Lý do bạn được khuyên sử dụng tủ đông 4 cánh Berjaya

Vote cho bài viết này!

Với công nghệ hiện đại, phát triển thì đi kèm đó là nhu cầu ăn uống của người dân ngày càng tăng cao, chính vì thế các nhà hàng, buffe,… được mọc lên càng nhiều. Phần lớn thực phẩm được sử dụng để chế biến đồ ăn đều là hàng đông lạnh, mà đã là đông lạnh thì luôn cần có các thiết bị để cấp đông mới có thể cất giữ với số lượng lớn, lâu dài mà vẫn an toàn thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu đó thì tủ đông 4 cánh Berjaya được ra đời.

Thiết bị tủ đông 4 cánh này phù hợp với mọi không gian, mọi nhu cầu sử dụng cửa các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, những nơi có số lượng thực phẩm cần cấp đông vừa và lớn,…Có thể nói thiết bị này không thể thiếu vì nó mang lại nhiều tiện ích cho bạn

Dưới đây là một số lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ.

Tủ đông 4 cánh Berjaya
Tủ đông 4 cánh Berjaya

Thiết kế tuyệt vời của tủ đông 4 cánh Berjaya

  • Được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp, có độ bền bỉ cao, không rỉ, luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
  • Thiết kế gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích đồng thời còn có thể là một vật trang trí tạo nên sự đẳng cấp cho không gian của bạn.
  • Thiết kế thông minh và hiện đại, tủ có 4 ngăn, 2 nửa trên, 2 nửa dưới hoạt động riêng biệt, các khoang chứa rộng rãi, điều này dễ dàng cho bạn trong việc sắp xếp từng loại thực phẩm riêng, không bị ám mùi vào nhau, đồng thời còn vô cùng tiết kiệm điện.
  • Hệ thống thổi khí được hỗ trợ với quạt sẽ đảm bảo sự đồng nhất, mát mẻ trong không gian lưu trữ.
  • Các thông số kỹ thuật và nhiệt độ có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các loại thực phẩm, tiết kiệm năng lượng khi tủ không có quá nhiều thực phẩm bên trong

Lý do tủ đông 4 cánh Berjaya được khuyên sử dụng 

Đây là thiết bị cấp đông dùng để bảo quạt thực phẩm trong thời gian lâu dài ở nhiệt độ âm sâu, giúp thực phẩm sau khi rã đông vẫn giữ được độ tươi ngon mà không mất đi giá trị dinh dưỡng hay màu sắc.

Tủ được làm lạnh bằng phương pháp sử dụng luồng hơi lạnh siêu tốc giúp thực phẩm luôn được cấp đông nhanh chóng và đều điều này rất tốt cho thực phẩm trong quá trình bảo quản.

Có dung tích lên tới 1103 lít, không chứa rộng rãi, bất chất số lượng thực phẩm lớn như naò đều có thể cất giữ, giúp bạn không còn phải mất thời gian đi mua thực phẩm bổ sung, hay bị gián đoạn khi đang chế biến.

Tủ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn cao và triệt để, không cho vi khuẩn có cơ hội sinh sôi nảy nở, giúp thực phẩm luôn được an toàn vệ sinh và đảm bảo chất lượng ban đầu vốn có. 

Nhiệt độ luôn luôn ổn định -10 đến -18 độ C bảo quản thực phẩm được lâu dài nhất.

Để khắc phục nỗi lo về việc bảo quản thực phẩm bạn nên sắm cho cơ sở của mình chiếc tủ này để mọi hoạt động luôn ổn định và phát triển kinh doanh mạnh, không bị dán đoạn.

Liên hệ mua tủ 

Mua tủ đông ở công ty cổ phần thiết bị bếp công nghiệp Hưng Thịnh Phát để được mua với giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi, sản phẩm 100% chính hãng nhập khẩu từ Malaysia. Đội ngũ nhân viên tận tình tất cả sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Liên hệ: 0936.005.828