Máy giặt công nghiệp công suất lớn được khách sạn dùng nhiều nhất

Máy giặt công nghiệp công suất lớn không giống như những loại máy giặt gia đình mà bạn vẫn biết. Chính vì vậy nó thường được sử dụng tại những nơi có nhu cầu xử lý khối lượng quần áo chăn màn cần giặt lớn. Việc một chiếc máy phù hợp sẽ giải quyết công việc nhanh chóng và tiết kiệm. Chúng tôi xin đưa ra những đặc điểm nhận dạng và phân biệt 2 dòng máy này.

Phân biệt máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp

Máy giặt gia đình

Với chức năng tiện lợi thì đây là loại thiết bị được sử dụng phổ thông trong gia đình và không quá xa lạ

Đặc điểm nhận dạng :

  • Kích thước nhỏ gọn dễ di chuyển , lắp đặt
  •  Lớp vỏ được thiết kế bằng nhựa hoặc bằng thép mỏng đơn giản
  •  Dễ dàng mua bán tại các siêu thị điện máy
  • Giá thành rẻ
  • Giải công suất từ 7-12kg cho một lần giặt

Máy giặt công nghiệp

Thường được sử dụng tại những nơi đặc thù cần tới dải công suất lớn

Đặc điểm nhận dạng :

  • Thiết kế vững vàng bằng thép chuyên dụng
  • Kích thước thường lớn hơn nhiều
  • Công suất giặt 1 lần lớn
  • Giá thành cao gấp nhiều lần

Những dòng máy giặt công suất lớn được khách sạn ưa chuộng

Máy giặt công nghiệp Power Line

Đây là dòng máy khá hoàn hảo với lựa chọn phù hợp cho khách sạn các khu resort cần giặt chăn, ga, gối đệm hoặc các loại quần áo. Nói về Power một nhà sản xuất máy giặt, sấy công nghiệp chuyên biệt. Chính vì vậy mỗi một sản phẩm được tao ra  luôn mang tính đột phá. Nó giải quyết nhiều vấn đề gặp phải của người dùng. Sự hướng người dùng vào chức năng công nghệ của máy móc luôn được đề cao. Điều này được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Có nhiều giải công suất máy giặt và bộ máy sấy kèm theo để bạn có thể lựa chọn. Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ 0936 005 828 để được tư vấn

Máy giặt công suất lớn Image

Cũng giống như power line Image thương hiệu của người Mỹ được sản xuất tại Thái Lan với nhiều tính năng nổi bật cùng với sự bền bỉ .Thương hiệu máy giặt công nghiệp Image cũng không còn quá xa lạ đối với những ai trong lĩnh vực giặt là rồi đúng.

Với thương hiệu máy giặt công nghiệp Image thì đang có các mã sản phẩm được ưu chuộng và nhiều khách sạn lựa chọn như : HE 60 , HE 80 , SP 60 , SP 80

Máy giặt Hwansung

Hãng HWASUNG Hàn Quốc đã cho ra đời một hệ thống hoàn chỉnh với các máy giặt sấy được thiết kết để đáp ứng mọi nhu cầu giặt là từ nhỏ tới lớn, từ các xưởng giặt là nhỏ tới hệ thống giặt là công nghiệp tại bệnh viện, khu công nghiệp…. Các sản phẩm đều được sản xuất tại các nhà máy công nghiệp hiện đại của Hàn Quốc với công nghệ tinh xảo cho phép hàng hoá được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001.