu sử dụng tăng cao là hàng loạt các nhà cung cấp, Thậm chí nó tạo ra một sự hỗn loạn cả về hình thức chất lượng đến giá thành. Là một người mua bán chắc chắn ít nhiềucác bạn cũng cần phải nắm bắt được thông tin cần thiết.

Gợi ý bạn ba thương hiệu được tin dùng nhiều nhất năm 2019. Thống kê tới ngày31/10/2019

Hệ thống máy giặt sấy Fagor

Thương hiệu số 1 tại thị trường giặt ủi này có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Fagor một thương hiệu có nguồn gốc từEU. Hiện đang là hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất được đánh cao tại Châu Âu. Nhà phân phối, cung cấp các thiết bị giặt: máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là ủi công nghiệp với chất lượng tốt nhất. Cùng công nghệ và chất lượng về sản phẩm được khẳng định từ phía các chuyên gia hàng đầu. Fagor ngày nay cũng được biết đến rộng rãi hơn và được sử dụng nhiều bởi các đơn vị giặt là trên toàn thế giới. Tuy nhiên về cơ bản so với nhu cầu thực tế từ Việt Nam nó còn có giá thành hơi cao và thường lựa chọn những loại có gia dễ chịu hơn

Máy giặt công nghiệp Image

Đến từ Thái Lan nhưng Image cũng được đánh giá là thương hiệu máy giặt tốt nhất hiện nay. Bằng việc sở hữu cho mình công nghệ và linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Image đã cho thấy sự vượt trội của mình về khả năng giặt vắt hiệu quả không thua kém gì các thương hiệu đến từ Mỹ, Châu Âu hay Hàn Quốc…

Máy giặt công nghệp PowerLine

Được sản xuất và lắp ráp hoàn thiện tại Thái Lan, Thương hiệu này thuộc về người Mỹ. Theo  đánh giá của một số chuyên gia thì đây chính là loại máy giặt và máy sấy quần áo công nghiệp thích hợp nhất cho hệ thống khách sạn và bệnh viện, trường học. Với nhiều những tính năng cũng như công nghệ vượt bậc. Power Line xứng đáng để trở thành lựa chọn của quý khách.