Lời khuyên của các chuyên gia khi sử dụng tủ đông 4 cánh Berjaya

Tủ đông 4 cánh Berjaya là thiết bị được biết đến với nhiều tính năng ưu Việt đang được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đón nhận. với dây chuyền công nghệ sản xuất cao, luôn đem đến cho người sử dụng những tính năng hiệu quả nhất.

Thế nhưng có thể vẫn còn một số người đang gặp khó khăn cho việc vận hành thiết bị này. Vậy bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số lời khuyên mà các chuyên gia đem đến.

Đặc điểm nổi bật của tủ đông 4 cánh Berjaya

Tủ đông 4 cánh Berjaya
Tủ đông 4 cánh Berjaya
  • Tủ đông Berjaya với công suất hoạt động cao và vận hành tốt nhất nên việc bảo quản đồ ăn luôn ở mức đảm bảo nhất
  • Nhiệt độ luôn luôn duy trì ở mức -10 độ đến -18 độ C ngăn chặn các vi sinh vật xâm nhập
  • Chế độ làm lạnh siêu nhanh ngăn chặn việc vi khuẩn sống sót và sinh sôi
  • Chất làm lạnh thân thiện với người sử dụng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Tích hợp nhiều tính năng đảm bảo đủ các nhu cầu của người sử dụng

Lớp xốp cách nhiệt giảm sự trao đổi khí ra bên ngoài

Bí quyết sử dụng tủ đông 4 cánh Berjaya hiệu quả và an toàn

Vị trí đặt tủ

Vị trí lắp đặt: lắp đặt ở nơi có nhiệt độ môi trường không vượt quá 38 độ C. Tránh những khu vực nấu ăn bằng gas vì rất dễ gây cháy nổ

Nguồn điện: nên sử dụng nguồn điện trực tiếp cho tủ đông, không nên cắm chung nhiều thiết bị cùng 1 ổ cắm

Đặt thiết bị ở nơi bằng phẳng nhất, không gồ ghề

Đặt tủ nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xú trực tiếp với mặt trời để tăng tuổi thọ của tủ

Đặt cách xa với nguồn điện, nguồn nhiệt sinh ra từ bếp nấu. Vì những chất này làm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành của thiết bị

Sau khi di chuyển tủ, nên để ổn định ít nhất 30ph mới bắt đầu cho vận hành

Cách bảo quản thực phẩm trong tủ đông 4 cánh Berjaya

Với các thực phẩm bảo quản đông lạnh nên cho vào hộp hoặc túi đựng thực phẩm để tránh tình trạng rơi rớt ra ngoài tủ

Với các thực phẩm lỏng nên đựng với mức vừa phải để tránh trừ trường hợp nứt vỡ khi gặp ở nhiệt độ thấp

Sắp xếp các thức ăn phù hợp và có khoảng cách để không khí lạnh được lưu thông đồng đều nhất

Không nên để các lon, chai hay cốc thủy tinh vào tủ đông

Không nên cấp đông các đồ ăn có chứa nhiều axit, kiềm,…

Nguồn điện của tủ

Điện áp sử dụng: 220/50-60Hz. Công suất giao động từ 600-1000W

Không nên cắm điện khi tay còn ẩm ướt

Không nên dùng chung nhiều thiết bị trong cùng một ổ cắm

Nguồn điện cần đặt nơi khô ráo, thoáng mát

Không được kéo dây cấp tủ khi di chuyển để tránh nguy hiểm đến con người

Vệ sinh tủ

Tủ đông là thiết bị luôn luôn được để trong không gian nhà bếp để tiện trong quá trình nấu ăn. Thế nên việc các chất bẩn bám vào là điều đương nhiên. Vậy chúng ta cần:

  • Vệ sinh trong và ngoài tủ bằng khăn mềm một cách sạch sẽ nhất
  • Đối với bộ phận tản nhiệt cần vệ sinh ít nhất 1 tháng 1 lần để tủ vận hành một cách năng suất nhất
  • Vệ sinh phần rìa cao su của các cánh tủ đảm bảo luôn được khít giúp nguồn khí lạnh không bị lưu thông ra bên ngoài
  • Vệ sinh giàn giải nhiệt của tủ để không bị hư motor quạt và máy nén
  • Nếu bạn là một người tiêu dùng không có chuyên môn điện lạnh, hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh thiết bị chuyên nghiệp. Chi phí 1 lần vệ sinh không cao lắm

Trên đây là một số kinh nghiệm của các chuyên gia để lại. Hy vọng các bạn có thể vận hành thiết bị đạt năng suất cho kinh doanh của mình!

Liên hệ đặt hàng: 0936 005 828