Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với nhu cầu

Vote cho bài viết này!

Lựa chọn đúng loại thiết bị bếp công nghiệp giúp cho việc nấu nướng trở nên thú vị và dễ dàng! Đồ dùng nấu ăn là hoàn toàn cần thiết cho việc chuẩn bị và phục vụ thức ăn. Thực phẩm chất lượng cao đòi hỏi thiết bị chất lượng cao. Việc lựa chọn một thiết bị bếp công nghiệp tốt chắc chắn sẽ giúp bạn chuẩn bị một món ăn chất lượng tốt. Ngoài ra, nó cũng có thể tăng tốc thời gian nấu và do đó đáp ứng tốt hơn cho khách hàng của bạn. Với đúng loại thiết bị nhà bếp công nghiệp, nhân viên thực hiện công việc tốt hơn và khách hàng sẽ hài lòng hơn

Thiết bị nấu ăn dùng trong công nghiệp bao gồm các thiết bị nhà bếp được sử dụng để chuẩn bị thức ăn trên quy mô rộng như trong các nhà hàng. Danh sách các dụng cụ nấu ăn kết hợp tất cả các thiết bị chính từ dao đến nồi lớn. Nó là hoàn toàn cần thiết để chọn đồ dùng có thể được sử dụng với dụng cụ nấu nướng của bạn. Đây là danh sách đơn giản của các thiết bị nhà bếp quan trọng nhất. Hãy đảm bảo bạn có mọi thứ cơ bản trong nhà bếp để đạt được lợi nhuận cao nhất.

Hãy xem qua 10 thiết bị cần thiết mà bạn cần để bắt đầu nhà bếp của riêng bạn.

Lò nướng

Các thiết bị nhà bếp quan trọng nhất cho bất kỳ đầu bếp là lò nướng. Nó được sử dụng để làm nóng thức ăn bất cứ khi nào cần thiết. Thực phẩm nóng có thể được phục vụ tốt cho khách hàng mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Bạn có thể chọn loại phù hợp về tính năng và phù hợp hoàn hảo với thực đơn nhà hàng.

Máy trộn bột

Một công cụ nhà bếp thiết yếu giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh hơn, đặc biệt là khi nướng. Ngoài ra máy trộn bột còn có nhiều kích cỡ và chất lượng. Máy trộn bột tốt nhất cung cấp tất cả các tính năng đầu bếp đang tìm kiếm ở mức giá hợp lý.

Thiết bị lạnh

Thiết bị lạnh là một phần quan trọng của thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng. Làm lạnh phù hợp là một trong những điều kiện cần thiết để đảm bảo thực phẩm với nhiệt độ chính xác trước và sau khi chuẩn bị.

Đồ dùng phục vụ

Thiết bị nhà bếp bao gồm các dụng cụ phục vụ cho bữa ăn:

Bộ ấm trà, đĩa có kích cỡ khác nhau cho phù hợp với mục đích phục vụ.

Bát, đĩa, sản phẩm thủy tinh, dao, bàn, thìa, dĩa, bình, ly và nhiều thứ khác.

Thớt / dao

Các loại thớt, đồ làm bánh, và nhào bột khác nhau có sẵn trên thị trường hiện nay. Những bảng này là rất quan trọng để cắt rau và chuẩn bị bánh mì. Dao là một thiết bị nhà bếp thiết yếu bao gồm nhiều loại khác nhau để cắt thịt, rau, bánh mì, bánh ngọt, trứng và bánh quy.

Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng là một thiết bị nhà bếp phổ biến và cần thiết. Nhiều nhà hàng sử dụng bếp chiên nhúng. Một lượng lớn thức ăn được nấu trong bếp chiên nhúng. Chúng sử dụng rất nhiều dầu để nấu nhiều món khác nhau. Các thiết bị này được thiết kế dạng đơn, đôi và ba để đáp ứng mọi nhu cầu chế biến thực phẩm. Thực phẩm đông lạnh được nấu chín dễ dàng để hoàn thiện với các loại bếp chiên chất lượng cao.

Máy gọt vỏ củ quả

Việc gọt vỏ củ quả có thể mất nhiều thời gian hơn cắt. Thiết bị chế biến thực phẩm công nghiệp dễ dàng lột hoặc cắt để sử dụng hiệu quả.

Máy làm bánh mỳ và bộ xử lý thực phẩm

Một trong những thiết bị quan trọng nhất sẽ được sử dụng là máy làm bánh mỳ. Chúng có thể làm vỏ bánh, bánh pho mát, bánh quy và rất nhiều bánh mì khác. Máy làm bánh mỳ nhỏ gọn có sẵn trên thị trường. Chúng đi kèm với các tính năng nổi bật như điều chỉnh nhiệt độ tự động.

Máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố là một thiết bị bếp công nghiệp tuyệt vời. Và không có bất kỳ thiết bị bếp công nghiệp nào dễ sử dụng hơn máy xay sinh tố. Có một máy xay sinh tố có thể đáp ứng nhu cầu của cơ sở là bắt buộc bởi vì không có nó bạn sẽ tốn thời gian và công sức gấp đôi.

Chất tẩy rửa

Thiết bị làm sạch thực phẩm rõ ràng là cần thiết để giữ cho mặt bếp và các khu vực bếp khác gọn gàng và sạch sẽ. Tuy nhiên, làm sạch chúng một cách hiệu quả là cực kỳ tốn thời gian. Chất tẩy rửa áp lực nóng có bơm nhiệt độ cao, nước nóng đến nhiệt độ cực cao và có khả năng xử lý bất kỳ công việc làm sạch nào. Điều này giúp bạn giữ đồ dùng, chảo và các công cụ khác được sử dụng trong nhà bếp để tạo thức ăn sạch và tiệt trùng.