Lý do vì sao bạn nên mua tủ đông công nghiệp Berjaya

Để kinh doanh nhà hàng, khách sạn bạn cần có các thiết bị thích hợp để hoạt động đúng đắn. Không có thiết bị tốt, bạn không thể duy trì hoạt động kinh doanh. Ngành kinh doanh thực phẩm cũng tương tự như các doanh nghiệp khác và có các công cụ riêng. Cho dù bạn đang tìm kiếm để thiết lập kinh doanh bán lẻ thực phẩm hoặc dịch vụ ăn uống bạn sẽ cần đầu tư vào thiết bị lạnh. Việc làm lạnh là điều cần thiết vì nó cho phép bạn lưu trữ thực phẩm an toàn. Chính nhu cầu đó mà ngày nay Tủ đông công nghiệp có vai trọng hết sức quan trọng trong căn bếp của các nhà hàng khách sạn hay doanh nghiệp chế biến thực phẩm.

Các tính năng nổi bật của tủ đông bao gồm:

  • Điều chỉnh nhiệt độ kỹ thuật số.
  • Chất làm lạnh thân thiện với môi trường (CFC, HCFC) R134a
  • Chân tủ làm bằng thép không gỉ kích thước 127 – 152 mm hoặc có bánh xe kích thước 100 mm
  • 4 ngăn có thể tháo lắp và điều chỉnh dễ dàng
  • Hệ thống tự chứa không cần ống nước
  • Sản phẩm đã được kiểm tra ở nhiệt độ môi trường 38 ° C, không tải.

Đặc điểm cấu tạo nổi bật của tủ đông

– Với chức năng là dùng để lưu trữ thực phẩm cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hay khách sạn với số lượng lớn trong thời gian dài mà không sợ bị hỏng nên tủ đông thường có thiết kế kích cỡ lớn. Đồng thời thiết kế của tủ đông còn kết hợp giữa ngăn mát,ngăn đông có  cửa nắp đậy phía trên giúp bạn đóng kéo để lấy thực phẩm dễ dàng. Ngoài ra, phía bên ngoài tủ còn được thiết kế nút điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn có thể điều chỉnh khí lạnh mà không cần mở tủ giúp bạn tiết kiệm được tối đa nhiên liệu.

– Kích cỡ tuy lớn xong rất linh hoạt bởi bốn bánh xe dưới tủ được thiết kế rất chắc chắn lại linh hoạt, vừa giúp chịu lực vừa giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng hơn.

– Nhiệt độ bảo quản thực phẩm của tủ đông giao động từ 0 độ C đến dưới 18 độ C. Với khả năng làm lạnh sâu, tủ đông giúp bảo quản các loại thực phẩm được lâu hơn nhưng đồng thời vẫn giữ được vị tươi ngon của thực phẩm

– Dễ dàng vệ sinh nhờ thiết kế lỗ thoát nước dưới đáy tủ vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian lại giúp cho tuổi thọ của tủ đông được kéo dài hơn- Nhìn chung thì tủ đông có nguyên lý hoạt động tương tự như tủ lạnh nhưng công suất của tủ đông lớn hơn nên thời gian làm lạnh nhanh hơn, thích hợp dùng để bảo quản thực phẩm tươi sống hoặc chưa qua chế biến trong thời gian dài. Thời gian bảo quản của tủ đông thường từ 1 – 3 tháng.

Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng hay sở hữu một bếp ăn công nghiệp, tập thể… cần bảo quản thực phẩm với trữ lượng lớn thì nên lựa chọn một thiết bị tủ đông công nghiệp với khả năng làm lạnh sâu và dung tích lớn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc nhất là những bạn đang phân vân lựa chọn giữ tủ đông nghiệp và tủ dân dụng cho công việc kinh doanh của mình nhé.