Loại tủ đông công nghiệp nào sẽ phù hợp với nhà hàng của bạn?

Nói đến tủ đông công nghiệp người ta nghĩ ngay đến thiết bị làm lạnh bảo quản thực phẩm tươi sống chưa qua chế biến như thịt tươi, hải sản…Về cơ bản nó giống như tủ lạnh tuy nhiên tủ cấp đông lại có khả năng lớn hơn nhiều nếu nhìn nhận từ mọi góc độ. Khả năng lưu trữ nhiều thực phẩm hơn, công suất lớn hơn cùng với nhiều tính năng đảm bảo hơn 1 chiếc tủ lạnh thông thường.

Nói về kiểu dáng các loại tủ trữ đông cũng đa dạng và nhiều kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Dưới đây là các một số kiểu chính để các bạn tham khảo.

Tủ đông kiểu đứng

Kiểu dáng phổ thông nhất chính là dạng này, về hình dáng ban đầu nó không khác gì một chiếc tủ lanh truyền thống. Cũng riêng loại này còn có nhiều kích thước khác nhau như tủ đông 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh. Tùy thuộc vào khả năng cần lưu trữ mà bạn lựa chọn loại phù hợp. Nếu tính đến khả năng tích hợp với không gian bạn có thể tham khảo kích thước lần lần của từng loại.

tủ đông 4 cánh cho nhà hàng
tủ đông kiểu đứng
Tủ Đông BS 2DUF/Z- 2cánh BS 4DUF/Z -4 cánh BS 6DUF/Z-6cánh
KT ngoài
KT trong
650 x 770 x 2060
540 x 597 x 1460
1300 x 770 x 2060
1180 x 597 x 1460
1950 x 770 x 2060
1838 x 597 x 1460

Lợi ích lớn: Tủ đông công nghiệp dạng đứng có  khả năng tận dụng tối đa các khu vực trên cao vùng không gian thường bị bỏ trống tương đối lãng phí.

Tủ đông dạng nằm

Với loại tủ này sẽ thích hợp với không gian bếp nhỏ, tuy nhiên nó lại khá lý tưởng khi có khả năng lưu trữ được nhiều thực phẩm hơn dạng đứng khi những loại trữ đông có kích thước lớn và đòi hỏi tiết kiệm diện tích xếp chồng lên nhau tốt.

So với dạng đứng thì dạng nằm sẽ tiết kiệm được điện tiêu thụ hơn khi tính chất cách nhiệt tốt hơn

Lợi ích lớn: Khả năng chứa các vật dụng cồng kềnh và khối lượng cũng như kích thước lớn.

Bàn đông hay bàn mát sẽ phù hợp hơn

Được thiết kế để lưu trữ và đông lạnh thực phẩm. Tuy nhiên nó còn có khả năng thực hiện chế biến thức ăn bề mặt trên. Một bổ sung linh hoạt cho nhà bếp chuyên nghiệp hiện đại. Mặt bàn vững chắc thường được làm từ thép không gỉ chắc chắn và bền bỉ, rất phù hợp cho việc chuẩn bị thức ăn hoặc định vị, tích hợp thêm các thiết bị nhà bếp nhỏ. Đây là loại có thiết kế linh hoạt để tối ưu hóa không gian có sẵn trong nhà bếp.

Lợi ích lớn: Khả năng chứa các vật dụng cồng kềnh. Và luôn chuyển thực phẩm nhanh. Tích hợp thêm các thiết bị nhỏ khác như lò nướng hoặc lò vi sóng..

Một số kiểu dáng khác để bạn tham khảo như tủ đông cánh kính, tủ mát hoặc bàn mát. Tủ nửa đông nửa mát với khả năng đa năng và tổng hợp nhiều loại chức năng.

Cần những thông số chi tiết hơn cho tủ cấp đông

Nếu cần đến những tư vấn chuyên gia cùng với những chi tiết hơn về công suất cũng như kích thước. Quý khách hàng hãy đến Hưng Thịnh Phát JSC: Số 368A đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội. Hoặc gọi tới hệ thống hotline: 0969 258 266. Chúng tôi hân hạnh chào đón và hợp tác.